Tên Kiếm của Shanks- một trong những thanh kiếm sắc bén nhất thế giới

Shanks – Tên thanh kiếm của Shanks là một trong những nhân vật bí ẩn và mạnh mẽ trong loạt phim One Piece. Trong lần xuất hiện đầu tiên, chúng ta thực sự không biết nhiều về Shanks, anh thực sự là ai, anh có vai trò gì trong câu chuyện One Piece ?? Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, chúng ta đã dần dần được bật mí bởi người sáng tạo, Oda-sensei, chính xác là sau Arc Ennies Lobby, khoảnh khắc khi Monkey D. Garp gọi tên Shanks là một trong Tứ Hoàng, vâng, thông tin thực sự làm rung chuyển nhiều người hâm mộ bao gồm cả tôi.Bởi vì Tứ hoàng thực sự là 4 tên cướp biển mạnh nhất cai trị và có lãnh thổ riêng trong tân thế giới, nghĩa là Shanks không phải là một nhân vật độc đoán, chỉ biết tiệc tùng.

Sau cuộc gặp gỡ với Râu Trắng tại Mobydick, chúng ta khó có thể gặp lại Shanks theo câu chuyện của anime hay manga, cho đến Arc Marineford, chúng ta có thể gặp lại Shanks một lần nữa. Ngay cả khi đó chỉ là hồi tưởng của Ace và vào cuối cuộc chiến. Tuy nhiên, tôi có thể xác nhận rằng Shanks là một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong loạt phim One Piece, bất kể Shanks xuất hiện ít như thế nào trong truyện manga và anime.

Chắc chắn bạn đã biết, Shanks là người đã ngăn chặn cuộc chiến vĩ đại giữa hải quân chống lại lực lượng cướp biển của Râu Trắng. Đó là một bằng chứng cho thấy Shanks có ảnh hưởng lớn trong thế giới One Piece. Shanks rất được tôn trọng bởi các đối thủ của mình, cho dù là từ những tên cướp biển hay hải quân. Phải, Mihawk và Râu Trắng rất tôn trọng anh, ngay cả chỉ huy hải quân cấp cao, người được giữ bởi Sengoku cùng lúc, cũng tôn trọng anh. Tôi không biết, chuyện gì sẽ xảy ra nếu Shanks không đến chiến trường, có lẽ cuộc chiến sẽ không bao giờ kết thúc cho đến khi một trong hai bên không còn cảm thấy có thể tiếp tục.  

Ngoài việc là một bậc thầy haki, Shanks còn rất giỏi trong việc vung kiếm. Vâng, chúng ta biết rằng Mihawk hiện đang giữ danh hiệu là kiếm sĩ số 1 trong Thế giới One Piece. Shanks đã từng đấu tay đôi với Mihawk  và ngang ngửa nhau.Chắc chắn cuộc đấu tay đôi phải có liên quan đến thanh kiếm mà mỗi người họ cầm. Chúng ta đều biết, thanh kiếm của Mihawk là Kokuto Yoru, thuộc về Saijo o Wazamono, có nghĩa là 12 thanh kiếm sắc bén nhất. Vậy, bạn có biết tên của thanh kiếm rất quen thuộc của Shanks không?

Đúng vậy, thanh kiếm của Shanks rơi vào loại Saber, trong đó kiếm có một mặt sắc bén và có khiên khá lớn. Oda-sensei đặt tên cho thanh kiếm là một con Gryphon. Ông đã xác nhận nó trong tập 87 của SBS.

Với thanh kiếm của mình, Shanks đã chống lại cuộc tấn công logia từ Sakazuki, ít nhất Coby sẽ phải nói lời cảm ơn với Shanks. Không chỉ vậy, Gryphon của Shanks còn có thể chống lại cuộc tấn công của Râu Trắng, từ cuộc đấu tay đôi giữa người dùng Haoshoku haki mà nó khiến bầu trời bị chia cắt.

Chà, đó là sự thật về tên của thanh kiếm mà Shanks luôn mang theo .Những thanh kiếm lớn được sử dụng bởi các nhân vật mạnh mẽ, thực sự rất phù hợp.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *