Top10 nhân vật anime có sức mạnh áp đảo

Trong anime thường có một nhân vật quá mạnh thậm chí mạnh đến mức các nhân vật khác trông rất yếu. Dưới đây là danh sách top 10 nhân vật anime có sức mạnh áp đảo!

Koro Sensei-Lớp học ám sát


Koro Sensei-Lớp học ám sát nhân vật anime có sức mạnh áp đảo

Trong phần cuối cùng là Koro-sensei từ Lớp học ám sát (Ansatsu Kyoshitsu), người gây sát thương số một trong bộ anime. Ngay cả trước khi trở thành quái vật như bức ảnh trên, Koro-sensei đã là một sát thủ được mệnh danh là thần chết.

Sau khi có được hình dạng xúc tu, Koro-sensei cũng có được sức mạnh vượt quá lý trí ngay cả trong chính anime, Koro-sensei có thể di chuyển với tốc độ 20 mach hoặc 24696 km / giờ. Với tốc độ đó, anh trở thành một con quái vật khó giết, có thể dễ dàng tránh được những viên đạn chống koro-sensei trong khi dạy học và hàng tấn công việc khác.

Marshal D. Teach


Marshal D. Teach one piece

Marshal D. Teach là nhân vật phản diện chính trong loạt phim One Piece , Teach với sức mạnh yami no mi yami có thể nuốt chửng tất cả các vật thể xung quanh. Ngay cả sau cuộc chiến vĩ đại tại Marineford, Teach đã có được sức mạnh từ người đàn ông mạnh nhất vào thời điểm đó, Râu Trắng với sức mạnh của luồng khí có thể gây ra động đất ở bất cứ đâu và có thể gây ra sóng thần.   

Với hai sức mạnh trái ác quỷ mạnh nhất khiến Teach gần như không thể bị đánh bại, Teach có thể hấp thụ tất cả các loại tấn công và tấn công cơ thể thực sự của người sử dụng ma quỷ logia mà không phải sử dụng haki với sức mạnh của bóng tối. Sau đó, Teach có thể tiêu diệt tất cả kẻ thù của mình ngay cả với hòn đảo bằng sức mạnh động đất. Điều đó làm cho Teach trở thành một trong những Tứ Hoàng trong One Piece và là một trong những nhân vật của Overpower.

Byakuran Gesso- Người Đào Tạo Sát Thủ


Byakuran | Katekyo Hitman Reborn

Tiếp theo là một trong những nhân vật phản diện chính trong bộ anime Katekyo Hitman Reborn , Byakuran Gesso. Có thể bạn không quen thuộc với bộ phim hoạt hình này bởi vì nó khá kén người xem. Nhưng hãy yên tâm rằng anime này rất thú vị và đáng để bạn xem.

Byakuran Gesso là một chiến binh và cũng là một trong những người đứng đầu mafia trong bộ anime Reborn này. Nhưng điều khiến Byakuran trở nên mạnh mẽ không phải là điều đó, sức mạnh khác mà anh có là Byakuran có thể đi vào các thế giới song song khác và sử dụng công nghệ từ mỗi thế giới song song mà anh đã ghé thăm. Công nghệ rất tiên tiến mà Byakuran đã làm cho anh rất khó để đánh bại, nhưng vì Byakuran là một nhân vật phản diện nên anh ta định thua trước Tsuna, nhân vật chính trong anime này.

Zeref- Fairy Tail


Zeref- Fairy Tail  nhân vật anime có sức mạnh áp đảo

Từ anime Fairy Tail có Zeref, một trong những nhân vật anime có sức mạnh áp đảo . Làm thế nào Zeref có sức mạnh của cái chết và cũng có thể sống mãi mãi. Nếu Zeref tức giận hoặc cảm xúc không ổn định, Zeref có thể giết chết mọi sinh vật sống xung quanh mình.

Zeref cũng được biết đến là anh của Natsu, và cũng là người đã tạo ra Quỷ gọi là Quỷ từ cuốn sách của Zeref. Zeref cũng là một người đã hồi sinh Natsu sau khi chết trong thời cổ đại.

Acnologia-Fairy Tail


Acnologia-Fairy Tail

Vẫn trong anime  Fairy Tail , có một nhân vật phản diện chính khác có quá nhiều sức mạnh, anh ta là Acnologia. Acnologia là một trong những sát nhân long đầu tiên trong  Fairy Tail , căn bệnh ác tính Acnologia này khiến nhiều con rồng chết trong tay. Vì có nhiều con rồng đã chết trong tay, Acnologia cũng có được biệt danh là vua của những con rồng.

Sức mạnh Acnologia sở hữu là vô cùng mạnh mẽ, ngay cả theo chính Zeref cũng không thể đánh bại Acnologia mặc dù Zeref có một cuộc sống vĩnh cửu. Ngay cả ảo thuật gia xếp hạng của S Gildart cũng trở thành một món đồ chơi từ Acnologia. Đảo Tenrou, hòn đảo linh thiêng của bang hội Fairy Tail , cũng biến mất do một cuộc tấn công từ Acnologia. May mắn thay, ngay trước khi bị tấn công bởi Mavis, chủ nhân đầu tiên của Fairy Tail đã tạo ra một vòng bảo vệ để bảo vệ hòn đảo thánh.

Kaido


Kaido bách thú one piece

Trong anime One Piece ,tứ hoàng là những người mạnh nhất bao giờ hết.Trong đó bách thú Kaido được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất. Sức mạnh Kaido là vấn đề không thể bàn cãi, Kaido thậm chí còn có một sở thích rất độc đáo và kỳ lạ, tự sát. Vì sức mạnh của cơ thể, Kaido không thể chết ngay cả sau khi cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ trên trời xuống, cao 10.000 mét so với mực nước biển.

Thậm chí Kaido khi bị xử tử, nhưng bằng cách nào đó, thanh kiếm được sử dụng cho vụ hành quyết của Kaido đã bị phá vỡ và cuối cùng Kaido trở thành người khó chết nhất.

Aizen-Bleach


Aizen-Bleach nhân vật có sức mạnh áp đảo

Nhân vật overpower kế tiếp là Aizen từ anime Bleach . Sức mạnh Aizen sở hữu không kém gì các nhân vật  áp đảo khác, Aizen thậm chí còn có anpakutou z khiến anh ta có thể tạo ra ảo ảnh về bản thân. Thậm chí Aizen còn có sức mạnh có thể khiến Thần chết và thế giới loài người bị hủy diệt.

Một lợi thế khác mà Aizen có là sức mạnh tái tạo cơ thể, với sức mạnh khiến Aizen không thể chết. Hơn nữa, Aizen cũng có một áp lực tinh thần rất mạnh để những sinh vật có áp lực tinh thần thấp sẽ chết khi tiếp cận Aizen.  

Kaguya Otsutsuki-Naruto


Kaguya Otsutsuki-Naruto nhân vật anime có sức mạnh áp đảo

Đứng thứ ba trong danh sách là Kaguya Otsutsuki trong bộ truyện Naruto. Otsutsuki có một sức mạnh vượt xa lý trí của con người. Kaguya có sức mạnh của Rinnegan, Byakugan và Sharingan trong mắt bà ta.

Ngay cả chỉ với một đòn tấn công, Kaguya có thể giết chết những nhân vật mạnh mẽ như Obito, tất cả những gì Kaguya làm là ném cây giáo đen của mình và ngay lập tức người bị giáo đâm trúng sẽ ngay lập tức chết. Kaguya Otsutsuki cũng trở thành nhân vật phản diện chính trong bộ truyện Naruto và cũng là kẻ thù cuối cùng mà Naruto phải đánh bại.

Saitama-One Punch Man


Saitama-One Punch Man thánh phồng

Không ai không biết nhân vật hói này? Vâng, anh ấy là anh hùng Saitama của chúng ta. Với khuôn mặt hài hước mà Saitama có, anh có thể đánh bại tất cả những con quái vật trông “mạnh mẽ” chỉ bằng một đòn. Mặc dù cú đánh không phải là một đòn nghiêm túc, cho đến bây giờ Saitama mới tung ra cú đánh nửa nghiêm túc của mình vào Boros và Garou.

Sức mạnh thực sự của Saitama vẫn chưa được biết đến, ngay cả khi chiến đấu với Boros, Saitama có thể dễ dàng nhảy từ Mặt trăng xuống Trái đất và đến chỉ sau vài giây. Ngay cả kẻ thù mà Saitama đã chiến đấu cũng chưa bao giờ khiến Saitama lấy hết sức mạnh mà anh có. Đó là những gì làm cho nhân vật ngớ ngẩn và hói này trở thành một nhân vật  có sức mạnh áp đảo .  

Vậy nếu Saitama không phải là nhân vật đứng đầu, thì ai là nhân vật anime có sức mạnh áp đảo số 1?

Zen-Oh-Dragon Ball Super


Zen-Oh-Dragon Ball Super nhân vật anime có sức mạnh áp đảo

Đúng vậy, người đầu tiên trong nhân vật anime có sức mạnh áp đảo là thần của tất cả các thiên hà và đó chính là Zen Oh từ anime Dragon Ball Super . Zen-Oh ngay cả nhân vật mạnh nhất mà Dragon Ball có vào thời điểm này, tất cả các vị thần hủy diệt đều phải phục tùng và sợ hãi khi họ ở trước mặt Zen Oh.

Zen-Oh thậm chí đã phá hủy một vũ trụ , vì vậy vũ trụ còn lại chỉ có 12 vũ trụ . Với sức mạnh có thể phá hủy vũ trụ và biến Zen Oh thành nhân vật mạnh nhất có thể còn mạnh hơn cả Saitama!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *