Anh hùng Noland và lời “nói dối” 400 năm trước trong One Piece!

Câu chuyện về Noland bắt đầu đúng 400 năm trước trong thế giới One Piece. Chuyến đi của ông ta như thế nào mà ông ta được gọi là kẻ nói dối? 

Hãy cùng cuồng truyện tìm hiểu câu chuyện về Noland đã được Oda mô tả trong cốt truyện Skypiea!

Ngày 21 tháng 6 năm 1120


Noland rời làng Vira và bắt đầu lên thuyền cùng phi hành đoàn của mình

Năm đó, Noland rời làng Vira và bắt đầu lên thuyền cùng phi hành đoàn của mình. Cho những bạn không biết, Vira là một ngôi làng nhỏ nằm ở đâu đó trên Paradise (một nửa của Grand Line). Dựa trên Log Pose, họ rong ruổi trên biển như những thương nhân bán các mặt hàng hiếm từ Skypiea, cụ thể là waver.

Trong cuộc hành trình của mình, Noland đã đến Green Bit, nơi anh bảo vệ những người lùn khỏi những con người xấu xa. Như một dấu ấn, những người lùn đã mô phỏng Noland để tạo thành một bức tượng và coi ông ta là anh hùng. Đây là lý do tại sao Leo gọi phi hành đoàn Mũ Rơm với hậu tố -land , như Usoland và Luffyland. Leo coi họ là hậu duệ của Noland là anh hùng.

Ngày 12 tháng 5 năm 1122


Noland đến đảo Jaya và chấm dứt căn bệnh khủng khiếp mà người Shandia phải chịu

Noland đến đảo Jaya và chấm dứt căn bệnh khủng khiếp mà người Shandia phải chịu. Bốn năm sau, một phần lớn của đảo Jaya đã bị Knock Out Stream thổi bay lên bầu trời. Ít lâu sau, cuộc chiến giữa Skypiea và Shandia bắt đầu.

Ngày 16 tháng 11 năm 1127


Noland đã mang vua Nvneel đến Jaya

Noland đã mang vua Nvneel đến Jaya để thể hiện kho báu của người dân ở đó, Thành phố Vàng. Lúc xuất phát, phi hành đoàn của Noland gồm 3 tàu. Nhưng vì cơn bão, 2 trong số các con tàu đã hy sinh để bảo vệ nhà vua. Khi họ đến Jaya, không một người nào sống ở đó.

” Lý thuyết One Piece: Vegapunk có thể lên kế hoạch lật đổ Chính phủ thế giới?

Thật không may, thành phố vàng đã bị thổi bay đến đảo Thiên đường bởi Knock Out Stream. Sáu tháng sau, Noland bị kết án tử hình vì những lời nói dối về Thành phố Vàng. Ông chết với niềm tin rằng Thành phố Vàng rơi xuống biển.

Kể từ đó, lan truyền câu chuyện huyền thoại gọi Noland là kẻ nói dối. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng thực sự Noland là một người tốt chỉ gặp xui xẻo. Một số trong những câu chuyện Noland này có thể được tìm thấy trên cốt truyện Skypiea vì không thể giải thích mọi thứ ở đây.

Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại Cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *