10 nhân vật phản diện cực ác trong vua hải tặc One Piece !

Không phải tất cả các nhân vật phản diện trong vua hải tặc One Piece đều thực sự xấu xa mà không có lý do.

Charlotte Linlin, chẳng hạn, đã trở thành một con quái vật vì sự khích lệ từ Straussen. Bà ta cũng được sinh ra một cách bất thường, mạnh mẽ hơn rất nhiều đứa trẻ khác. Giá như Linlin không có sức mạnh này, bà ta sẽ chỉ trở thành một đứa trẻ tham lam bình thường. Chứ không phải là tứ hoàng Big Mom bây giờ.Một nhân vật phản diện vua hải tặc One Piece.

Tất cả Hải quân có thể săn lùng Luffy, nhưng một số nhân vật (Smoker, Fujitora, thậm chí Sakazuki) dường như làm tất cả những điều đó chỉ để đảm bảo hòa bình thế giới.

Ngay cả khi quá khứ của nhân vật phản diện không được tiết lộ, cũng có những nhân vật phản diện vua hải tặc One Piece có quy tắc đạo đức tối thiểu và có thể tôn trọng kẻ thù của họ. Hoặc chỉ thể hiện mặt tốt của họ bằng cách giúp đỡ những người bình thường (Rob Lucci CP9) hoặc giúp Mũ Rơm khi họ gặp lại nhau (Cá sấu..).

Các nhân vật phản diện One Piece dưới đây, cho đến nay, không có mặt nào như vậy. Xem cái tên tà ác nào xuất hiện đầu tiên nào!

Donquxiote Doflamingo | Arc Dressrosa


Donquxiote Doflamingo | Arc Dressrosa nhân vật phản diện vua hải tặc One Piece

Nhìn thoáng qua Doflamingo có thể cảm thấy như hắn ta có lý do gì đó cho tội ác của mình. Thời thơ ấu, cùng với em trai và cha xém bị xử tử. Doflamingo cũng mất mẹ vì bệnh.

Nhưng cần nhớ rằng: Rosinante cũng cảm thấy điều tương tự như Doflamingo trải qua. Mặc dù vậy, Rosinante lớn lên như một người tốt. Rosinante thậm chí còn gia nhập Hải quân.

Trong khi đó, Doflamingo thực sự đã giết Donquixote Homing, cha của mình.

Donquixote Homing, Rosinante và vợ là những người tốt. Vì vậy, tôi không biết sự ghê tởm Tenryubito điển hình bắt nguồn từ đâu. Có lẽ gen của ông bà?

Chỉ riêng hành động đối xử với người dân Dressrosa như biến như họ thành đồ chơi và xóa bỏ họ trong ký ứng của người thân.Đủ để Doflamingo trở thành nhân vật phản diện trong vua hải tặc One Piece ác độc nhất.

Đọc thêm : Giá trị tiền thưởng truy nã của thành viên băng hải tặc Doflamingo

Thiên long nhân Tenryubito | Arc Sabaody


Thiên long nhân Tenryubito  | Arc Sabaody nhân vật phản diện vua hải tặc One Piece

Bởi vì cho đến nay vẫn chưa có một thiên long nhân Tenryubito nào thực sự nổi bật, tôi sẽ phân loại chúng thành một loại duy nhất trong danh sách các nhân vật phản diện vua hải tặc One Piece không thể chấp nhận được.

Saint Charloss, RoswaldShalulia xuất hiện tại Sabaody được coi là một bộ ba các quý tộc cực kỳ kiêu ngạo. Charloss thậm chí không quan tâm nếu có một bác sĩ phải đưa bệnh nhân cấp cứu gấp; nếu người đó không cúi đầu trước hắn ta, Charloss không ngần ngại giết người đó.

Tệ hơn nữa, vì Tenryubito đứng đầu Chính phủ thế giới, không ai dám tấn công họ. Ngay cả khi có những người tuyệt vọng đáp trả, họ sẽ ngay lập tức bị Hải quân và Pacifista đàn áp.

Về cơ bản, Monkey D. Dragon có thể là người vô chính phủ. Nhưng nếu đứng trước những kẻ thù như Tenryubito,có lẽ chúng ta sẽ không ngần ngại hỗ trợ và gia nhập Lực lượng quân Cách mạng của Dragon.

Kuro | Arc Syrup Village


Kuro |  Arc Syrup Village

Có lẽ có một lý do thông cảm tại sao Kuro giống như bây giờ. Nhưng từ những gì chúng ta biết cho đến nay, Kuro rõ ràng là một trong những nhân vật phản diện One Piece cực kỳ xấu xa.

Trong mắt Kuro, cuộc sống của những người khác là vô nghĩa. Chỉ vì một điều tầm thường, hắn ta đã tàn sát Hải quân. Để có được sự giàu có và cuộc sống xa hoa, hắn ta sẵn sàng tàn sát phi hành đoàn của mình (những người rất trung thành) và những người vô tội.

Don Krieg | Arc Baratie


Don Krieg |  Arc Baratie

Vẫn đến từ East Blue, Don Krieg cũng là một nhân vật phản diện One Piece kỳ quặc.

Don Krieg là một kẻ giết người tàn bạo,không tôn trọng cuộc sống của chính đồng đội của mình, không ngần ngại phản bội những người đã giúp đỡ hắn ta, và dùng bất kỳ thủ đoạn nào để giành chiến thắng.

Cuối cùng, chính con người của Don Krieg đã chứng tỏ hắn không xứng đáng để đến Grand Line. Don Krieg thậm chí không thể đánh bại Luffy vừa mới chập chững phiêu lưu.

Wapol | Arc Drum Island


Wapol |  Arc Drum Island vua hải tặc

Sinh ra từ một gia đình quyền thế, Wapol thực sự chỉ quan tâm đến bản thân mình.

Bắt đầu từ việc độc quyền bác sĩ, tát trẻ em chỉ vì bị làm phiền và không đủ năng lực cai trị đất nước, Wapol là một tên bạo chúa khó chịu.

Một số nhân vật phản diện One Piece , như Galdino, Cá sấu và Rob Lucci, thường trở nên tốt hơn sau khi bị Luffy đánh bại. Từ những gì đã thấy, Wapol vẫn là một nhân vật gây phiền nhiễu khi ông ta nắm quyền lực trong Vương quốc Evil Black.

Enel | Arc Skypiea


Enel |  Arc Skypiea nhân vật phản diện vua hải tặc One Piece

Nhân vật phản diện One Piece với một trong những Trái ác quỷ tuyệt vời nhất cũng là niềm tự hào xấu xa của hắn ta.Cái tên mà ai cũng biết đó là Enel với trái ác quỷ Goro Goro No Mi mạnh nhất.

Enel đã hủy diệt quê hương của chính mình, muốn tiêu diệt Skypiea vì những lý do tầm thường.

Cũng giống như Wapol, có nhiều dấu hiệu cho thấy Enel cũng không có dấu hiệu ăn năn sau khi bị Luffy đánh bại. Nhưng ít nhất bây giờ, Enel dường như vẫn thoải mái trên mặt trăng và sẽ không phải là mối đe dọa đầu tiên đối với băng mũ rơm.

Ngay cả khi Enel trở về, có thể Luffy với Haki có thể xử lý Enel dễ dàng hơn.

“Cùng đọc : Goro Goro no Mi của Enel là trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece.

Kaido | Arc Wano


Kaido | Arc Wano nhân vật phản diện vua hải tặc One Piece

Nếu sau này quá khứ của Kaido được tiết lộ, có thể bài viết này sẽ được sửa đổi.

Nhưng cho đến nay, Kaido đã cho thấy dấu hiệu ghê tởm thậm chí vượt qua Linlin. Bắt đầu từ sôi sục từ Kozuki Oden đến tàn sát băng của Gekko Moriah, không ngạc nhiên khi Doflamingo thậm chí còn sợ ông ta.

Kaido là một con quái vật. Chúng ta sẽ xem Luffy có thể đánh bại ông ta một ngày nào đó không.

Spandam | Arc Enies Lobby


Spandam |  Arc Enies Lobby

Toàn bộ CP9 đều có một mặt tốt. Ngay cả Rob Lucci với Công lý bóng tối của mình, người có trái tim giết chết con tin, cũng sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ người dân thường.

Spandam? Nhân vật trở thành ông chủ của họ khi ở Enies Lobby rất yếu nhưng có nhiều miệng lưỡi, thật đau lòng khi hắn ta đánh Robin khi Robin không thể đánh trả và thậm chí nói xấu CP9 vì sự hỗn loạn tại Enies Lobby và trốn thoát Robin.

Lần cuối xuất hiện, Spandam đã làm việc cùng nhau với CP0 (với tư cách là người của Rob Lucci, ngớ ngẩn). Chưa biết hắn ta đã ăn năn hay vẫn như trước.

Hody Jones | Arc Fish-Man Island


Hody Jones |  Arc Fish-Man Island

Arlong mặc dù là một người cực kỳ xấu xa. Nhưng dường như hắn vẫn có một mặt tốt. Arlong là người phân biệt chủng tộc, nhưng Arlong vẫn là một người cá, Arlong sẽ khóc và nổi điên khi thấy đồng loại bị đánh. Hody không cảm thấy vấn đề gì khi sử dụng thuật hạ của mình để bảo vệ mình.

Hody cũng không có mối thù cá nhân đối với con người; Hody ghét con người chỉ vì hắn ta được dạy như vậy trong khu phố của mình. Ít nhất Arlong ghét con người vì kinh nghiệm và mất mát đã trãi qua.

Hody là ác quỷ thuần túy được tạo ra bởi suy nghĩ hẹp hòi. Một cái ác thậm chí còn khó chịu hơn Arlong.

Higuma | Arc Romance Dawn


Higuma | Arc Romance Dawn

Cuối cùng trong danh sách các nhân vật phản diện One Piece , kẻ thủ ác là Higuma, nhân vật phản diện đầu tiên xuất hiện trong manga.

Higuma là một tên côn đồ không ngần ngại bức hại, thậm chí giết chết trẻ em chỉ vì chúng làm hắn khó chịu. Higuma cũng không ngần ngại tạo ra sự hỗn loạn và tấn công mọi người chỉ vì những lý do nhỏ nhặt.

Thật ra Higuma đã may mắn khi nhân vật mà hắn ta bị sỉ nhục là Shanks, người sau đó đã trở thành Tứ Hoàng và coi Higuma và băng sơn tặc của hắn ta là không quan trọng. Thật không may Higuma sau đó đe dọa lại đi đe dọa “thời đại mới” Luffy của Shanks.

Đó là 10 nhân vật phản diện cực ác trong vua hải tặc One Piece !

Nếu có bất kỳ nhân vật cực ác nào khác hay có bất kỳ nhân xét thú vị nào.Xin hãy để lại nó trong phần bình luận nhé!

Xem thêm :

1 thought on “10 nhân vật phản diện cực ác trong vua hải tặc One Piece !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *