Lý do tại sao Shanks không đến Wano-sân khấu chính là dành cho Luffy

Từ những gì Shanks đã đề cập đến trong chương 903 trước đây, nói rằng có vẻ như anh và Luffy sẽ gặp nhau sớm thôi. Điều này có chứng minh Shanks  sẽ theo Luffy đến Wano ??

Thật hợp lý nếu có những người bạn nghĩ như vậy, miễn là không có gì chắc chắn, chúng ta có thể có ý kiến hoặc đưa ra ý kiến về cốt truyện One Piece tiếp theo.

Tôi nghĩ rằng Arc Wano này được cho là đúng là một Arc bùng nổ so với Marineford bởi vì chắc chắn sẽ có nhiều cá nhân mạnh mẽ sẽ được Oda trình bày ở đây. Vậy,Shanks  sẽ được tham gia ở đó ??

Liên quan nhiều đến cuộc gặp gỡ của Luffy và Shanks, tôi cũng có ý kiến cá nhân, đó là tiềm năng của hai người họ gặp nhau tại Wano là rất nhỏ. Tôi không nói 2 người chắc chắn sẽ không  gặp nhau ở Wano, chỉ là có một số lý do khiến Wano không phải là nơi gặp gỡ của họ.

Lý do rất đơn giản, vì One Piece hiện đang tham gia Yonko Saga hoặc vs 4 Tứ hoàng. Vấn đề này  thực sự đã được Weekly Shonen Jump công bố vào năm 2016.

Nếu chúng ta xem xét thêm ý nghĩa của “vs 4 Tứ hoàng”, điều đó có nghĩa là Luffy và đồng đội sẽ có vai trò gặp gỡ từng Tứ hoàng một.

 Đúng vậy, Oda sẽ tạo cơ hội cho các Hoàng đế được giao những vai trò đặc biệt được đưa vào câu chuyện chính của One Piece. Như chúng ta đã biết, SHP đã bắt đầu bằng cách đến thăm trụ sở của Đế chế Big Mom.

Tiếp theo, họ sẽ phải đối đầu với Kaido ở Vương quốc Wano. Chà, đây là nơi Kaido sẽ đóng vai trò của mình trong Yonko Saga đã được Oda sensei chuẩn bị đặc biệt.

Tương tự như vậy với 2 Tứ hoàng còn lại, Shanks và Marshall D. Teach, tôi nghĩ mỗi người trong số họ cũng sẽ được dành một vị trí đặc biệt để lấp đầy cốt truyện chính của One Piece.

Ở chương 507, Rayleigh nói với Luffy rằng Shanks sẽ đợi cậu ở Tân Thế giới. Từ điều này, tôi cho rằng Shanks sẽ không tiếp cận Luffy, Shanks sẽ chỉ chờ Luffy đến một nơi nào đó ở Tân Thế giới và nơi mà tôi nghĩ không phải là Vương quốc Wano.

Từ nội dung của những tin tức đã được lan truyền, người ta đã viết rằng Luffy đã có 9 thuyền viên Cướp biển hoặc chúng ta có thể nói rằng họ là một hạm đội lớn đã hình thành ở cuối Arc Đảo Bánh.

Vâng Shanks phải biết thông tin vì anh đã đọc tin tức. Điều này có nghĩa là Shanks biết rằng Luffy hiện có một phi hành đoàn và các đồng minh đã sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào.

Đó không phải là một giải pháp cho Shanks nếu anh phải theo Luffy đến Wano, tôi nghĩ rằng Luffy đã được liên minh để lật đổ Kaido.

Luffy đã hứa với Momonosuke sẽ lấy Vương quốc Wano từ tay Kaido, lời hứa đã được đồng ý, cùng với việc thành lập liên minh của Cướp biển, Chồn, Ninja và Vương quốc Samurai của Wano.

Nếu cú ngã của Kaido có bất kỳ sự can thiệp nào từ Shanks, tôi nghĩ Luffy sẽ từ chối nó. Chúng ta biết rằng Luffy có bản tính bướng bỉnh. Nếu Luffy quyết định đánh bại một nhân vật, thì không ai có thể ngăn được.

Lần này đến lúc Luffy chứng tỏ bản thân với thế giới rằng cậu thực sự xứng đáng với danh hiệu Hoàng đế thứ 5 bằng cách cố gắng đánh bại tứ hoàng Kaido 1 so với 1.

Luffy có khả năng không ?? Vậy thì làm thế nào để Luffy đánh bại sinh vật mạnh nhất trên thế giới ?? Mọi thứ vẫn ở dạng Mảnh ghép, thậm chí chúng ta vẫn chưa thấy toàn bộ sức mạnh của Tứ Hoàng.

Vâng, đó là ý kiến của tôi??Nếu bạn chắc chắn có ý kiến khác.Xin hãy để lại nó trong phần bình luận nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *