Bốn câu hỏi thú vị trên SBS One Piece Tập 65! Đối thủ của Oda-sensei là ai?

Nhiều câu hỏi thú vị được người hâm mộ đặt ra cho Oda trên SBS One Piece . Lần này cuồng truyện sẽ thảo luận về nhiều câu hỏi thú vị khác nhau trong SBS One Piece tập 65. Ngoài ra còn có những câu hỏi về các nhân vật đối thủ với Oda trong One Piece, bạn chắn chắn sẽ bất ngờ khi biết nhân vật đó là ai ! 

#4. Hatchan và Hyouzou


Hatchan và Hyouzou

Một người hâm mộ đã hỏi: “Có lẽ đây có thể được gọi là một câu hỏi, trong manga chương 10, Hatchan tự gọi mình là kiếm sĩ mạnh nhất trong số những người cá. Điều đó có bao gồm Hyouzou không? Nếu sai, xin hãy sửa cho tôi”. 

Oda trả lời: “Vâng, đúng vậy! Cả hai người họ đều được huấn luyện trong cùng một võ đường kiếm. Hachi không phải là đối thủ của Hyouzou”. Đánh giá từ cuộc chiến giữa hai người họ với Zoro , Hachi trông yếu đuối hơn Hyouzou. Có phải vì hiệu ứng steroid mà Hyouzou đã dùng trông nguy hiểm hơn?

#3. Jolly Roger của thành viên băng mũ rơm


Một người hâm mộ khác hỏi: ” Mỗi thành viên băng Mũ Rơm đã có Jolly Roger (cờ cướp biển) của riêng họ? Hai năm đã trôi qua, Oda- sensei có nghĩ đến một thiết kế mới cho họ không?”

Oda trả lời: “Vâng, trước đó đã có một số công ty đồ chơi và cứ muốn đặt logo lên hàng hóa của họ và họ cũng hỏi tôi ” Có chắc về thiết kế này không? “Sau đó tôi trả lời:” Nooo! “Và chỉnh sửa lại logo cho đến khi chúng hoàn thành “. Btw, Jolly Roger của Zoro trông thật tuyệt nhỉ!

#2. Đối thủ của Oda


Đối thủ của Oda

Đây là người có thể khiến bạn tò mò nhất. Một người hâm mộ đã hỏi, “Ai là đối thủ của Oda trong số các nhân vật One Piece ? Tôi biết, đó chắc chắn là Franky. Chỉ muốn chắc chắn.” 

Oda đã trả lời một cách đùa cợt: “Dừng lại đi, tôi là một kẻ hư hỏng? Hmm … Tôi nghĩ người là đối thủ của tôi là Nami. Khi tôi đo quần áo, chiều rộng eo của tôi là 99 cm. Hãy gọi tôi là người mẫu nữ xinh đẹp.” . Oda chắc chắn đã trả lời câu hỏi này trong khi cười.

#1. Haki của Shanks


Haki của Shanks

Câu hỏi này cũng rất thú vị, có những người hâm mộ hỏi, ” Haki bá vương của Luffy có thể đánh bại tới 50.000 người, vậy thì có bao nhiêu người có thể bị Shanks đánh bại ?”

Oda giải thích rằng Shanks và Rayleigh có thể đánh bại tới 100.000 người ở cùng địa điểm và điều kiện. Người dùng Haoshoku Haki có thể loại bỏ ý thức hay không phụ thuộc vào đối thủ của anh ta. Nếu đối thủ phải đối mặt có một quyết tâm rất mạnh mẽ, có thể người dùng không thể hạ gục bất kỳ ai trong số họ. Trong trường hợp của Luffy, tất cả các đối thủ của Luffy yếu hơn cậu rất nhiều.

“Nên đọc : Sức mạnh của Benn Beckman tương đương với Shanks?

Đó là một số câu hỏi thú vị được hỏi trong SBS One Piece tập 65. Hãy chờ đợi một cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *