10 nhân vật One Piece Lấy cảm hứng từ Cướp biển chính hãng

Có hàng ngàn nhân vật trong câu chuyện One Piece, làm thế nào Eiichiro Oda có thể tạo nên mọi thứ? Hóa ra không phải tất cả trong số họ hoàn toàn là sáng tạo của Oda. Một số nhân vật One Piece dựa trên những tên cướp biển thực sự. Một số được biết đến với sự khốc liệt và tên tuổi lớn trong thời đại của những tên cướp biển trong thế giới thực.

1. Marshall D. Teach (Râu đen)


Marshall D. Teach (Râu đen)

Marshall D. Teach, còn được gọi là Blackbeard, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu đen. Hắn ta trở thành Tứ hoàng mới nhất sau khi đánh bại tàn quân của băng hải tặc Râu Trắng. Marshall D. Teach được lấy cảm hứng từ tên cướp biển nổi tiếng nhất, Blackbeard . Tên thật của Blackbeard là Edward Teach. Vì vậy, Oda sử dụng tên cuối cùng của ông ta là một trong những nhân vật phản diện đáng ghét nhất trong One Piece ngày hôm nay.

Lý thuyết One Piece: Đây là bằng chứng mạnh mẽ cho thấy Marshall D. Teach là Con trai của Rocks D. Xebec!

2. Roronoa Zoro


Roronoa Zoro

Một trong những nhân vật thuộc thế hệ tồi tệ nhất, Zoro là người đầu tiên gia nhập băng hải tặc mũ rơm, cùng với Luffy trong chuyến phiêu lưu trở thành Vua hải tặc. Nhân vật của Zoro dựa trên một tên cướp biển ngoài đời thực tên là François l ‘Ollonais , người nổi tiếng và hoạt động trong những năm 1660. Họ của Zoro dựa trên cách phát âm của Nhật Bản .

Zoro là con của Kozuki Oden và từng là một phần của Wano quốc!

3. Charlotte Linlin (Big Mom)


Charlotte Linlin (Big Mom)

Charlotte Linlin là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Được biết đến nhiều hơn với tên Big Mom. Charlotte đã từng là thành viên của băng hải tặc Rocks, một trong những cướp biển mạnh nhất trong lịch sử One Piece. Sức mạnh của Big Mom đến từ trái cây ác quỷ Soru Soru no Mi cho phép lấy linh hồn của người khác. Tên của Big Mom được lấy từ những tên cướp biển ngoài đời, Charlotte de Berry , một tên cướp biển đến từ Anh và Charlotte Badger .

Tất cả các thành viên Gia tộc Charlotte của Tứ hoàng Big Mom

4. Jewelry Bonney


Jewelry Bonney

Một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong thế giới One Piece. Thủ lĩnh cướp biển Bonney và là một trong các thành viên thế hệ tồi tệ nhất. Sức mạnh từ trái ác quỷ của Bonney cho phép thay đổi tuổi của người cô chạm vào. Tên của trái ác quỷ vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi cái tên Bonney được lấy từ nữ cướp biển, Anne Bonney , người hoạt động vào thế kỷ 18.

Top 7 sự thật về Jewelry Bonney trong One Piece!

5. Edward Newgate ( Râu Trắng)


Edward Newgate ( Râu Trắng)

Cựu tứ hoàng trước đây, Râu Trắng được coi là “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” và có biệt danh là “Vua của biển” bởi Monkey D. Garp. Râu Trắng sở hữu trái ác quỷ Gura-Gura no Mi cho phép tạo ra một trận động đất (chấn động). Tên đầu tiên của Râu Trắng là Edward, được lấy từ Edward Teach (còn gọi là Blackbeard). Ngoài ra, Edward Lowe là một tên cướp biển nổi tiếng khác có thể truyền cảm hứng cho Oda tạo ra Râu Trắng.

Tên trái ác quỷ của Marco và bí mật của Râu trắng trong One Piece Vivre Card Databook tập 4!

6. X-Drake


X-Drake

X-Drake sở hữu một loại trái ác quỷ cổ đại, mô hình Allyuurus Ryu-Ryu no Mi. Anh ta có thể biến thành Allosaurus hoặc lai giữa người và khủng long. Tên của X-Drake rất có thể được đặt theo tên của Sir Francis Drake , một hải tặc và nhà thám hiểm nổi tiếng người Anh trong thời đại Elizabeth.

7. Laffitte


 Laffitte

Laffitte là một trong những người đáng tin cậy nhất của Blackbeard. Anh ta ban đầu là một cảnh sát trưởng ở một thị trấn ở West Blue, nhưng bị bỏ tù vì quá tàn nhẫn. Sau đó, Laffitte gia nhập băng hải tặc Kurohige. Lattite là chỉ huy con tàu thứ năm Blackbeard. Tên của Laffitte được lấy cảm hứng từ Jean Laffite. Ban đầu trở thành người bảo vệ hợp pháp, nhưng quyết định trở thành cướp biển vì tiền.

8. Eustass Kid


 Eustass Kid

Các nhân vật One Piece nổi tiếng là một phần của Thế hệ tồi tệ nhất. Thuyền trưởng của băng hải tặc Kid, là một trong những Supernovas mạnh nhất. Kid có thể làm bị thương một trong những chỉ huy cướp biển của Big Mom. Tên đầu tiên của anh được lấy từ Eustace the Monk , một tên cướp biển người Pháp được biết đến như một lính đánh thuê. Trong khi Kid có lẽ được truyền cảm hứng từ cướp biển người Scotland, William Kidd , người đã bị xử tử vì sự quyết liệt của mình.

9. Basil Hawkins


Basil Hawkins

Sau khi liên minh với Kid và Apoo Scratchmen tan rã, Hawkins gia nhập băng hải tặc bách thú Kaido và trở thành một trong những Người đứng đầu. Hawkins sở hữu trái ác quỷ Wara-Wara no Mi cho phép anh ta điều khiển rơm và tạo ra những con búp bê như búp bê voodoo. Basil Hawkins được đặt theo tên của Basil Ringrose , một tên cướp biển nổi tiếng với kỹ năng viết lách. Tên cuối cùng của anh được lấy từ John Hawkins , người được biết đến với khả năng điều hướng.

10. Silvers Rayleigh


Silvers Rayleigh

Một phần của băng hải tặc mạnh nhất từng đi trên Grand Line, mặc dù nó không sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ. Mặc dù không còn trẻ nữa, nhưng Rayleigh vẫn có thể đối mặt với Đô đốc. Nhân vật này rất có thể được tạo ra dựa trên hai người, cụ thể là Ngài Walter Rayleigh , một tên cướp biển đã mang thuốc lá đến Anh và Long John Silver , một nhân vật hư cấu từ Treasure Island.

Lý thuyết One Piece: Lý do Silvers Rayleigh bị hải quân sợ hãi!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *