Tên trái ác quỷ của Marco và bí mật của Râu trắng trong One Piece Vivre Card Databook tập 4!

Bạn có thể không biết nơi sinh của Edward Newgate hay còn gọi là Râu trắng hay tên của trái ác quỷ từ Marco không được đề cập trong câu chuyện. Một số thông tin từ hai nhân vật quan trọng này được lưu trữ trong One Piece Vivre Card Databook tập 4 . Bạn có tò mò về thông tin này không ? Hãy cùng xem các cuộc thảo luận dưới đây!

Râu trắng


Râu trắng

Râu Trắng được sinh ra trên đảo Nhân sư ở Tân Thế giới (cùng một hòn đảo khi chúng ta nhìn thấy Marco trong chương 909). Râu Trắng là một đứa trẻ mồ côi từ nhỏ vì điều kiện nghèo nàn của đất nước. Đất nước bị cướp biển tấn công và phá hủy vì không có sự bảo vệ từ Chính phủ Thế giới. Điều này là do người dân của đất nước quá khốn khổ đến nỗi họ không đủ khả năng để vinh danh Chính phủ Thế giới.

Râu Trắng đã có danh hiệu người đàn ông mạnh nhất thế giới ngay cả trước thời đại cướp biển. Điều này là bởi vì Râu Trắng có sức mạnh để phá hủy thế giới. Râu Trắng có quy tắc không chạm vào những gì có giá trị với kẻ thù của mình, vì bản thân Râu Trắng biết tầm quan trọng của một thứ gì đó có giá trị đối với ai đó.

“Nên đọc : Sức mạnh của Benn Beckman tương đương với Shanks?

Ngay từ khi còn rất nhỏ, Râu Trắng đã nhận ra rằng kho báu là thứ có giá trị hơn vàng. Đối với ông, sự giàu có là tự do đi biển và tình yêu dành cho gia đình mình, điều mà Râu Trắng không có khi còn nhỏ. Khi còn rất trẻ, Râu Trắng đã đi thuyền với một số thủy thủ đoàn. 

Vài năm trước khi thành lập băng hải tặc Râu Trắng, Râu Trắng đã gia nhập một nhóm cướp biển được cho là Pirate Rocks. Có thể trong nhóm cũng Râu Trắng đã gặp Bakkin. Whitebeard cũng được xác nhận là người có cả 3 loại Haki .

Marco


Marco

Marco trở thành chỉ huy của sư đoàn 1 và tay phải của Râu trắng , người mà Râu trắng tin tưởng sâu sắc. Marco được sinh ra trên Grand Line 45 năm trước. Khi còn nhỏ, Marco được nhìn thấy vẽ một bản đồ biển thể hiện sự quan tâm của mình đối với việc điều hướng. Từ nhỏ Marco đã có kiến ​​thức sâu rộng để anh ta không chỉ có thể giúp đỡ phi hành đoàn của mình bằng cách chiến đấu, mà còn cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc.

Vì bản tính tốt, Marco rất được nhóm của mình yêu mến. Marco cũng ăn loại Zoan thần thoạiTori Tori no Mi. Với ngọn lửa phục sinh của mình, Marco có thể chữa lành vết thương của người khác, cũng như chính bản thân anh. Nếu được sử dụng cho bản thân, khả năng giống như không có giới hạn.

Sau khi chiến đấu với Kurohige, Marco đã đến quê hương của Râu Trắng để bảo vệ họ. Người ta đã xác nhận rằng Marco là người dùng Busoshoku và Kenbunshoku Haki. Marco cũng rất thích dứa.

Đó là một sự thật ẩn giấu của Râu Trắng và Marco đã giải thích trong Vivre Card Databook tập 4. Hãy đón chờ một cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *