Top 7 sự thật về Aokiji cựu Đô đốc Hải quân trong One Piece!

Aokiji hay Kuzan là cựu Đô đốc Hải quân hiện đã gia nhập băng hải tặc Kurohige. Vẫn chưa biết động cơ của anh khi tham gia nhóm do Marshall D. Teach dẫn đầu là gì ?. Có một vài sự thật về Aokiji mà bạn cần biết, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nào!

#1. Đô đốc trẻ nhất


Aokiji  Đô đốc trẻ nhất

Khi trở thành Đô đốc, Aokiji 47 tuổi, trong khi Akainu 53 tuổi và Kizaru 58 tuổi. Mặc dù là người trẻ nhất, nhưng dường như suy nghĩ của Aokiji trưởng thành hơn so với hai Đô đốc khác. Trong khi Fujitora 54 tuổi. Dường như chỉ có Aokiji và Fujitora có cái nhìn chân thực về công lý từ tất cả Đô đốc Angkagtan Laut.

#2. Người đầu tiên đánh bại băng Mũ Rơm một mình


Aokiji Người đầu tiên đánh bại băng Mũ Rơm một mình

Aokiji là người đầu tiên có thể khiến tất cả Mũ Rơm bó tay chịu trận. Ngay cả Zoro và Sanji giỏi chiến đấu cũng có thể bị anh ta hạ gục. Mặc dù đánh bại tất cả các thành viên băng mũ rơm, nhưng cuối cùng Aokiji quyết định tha cho băng mũ rơm.

Aokiji cảm thấy được giúp đỡ và cảm ơn Luffy vì đã loại bỏ Cá sấu, thành viên Shichibukai mà anh ghét nhất.

#3. Khám phá Grand Line


Aokiji Khám phá Grand Line

Mặc dù lười biếng, Aokiji vẫn siêng năng khi làm một số việc nhất định, ví dụ như băng qua đại dương của Grand Line bằng cách sử dụng xe đạp. Cuồng truyện tự hỏi nếu điều này có thể được nói là siêng năng hoặc điên rồ. Luffy một mình mất một thời gian rất dài để chèo thuyền trên các đại dương của Grand Line bằng cách sử dụng Going Merry.

Nếu bạn đi thuyền trên biển của Grand Line bằng thuyền thì sẽ mất nhiều thời gian, mất bao lâu để Aokiji đi thuyền ra biển bằng xe đạp? 

#4. Nợ ân huệ của Garp


Aokiji  Nợ ân huệ của Garp

Aokiji có mối quan hệ thân thiết với Phó đô đốc Monkey D. Garp. Aokiji cũng cảm thấy mắc nợ ông ta mặc dù không biết Garp đã làm gì cho Aokiji. Anh ấy cũng thích Garp vì ông ấy đã từ chối khi được trao một vị trí cao hơn. Theo anh đó là một hành động tuyệt vời.

Khi Aokiji không kết liễu Luffy và để cậu ta trốn thoát, có lẽ đó là một cách để trả lại ân huệ cho Garp.

#5. Ghét Shichibukai


Aokiji  Ghét Shichibukai

Giống như Sengoku, Aokiji là một người ghét hệ thống Shichibukai. Một trong những thành viên Shichibukai mà anh ghét nhất là Cá sấu. Vì thế, anh đã cảm ơn Luffy vì đã đánh bại Cá sấu trong khi có thể làm nhẹ nhiệm vụ của mình.

Nhưng Aokiji tôn trọng một trong số họ như Jinbei. Trong trận chiến tại Marine Ford, Aokiji đã xin lỗi Jinbei trước khi đóng băng đại dương để Jinbei và Luffy không thể trốn thoát khỏi nơi đó.

#6. Một người khôn ngoan


Aokiji Một người khôn ngoan

Cựu đô đốc này có bản chất khá khôn ngoan. Ví dụ, trong cuộc tấn công Buster Call trên đảo Ohara, anh ta đã để cho Robin trốn thoát bằng cách làm những con đường băng để tìm một nơi trú ẩn.

“Nên đọc : Vegapunk có thể lên kế hoạch lật đổ Chính phủ thế giới?

Anh ấy là một người đàn ông luôn giữ lời hứa của mình. Khi Luffy chiến đấu chống lại anh ta, Aokiji hứa sẽ không tấn công các thành viên băng Mũ Rơm khác. Và trên thực tế, ông đã làm điều đó.

#7. Lấy cảm hứng từ Yusaku Matsuda


Aokiji  Lấy cảm hứng từ Yusaku Matsuda

Oda đã tạo ra nhân vật Aokiji sau khi được truyền cảm hứng từ Yusaku Matsuda. Yusaku Matsuda là một diễn viên kỳ cựu đóng trong phim Thám tử kể chuyện. Không chỉ vậy, kiểu tóc và phong cách mà Matsuda cũng thích nghi với dáng người của Aokiji.

Ngay cả sinh nhật của Aokiji cũng tương tự như Matsuda. Có lẽ đây là một giải thưởng được trao bởi Oda cho Yusaku Matsuda.

Đó là Top 7 sự thật về Aokiji cựu Đô đốc Hải quân trong One Piece! Nếu bạn có bất kỳ ý kiến gì ? Hãy để lại nó trong phần bình luận nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Top 7 sự thật về Aokiji cựu Đô đốc Hải quân trong One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *