One Piece : Shanks có phải là Thiên Long Nhân ? tên thật của Shanks là Rocks • D • Shanks.

Arc Wano đang dần đến hồi gây cấn với nhiều tình tiết mới hứa hẹn.Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều bí ẩn mà ta phải đặt nhiều câu hỏi cho những bí ẩn này.

Do Shanks là nhân vật được yêu thích hơn cả nên bí ẩn danh tính của Shanks chắc chắn rất nhiều người quan tâm.Có nhiều giả thuyết cho danh tính của Shanks.Nhưng vì tình tiết mới trong One piece 908 ,Chúng tôi cảm thấy rằng Shanks có một mối quan hệ với Thiên Long Nhân.

Do đó,lần này,chúng tôi sẽ xem xét thực tế rằng danh tính của Shanks là một Thiên Long Nhân.

Thông tin cơ bản về Shanks

Trước tiên chúng ta hãy cùng điểm qua những thông tin cơ  bản về Shanks.

Shanks là xuất hiện sớm nhất ngay từ One Piece chapter 1.Shanks được biết đến với cái tên “Shanks tóc đỏ” nhờ mái tóc đỏ của mình.

Shanks là người đã cứu mạng Luffy khoải Sea Kings ( Vua Biển) .Và là người trao cảm hứng cũng như chiếc “mũ rơm” huyền thoại cho Luffy.

Như các bạn đã biết,Shanks là một trong 4 vị Tứ Hoàng cai trị một vùng biển ở Tân Thế Giới.Trong trận chiến Marineford,Shanks đã chặn một đấm của Akainu bằng một thanh kiếm và chấm dứt cuộc chiến này chỉ với một câu nói.

Shanks cũng có khả năng sử dụng Haki Bá Vương.Những tên cướp biển bình thường không thể nào chịu được Haki của Shanks.

Thêm vào đó,băng của Shanks có thể đến ngay chiến trường Marineford ở một nơi cách xa.Chúng ta có thể xem xét đó là khả năng của trái ác quỷ “dokidoki” từ các giả thuyết của Fan One Piece.

Shanks có phải Thiên Long Nhân.

Chúng hãy đến gần hơn với danh tính của Shanks từ đây.

Chúng tôi nghĩ rằng danh tính của Shanks là một Thiên Long Nhân.Chính tình tiết sau đây sẽ chứng mình cho điều đó.

Đây là cảnh khi Shanks có mặt tại lâu đài Pangaea-phòng cầm quyền.

Những tên Hải Tặc bình thường không thể được Ngũ Lão Tinh những người có quyên lực cao nhất trong những Thiên Long Nhân coi trong được.

Hơn nữa,vì đây là thời gian tổ chức hội nghị Reverie những tên cướp biển đến Mary Geoise là một điều hết sức phi lý.

Ngoài ra,Ngũ Lão Tình nói rằng “là cậu nên bọn ra mới dành thời gian để nói chuyện đấy” .Có thể thấy rằng Ngũ Lão Tinh coi Shanks là một người ngang hàng.

Từ trước đến này,Thiên Long Nhân là luôn là những người tự xưng  mình là “thần” xem thường con người và  xem con người là công cụ để vui đùa,hành hạ.

Trong đó Ngũ Lão Tinh là những người có quyển lực cao nhất nhưng lại không xem Shanks là một kẻ thấp hèn.Phải chăng Shanks cũng là một Thiên Long Nhân ?.

Lý do tại sao Shanks lại làm Hải Tặc ?

Nếu Shanks là một Thiên Long Nhân.Lý dó gì Shanks lại đi làm Hải Tặc.

Điều có thể nghĩ ra cho lý do này là để tìm ra các phần tử nguy hiểm đe dọa trật tự thế giới.

Nói tóm lại,đi vòng quanh để xem xét sự oan toàn của thế giới dưới sự bảo trợ của Ngũ LãoTinh.

Những phần tử nguy hiểm có thể là những Hải Tặc mang trong tên chữ “D” và đang trên đường tìm đến Raftel.Vì trong cuộc đối thoại có đề cập đến “tôi muốn bàn về một hải tặc” nên khả năng này là khá cao.

Nhân tiện,cướp biển được đề cập tới đây có thể là “Luffy” hoặc là “Râu Đen”.

Nếu Shanks quả thực có vai trò như vậy có thể hiều được anh trở thành một người học việc trên tàu của Vua Hải Tặc Roger.

Sau đó,thuyết phục Roger để Hải Quân bắt với một điều kiện là không hành quyết Vua Hải Tặc.Nhưng là Ngũ Lão Tinh đã làm sai lời hứa với Shanks.Chính điều này đã làm anh nhận ra mặt trái của Chính Quyền Thế Giới và trở thành một Hải Tặc như bây giờ.

Tên thật của Shanks là Rocks · D · Shanks ?

Cuối cùng là về tên thật của Shanks.

Trong số các giả đinh của người hâm mộ thì có giả định rằng tên thật của Shanks là Rocks · D · Shanks.

Rocks là tên thuyền trưởng của “Băng cướp biển Rocks” hoạt động vào 40 năm trước.

Là một hải tặc có nổi tiếng trước thời đại của Roger và có thể bị bắt bởi ông nội của Luffy là Grap.

Có giả thuyết cho rằng Shanks là hậu duệ của Rocks.Vẫn chưa có bằng chứng cho điều này nên chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì.

Tuy nhiên,mặc dù xuất hiện từ tập đầu tiên nhưng tên thật của Shanks vẫn chưa được tiết lộ.Tên thật của Shanks có liên quan rất lớn tới câu chuyện.Nói cách khác Shanks có thể là hậu duệ của nhân vật lớn như Rocks.

Tuy nhiên,nếu tên của Shanks thật sự là Rocks · D · Shanks thì Shanks là con trai của một cướp biển.Nó không phù hợp với  giả thuyết “Shanks là Thiên Long Nhân” mà chúng ta thảo luận lần này.

Tóm lại

Lần này,chúng tôi đã đưa những dẫn chứng cho giả thuyết Shanks là một Thiên Long Nhân.

Hễ mà nhìn lại câu chuyện thì việc Shanks là Thiên Long Nhân mới thuyết phục và phù hợp cho tình tiết ở lâu đài Pangaea-phòng cầm quyền.

Ngoài ra,giả thuyết từ Fan One Piece.Tên thật của Shanks là Rocks · D · Shanks thì hiện tại nó không thể nói bất cứ điều gì.

One piece ngày còn nhiều bí ẩn.Huy vọng bí ẩn về Shanks sẽ được tiết lộ trong tương lai vì tôi cũng là một Fan của Shanks.

 

 

1 thought on “One Piece : Shanks có phải là Thiên Long Nhân ? tên thật của Shanks là Rocks • D • Shanks.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *