Nhóm Mũ Rơm bắt đầu ngủ lúc mấy giờ? Một câu trả hỏi thú vị trên SBS One Piece!

Con tàu Sunny Go trông đông đúc vào ban ngày, nhưng vào ban đêm thì sao? Vào lúc nào thì Mũ Rơm bắt đầu ngủ và thức dậy? Một độc giả đã hỏi điều này và Oda đã trả lời nó trên SBS One Piece tập 74. Hãy ngay lập tức, xem bài viết dưới đây!

Oda Sensei nói rằng ngay cả khi đó là ban đêm thì cũng phải có tối thiểu hai người và một người ở phía sau và họ sẽ thay phiên nhau canh gác trong 2 giờ. Họ có thể không có lịch trình nhất định cho giấc ngủ, hãy bắt đầu từ Brook.

Brook là một thành viên của băng Mũ Rơm với một giấc ngủ ngắn. Anh thường ngủ lúc 12 giờ đêm và thức dậy lúc 5 giờ sáng. Tiếp theo Sanji, anh ta là một thành viên của băng Mũ Rơm thường dậy sớm vì Sanji phụ trách việc làm bữa sáng cho phụ nữ và đưa thức ăn thừa cho đàn ông. Sanji luôn làm bữa sáng cho phụ nữ. Giống như Brook, Sanji thường ngủ lúc 12 giờ đêm và thức dậy lúc 5 giờ sáng.

Tiếp theo là thuyền trưởng của con tàu, Luffy. Luffy sẽ ngủ khi cậu cảm thấy buồn ngủ và thức dậy khi cảm thấy muốn thức dậy. Thuyền trưởng Mũ Rơm này thường ngủ trong 5 giờ. Rồi Brook, thường thì anh thích ngâm nga trước khi đi ngủ. Brook cố gắng ngủ lâu hơn các thành viên khác vì anh cảm thấy mình có nhiệm vụ đưa bạn bè đi ngủ với âm nhạc của mình.

Chopper bắt đầu ngủ lúc 9 giờ tối và thức dậy lúc 7 giờ sáng.

Tiếp theo là Robin, Robin ngủ như một cô gái bình thường. Thường thì Robin đọc sách trước khi đi ngủ, và sẽ tiếp tục đọc cho đến khi buồn ngủ. Người phụ nữ ăn trái ác quỷ Hana Hana no Mi này thường ngủ lúc 11 giờ tối và thức dậy lúc 6 giờ sáng.

Usopp cũng thường dậy muộn, khoảng 9h sáng

Tiếp theo là Usopp, anh ta là một thành viên băng Mũ Rơm ngủ khá muộn, tức là 1 giờ khuya. Nhưng Usopp cũng thường dậy muộn, khoảng 9h sáng. Usopp có thể thường xuyên thức khuya vì tiến hành thí nghiệm trên vũ khí của mình mỗi đêm.

Nami sẽ vẽ bản đồ trước khi đi ngủ, và thường thì cô sẽ ngủ trên bàn. Giống như Robin, Nami thường ngủ lúc 11 giờ tối và thức dậy lúc 7 giờ sáng. Người tiếp theo là Franky. Giống như Usopp, Franky cũng từng làm các thí nghiệm như sửa đổi vũ khí của mình trước khi đi ngủ. Franky ngủ lúc 1 giờ khuya và thức dậy lúc 9 giờ sáng.

Chopper là phi hành đoàn trẻ nhất trong băng Mũ Rơm có tuổi bằng với trẻ em tiểu học nói chung. Chopper bắt đầu ngủ lúc 9 giờ tối và thức dậy lúc 7 giờ sáng.

Zoro bắt đầu ngủ lúc 4 giờ sáng và thức dậy lúc 7 giờ sáng

Cuối cùng là Zoro, có thể nhiều bạn nghĩ Zoro có thời gian ngủ lâu nhất. Điều đó không đúng,  Zoro bắt đầu ngủ lúc 4 giờ sáng và thức dậy lúc 7 giờ sáng, nói cách khác, anh chỉ ngủ được 3 tiếng. Điều này là do Zoro đang canh gác con tàu Going Merry/Sunny Go trong khi bạn bè đang ngủ. Đó là lý do tại sao chúng ta thường thấy Zoro ngủ vào ban ngày.

Đó là thời gian ngủ khác nhau cho Mũ Rơm trong One Piece . Bây giờ bạn đã biết tại sao Zoro thường ngủ vào ban ngày rồi phải không? 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này.Hãy đón chờ những bài viết thú vị khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *