Sức mạnh của Benn Beckman tương đương với Shanks?

Một trong những điều được thể hiện bởi One Piece Vivre Card Databook tập 1 là một số sự thật thú vị về tứ hoàng Shanks và người bạn tâm tình của anh, Benn Beckman, người không được nhắc đến trong câu chuyện. Có đúng là sức mạnh của Benn Beckman ngang với Shanks không? Ngay lập tức, xem các cuộc thảo luận dưới đây!

Shanks


Shanks sức mạnh và kiếm của shanks

Khi còn trẻ, Shanks đã dành thời gian đi thuyền với Roger với tư cách là thành viên của băng hải tặc Roger. Vào cuối Chiến tranh Edd, Shanks chỉ mới 12 tuổi. Sau khi băng hải tặc Roger tan rã, Shanks bắt đầu thành lập băng cướp biển của riêng mình. Người ta nghi ngờ rằng Shanks đã trở thành Tứ hoàng trước khi Shanks gặp Luffy. Điều này có nghĩa là chúng ta đã thấy Shanks là Tứ hoàng kể từ lần đầu tiên anh ấy xuất hiện.

Hành trình của Shanks khá dài, Shanks thậm chí còn có thời gian chiến đấu chống lại Mihawk sau đó trở thành Tứ hoàng. Shanks cũng có thể cân bằng với Râu Trắng và nói chuyện như một người bạn bình thường. Phi hành đoàn Shanks không coi anh là thuyền trưởng, mà là một ông chủ. Điều này được nhìn thấy khi toàn bộ phi hành đoàn gọi Shanks là “okashira” hoặc ông chủ.

Shanks cũng là một người rất tốt bụng. Ngay cả Shanks cũng thể hiện sự tôn trọng đối thủ của mình. Điều này đã được nhìn thấy khi anh ta sẵn sàng chăm sóc đám tang của Râu Trắng và Ace. Shanks cũng được nhìn thấy thường xuyên có các bữa tiệc với phi hành đoàn của mình. Thanh kiếm của Shanks, Gryphon rất mạnh, Shanks thậm chí còn có thể nắm giữ nắm đấm của Akainu bằng thanh kiếm đó mặc dù lúc đó Shanks chưa sử dụng Haki.

Người ta đã xác nhận rằng Shanks là người có đủ cả ba loại Haki. Oda cũng đề cập rằng Shanks có một mức giá truy nã, mặc dù chưa được biết đến. Shanks cũng trở thành nhân vật đầu tiên được Oda thiết kế làm hình mẫu của Luffy .

Benn Beckman


Benn Beckman phó thuyền trưởng băng hải tặc râu đen

Benn đến từ North Blue, Benn cũng là thành viên lâu nhất của băng hải tặc tóc đỏ. Benn đã học được rất nhiều từ kinh nghiệm chèo thuyền, Benn cũng có trí thông minh và khả năng tư duy phi thường. Trước đây, Oda đã đề cập rằng Benn là người thông minh nhất ở East Blue.

Trong chiến đấu vật lý, Benn rất mạnh. Vivre Card giải thích rằng sự hiện diện của nhân vật này thậm chí còn đáng sợ bởi những chiến binh mạnh nhất ở Tân Thế giới. Nhưng chưa giải thích liệu sự đáng sợ đó là nói về sự hiện diện của Benn về sức mạnh, trí thông minh hay là gì khác không. Nếu Shanks là một mặt trời luôn vui vẻ và tiệc tùng thường xuyên, thì Benn là một mặt trăng bình tĩnh và sâu sắc. Nếu Shanks bất cẩn, Benn đã giúp Shanks giải quyết vấn đề.

“Cùng đọc : Bộ 3 chỉ huy bất bại băng hải tặc tóc đỏ của Shanks

Thuốc lá anh hút đã giúp Benn giữ bình tĩnh ngay cả khi đang chiến đấu. Benn cũng trở thành thành viên đầu tiên và Phó thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ. Benn cũng là người hiểu Shanks hơn bất kỳ ai. Benn Beckman cũng đã được xác nhận là có một mức giá truy nã mặc dù số tiền này chưa được đề cập.

Đó là những sự thật thú vị khác nhau từ Shanks và Benn Beckman được giải thích trong One Piece Vivre Card Databook  Tập 1. Hãy đón chờ một cuộc thảo luận khác về One Piece trong thế giới cuongtruyen.com  nhé!

Xem thêm :