5 sự thật của Đô đốc Kizaru trong One Piece!

Kizaru trở thành nhân vật phản diện trong One Piece, người chưa bao giờ bị tổn thương. Dưới đây là một số sự thật về sự thật của Đô đốc Kizaru bạn cần biết!

Kizaru, là một trong những nhân vật mạnh nhất và có lẽ là nhanh nhất trong One Piece. Cho đến bây giờ, Kizaru chưa bao giờ bị tấn công khiến ông ta bị thương. Sau đây là một số sự thật về Đô đốc Kizaru khá thú vị cần biết!

#1. Kỹ thuật truyền cảm hứng cho Pacifista


Kizaru  Kỹ thuật truyền cảm hứng cho Pacifista

Pacifista là vũ khí chiến đấu hình robot được tạo ra bởi Doctor Vegapunk. Hình dạng vật lý của Pacifista giống với cơ thể của Bartholomew Kuma. Đối với vũ khí mà nó có, robot này có sức mạnh của một tia laser lấy cảm hứng từ ánh sáng của Kizaru. Ánh sáng có thể được bắn ra như tia laser.

Cơ thể của Pacifista có sức đề kháng rất mạnh. Ngay cả băng Mũ Rơm cũng bị choáng ngợp khi lần đầu tiên họ đối đầu với cỗ mày này ở Quần đảo Shabody.

#2. Lấy cảm hứng từ Kunie Tanaka


Kizaru Lấy cảm hứng từ Kunie Tanaka

Oda đã tạo nên nhân vật của Kizaru sau khi được truyền cảm hứng bởi nam diễn viên cao cấp Nhật Bản Kunie Tanaka. Khi còn hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh, Tanaka có quần áo, tầm vóc và khuôn mặt giống với Kizaru. Bản thân Borsalino là tên do Tanaka thủ vai trong bộ phim Truck Yaro. Không chỉ vậy, ngay cả ngày sinh của Kizaru cũng giống như của Tanaka.

#3. Có khả năng bắt hàng trăm tên cướp biển


Kizaru Có khả năng bắt hàng trăm tên cướp biển

Khi ở trong Shabody, Kizaru đã không thành công trong việc đánh bại Silver Rayleigh và bắt được Mũ Rơm. Nhưng ít nhất ông ta có một thành tích khác, cụ thể là bắt 500 tên cướp biển. Điều này chỉ có thể được thực hiện bởi các hải quân cấp Đô đốc. 

#4. Người dùng của một trong những trái ác quỷ mạnh nhất


Kizaru Người dùng của một trong những trái ác quỷ mạnh nhất

Pika Pika no Mi trở thành trái ác quỷ mà Kizaru ăn. Đây là một trong những trái ác quỷ loại Logia mạnh nhất có thể biến toàn bộ cơ thể của Kizaru thành ánh sáng. Với điều này, Kizaru cũng có những đòn tấn công và tốc độ chiến đấu như ánh sáng và ông ta cũng có thể tạo ra vũ khí làm từ ánh sáng.

Khả năng này rất đáng sợ bởi những tên cướp biển bởi vì các cuộc tấn công vật lý mà không được bọc bằng Busoshoku Haki sẽ không có tác dụng với ông ta. Ngay cả Kizaru cũng có thể đánh bại hầu hết tất cả các Supernovas một mình trong Quần đảo Shabody, người cũng có khả năng của trái ác quỷ.

#5. Không thể đánh bại Silver Rayleigh


Kizaru Không thể đánh bại Silver Rayleigh

Kizaru là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất trong One Piece vì khả năng trái ác quỷ của ông ta. Trên thực tế, Kizaru đã có thể gây thương tích cho Whitebeard , người lúc đó là người mạnh nhất trong thế giới One Piece. Kizaru cũng suýt giết chết Zoro và làm hoảng loạn tất cả các thành viên của băng Mũ Rơm ở Quần đảo Shabody.

Nhưng thực tế Đô đốc Kizaru không thể đánh bại Rayleigh khi đấu tay đôi với ông ta. Cuộc chiến của họ kết thúc trong một tình huống mà cả hai bên đều không bị tổn thương. Garp đã từng giải thích rằng cần phải chuẩn bị đặc biệt để bắt được Silver Rayleigh. Một đô đốc một mình sẽ không đủ để đánh bại ông ta.

Gợi ý bài viết hay : 7 khoảnh khắc buồn nhất trong One Piece khiến bạn không thể quên

#6. Xuất hiện trên One Piece Stampede


Kizaru Xuất hiện trên One Piece Stampede

Rayleigh trở thành một trong những nhân vật vĩ đại được thấy trong One Piece Stampede mặc dù nó chỉ được nhìn thấy trong một khoảnh khắc. Chính ông là người đã chỉ huy hạm đội của Hải quân thực hiện Cuộc gọi Buster đến nơi tổ chức hải tặc.

Đó là những sự thật khác nhau của Đô đốc Kizaru trong One Piece. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xe thêm :

2 thoughts on “5 sự thật của Đô đốc Kizaru trong One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *