Thông tin Marguerite, Crocus, Laboon và Stelly trong One Piece Vivre Card Databook Tập 4

Lần này cuồng truyện và bạn sẽ thảo luận về bốn nhân vật được mô tả trong One Piece Vivre Card Databook tập 4. Họ là Marguerite, Crocus, Laboon và Stelly. Ai có thể nghĩ rằng Marguerite hóa ra là một người ăn trái ác quỷ? Hãy đọc các thông tin dưới đây nào!

Marguerite


Marguerite Amazon Lily

Bạn có còn nhớ Marguerite không? Phải, cô ấy là người đầu tiên nhìn thấy Luffy trên Amazon Lily. Marguerite cũng là cấp dưới của Shichibukai Boa Hancock. Có một điều thú vị về Marguerite không bao giờ được nhắc đến trong câu chuyện, nhưng chỉ có trong One Piece Vivre Card Databook tập 4. Không ai nghĩ rằng Marguerite là một người sử dụng năng lượng trái cây quỷ Zoan, cụ thể là Neko Neko no Mi, người mẫu: Black Cat.

Có thể là nếu được nhắc lại, Marguerite sẽ thể hiện khả năng đó. Cho đến hiện tại, chỉ có Boa Marigold và Boa Sandersonia được hiển thị là người sử dụng sức mạnh trái ác quỷ trong Amazon Lily bên cạnh Boa Hancock. Marguerite cũng được xác nhận là người dùng Busoshoku Haki.

Crocus


Crocus thành viên băng hải tặc Rogers

Có một số sự thật thú vị từ cựu phi hành đoàn Roger được mô tả trong Thẻ Vivre này. Crocus được nhắc đến như một người dùng Kenbunshoku Haki. Nhưng có khả năng Crocus cũng có thể sử dụng Haki khác. Crocus gia nhập băng hải tặc Roger 28 năm trước, chính xác là khi Roger vượt qua Grand Line hoặc 24 năm sau khi băng hải tặc Rumbar vượt qua Grand Line.

“Cùng đọc : One piece : Cơ thể của Gol D. Rogers có thể đã bị đóng băng và bảo quản ở Mary Geoise

Crocus cũng đáp xuống Raftel cùng với Roger. Sau khi băng hải tặc Roger bị giải tán, Crocus trở lại ngọn hải đăng Tanjung Kembar và trở thành người bảo vệ nơi này trong hơn nửa thế kỷ.

Laboon


Laboon brook

Laboon là một con cá voi khổng lồ luôn chờ đợi sự xuất hiện của người bạn cũ của mình, Brook trở về Quần đảo Twin. Có một số sự thật từ Laboon mà bạn chắc chắn không biết. Người ta đã xác nhận rằng Laboon là nam. Sau đó, khi lần đầu tiên gặp Cướp biển Rumbar, Laboon chỉ mới 1 tuổi.

Laboon có chiều rộng cơ thể của 400 mét và chiều dài 0,25 dặm hay 1312 feet. Chỉ có Laboon có thân hình to như cá voi.

Stelly


Stelly one piece

Stelly là anh trai nuôi của Sabo sống ở Vương quốc Goa. Nhà vua và hoàng tử của Vương quốc Goa đã chết trong hoàn cảnh rất bí ẩn. Vivre Card nói rằng người đã giết họ là Stelly để anh ta có thể trở thành vị vua mới. Stelly cũng cảnh giác với Garp, người bị nghi ngờ có mối quan hệ nhất định với Tenryubito.

Đó là một vài sự thật trong tập One Dat Vivook Card Databook tập 4. Hãy đón chờ những thông tin khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *