Oda tiết lộ 3 nhân vật thiên tài nhất trong One Piece

Trong SBS One Piece tập 8, một độc giả hỏi Oda về việc nhân vật One Piece có IQ cao nhất và thấp nhất. Oda không thể trả lời ai có IQ thấp nhất, vì có quá nhiều nhân vật ngu ngốc trong One Piece . Nhưng Oda đã trả lời rằng có 3 nhân vật thiên tài nhất trong One Piece . Họ là ai ?

3. Kuro


Kuro One Piece

Mặc dù chỉ được xuất hiện ở phần đầu của câu chuyện, Kuro là một trong ba nhân vật thông minh nhất trong One Piece . Điều này thể hiện trong việc, anh ta đã vạch ra kế hoạch trong nhiều năm cho đến khi giết chết chủ nhân của mình, Rich và lấy hết của cải.

Nếu Oda đưa Kuro trở lại, Kuro có thể thể hiện trí thông minh của mình trong kế hoạch. Nhưng có vẻ như Kuro không được xem là một nhân vật khá quan trọng, nên anh ta khó có thể xuất hiện trở lại trong câu chuyện.

2. Nami


Benn Beckman 3 nhân vật thiên tài nhất trong One Piece

Ai có thể nghĩ rằng thành viên băng Mũ Rơm này lại trở thành một trong những nhân vật thiên tài nhất trong One Piece . Đúng vậy, khi đi thuyền, Nami thường đưa ra nhiều mệnh lệnh cho bạn bè. Ví dụ như khi sẽ có một cơn bão, hoặc khi Nami tìm thấy một cái gì đó kỳ lạ.

Top 12 nhân vật nữ One Piece đẹp nhất

Là một hoa tiêu, cần có trí thông minh cao. Nếu Nami mạnh mẽ trong chiến đấu, cô ấy chắc chắn sẽ là một chiến binh rất nguy hiểm. Nếu không có Nami, có lẽ băng Mũ Rơm không thể đi xa đến thế.

1. Benn Beckman


Benn Beckman 3 nhân vật thiên tài nhất trong One Piece

Dựa trên lời giải thích của Oda thì cánh tay phải của tứ hoàng Shanks đã trở thành thiên tài số 1 trong One Piece . Không chỉ mạnh mẽ trong chiến đấu, Benn Beckman còn có trí thông minh và trí tuệ cao, có khả năng chăm sóc các thành viên phi hành đoàn khác. Có thể nói rằng ông là một chiến lược gia trong băng Cướp biển tóc đỏ.

Trong tập đầu tiên, chúng ta thấy Benn đã kết liễu bọn sơn tặc mà không sử dụng một viên đạn nào trong khẩu súng trường của mình. Benn dùng đầu mũi súng đánh vào kẻ thù.

Trong chiến đấu vật lý, Benn rất mạnh. Vivre Card giải thích rằng sự hiện diện của nhân vật này thậm chí còn đáng sợ hơn những chiến binh mạnh nhất ở Tân Thế giới. Nhưng Oda vẫn chưa giải thích liệu sự hiện diện của Benn là đáng sợ về sức mạnh, trí thông minh hay những thứ khác.

Sức mạnh của Benn Beckman tương đương với Shanks?

Nếu Shanks là một mặt trời luôn vui vẻ và thường xuyên tiệc tùng, thì Benn là một mặt trăng bình tĩnh và quyết đoán. Nếu Shanks bất cẩn, Benn đã giúp Shanks giải quyết vấn đề.

Thuốc lá Benn hút đã giúp anh giữ bình tĩnh ngay cả khi đang chiến đấu. Benn cũng trở thành viên đầu tiên và Phó thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ. Benn cũng là người hiểu Shanks hơn bất kỳ ai. Benn Beckman cũng đã được xác nhận là có một mức giá truy nã mặc dù số tiền này chưa được đề cập.

Đó là ba nhân vật thiên tài nhất trong One Piece theo SBS One Piece tập 8. Bạn có đoán đúng ai trong số những nhân vật này không? 

Hãy chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *