Phân tích SSG, một hệ thống dự kiến sẽ thay thế Shichibukai trong One Piece!

Kể từ khi tiết lộ tham vọng của Cá sấu ở Arabasta và thất bại trước Luffy, Smoker bắt đầu không chắc chắn về vai trò của Shichibukai và Smoker nghĩ hệ thống Shichibukai nên bị giải thể. Mục tiêu của Cá sấu khi đó là cố gắng chinh phục Arabasta vì đất nước này có mối quan hệ với một trong ba vũ khí cổ đại, Pluton.

Cá sấu ở Arabasta và thất bại trước Luffy

Trên đường đến Reverie, Cobra thực sự muốn thảo luận về Poneglyph ở Arabasta vì nó có mối quan hệ với Pluton. Thật không may, điều này thậm chí còn gây nguy hiểm cho chính Cobra vì Chính phủ Thế giới rất nhạy cảm với vấn đề Poneglyph có thể đe dọa chúng.

‘Nên đọc : 5 sự thật của Đô đốc Kizaru trong One Piece!

Ý tưởng giải thể Shichibukai càng trở nên mạnh mẽ hơn sau khi Donquixote Doflamingo bị bắt gặp khi cố gắng chiếm lấy Dressrosa, đặc biệt là theo cách rất bẩn thỉu. Doflamingo đã hy sinh vua Riku bằng cách điều khiển cơ thể của ông ta để tàn sát cư dân Dressrosa. 

Khi trở thành một Shichibukai, Doflamingo có thể kinh doanh bất hợp pháp như smile làm vũ khí cho Kaido. Nhưng sau khi hành vi của anh ta bị tiết lộ, danh hiệu Shichibukai của Doflamingo đã bị thu hồi và anh ta đang mòn mỏi trong Impel Down. Fujitora thậm chí còn bị thuyết phục hơn khi giải tán Shichibukai.

Doflamingo có thể kinh doanh bất hợp pháp như smile làm vũ khí cho Kaido

Một trong những vấn đề được thảo luận tại Reverie là vấn đề giải thể Shichibukai . Và kết quả của Shichibukai đã chính thức bị giải tán mặc dù có một số người không đồng ý như Akainu. Dự án SSG được đề cập lần đầu tiên trong chương 905 nhưng tên của nó bắt đầu được tiết lộ trong chương 957.

Khi ở Mary Geoise, Fujitora, người đã nói với Ryokugyu rằng Vegapunk đang tạo ra thứ gì đó tuyệt vời.

Khi ở Mary Geoise, Fujitora, người đã nói với Ryokugyu rằng Vegapunk đang tạo ra thứ gì đó tuyệt vời. Sau đó, nó sẽ thay thế hệ thống Shichibukai được coi là không hiệu quả. Mong muốn của Smoker và Fujitora muốn giải tán Shichibukai rõ ràng được Vegapunk hỗ trợ.

Bản thân SSG thực sự không phải là tên của một loại vũ khí mà là tên viết tắt của Nhóm nhà khoa học đặc biệt. Nhóm này sau đó sẽ thay thế Shichibukai là một trong Ba cường quốc. Tất nhiên chính Vegapunk sẽ là người lãnh đạo của nhóm này. Ba cường quốc được đề cập ở đây là Hải quân, Tứ Hoàng và Shichibukai.

Theo bạn, nhóm này sẽ tạo ra những gì để giúp Hải quân đối phó với Tứ Hoàng và những tên cướp biển lớn khác? Những vũ khí hủy diệt như Buster Call hay robot chiến tranh như Pacifista có mạnh hơn không? Hoặc có thể là một trái ác quỷ với sức mạnh đặc biệt? Chúng ta hãy đợi cho đến khi SSG được nâng lên sau đó.

Đó là sự hiểu biết về SSG, một hệ thống được tạo ra để thay thế Shichibukai. Nếu cuộc thảo luận này là thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Phân tích SSG, một hệ thống dự kiến sẽ thay thế Shichibukai trong One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *