Có phải căn bệnh của Gol D. Roger là do thuộc hạ đầu độc ?

Gol D. Roger mắc một căn bệnh nan y, một căn bệnh đủ giết chết Vua hải tặc đương thời. Cuồng truyện tự hỏi điều gì đã gây ra căn bệnh đó cho Roger ? Sau khi xem xét nhiều ý kiến, cuồng truyện nghĩ đây có thể là một số câu trả lời cho vấn đề này? 

1. Cuộc chiến chống lại Rocks D. Xebec


Cuộc chiến chống lại Rocks D. Xebec

Cuộc chiến giữa Gol D. Roger, người đã liên minh với Monkey D. Garp chống lại tên cướp biển huyền thoại, Rocks D. Xebec có thể là trận chiến vĩ đại nhất xảy ra trong quá khứ. Trận chiến diễn ra ở Thung lũng God có thể để lại những vết thương nhất định cho Roger.

Chúng ta không biết liệu tại thời điểm đó, Rocks đã chiến đấu một mình hay cùng với phi hành đoàn của mình. Roger có thể đã bị thương rất nặng trong cuộc chiến. Có lẽ đó là thứ được gọi là căn bệnh hiếm gặp của ông ấy.

“Lý thuyết One Piece: Đây là bằng chứng mạnh mẽ cho thấy Marshall D. Teach là Con trai của Rocks D. Xebec!

2. Khả năng của Rocks


Khả năng của Rocks

Nếu không phải vì vết thương nặng từ cuộc chiến ở Thung lũng God, Roger có thể đã bị tác động bởi một cuộc tấn công nào đó từ Rocks để khiến Roger mắc một căn bệnh được coi là hiếm gặp. Điều này là do Oda đã không cung cấp bất kỳ thông tin nào từ Rocks, bao gồm cả khả năng của ông ta.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Rocks có khả năng của một trái ác quỷ có thể đưa ra một lời nguyền cho đối thủ của mình? Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu căn bệnh của Rogers gây ra bởi khả năng đó? Chỉ cần đợi cho đến khi chúng ta biết sự thật sâu sắc hơn về Rocks.

3. Sức mạnh của chính Roger


Sức mạnh của chính Roger

Đây cũng có thể là lý do khiến Roger mắc một căn bệnh khó chữa. Oda đã không đưa ra bất kỳ thông tin nào về sức mạnh của Vua hải tặc. Có thể là Roger thực sự là một người ăn trái ác quỷ có sức mạnh giống như con dao hai lưỡi.

Có lẽ đã có người hy sinh Roger để có thể đánh bại Rocks ở God Valley, giống như sức khỏe thể chất của chính ông ta. Vào thời điểm đó, Roger thực sự có ý định ngăn chặn Rocks bằng mọi cách. Nếu điều này là sự thật, Roger có những khả năng gì?

“Bạn có biết băng Mũ Rơm đã từng gặp cựu nhóm Rocks D. Xebec!

4. Cấp dưới bị đầu độc


Cấp dưới bị đầu độc

Đây là khả năng nhỏ nhất khiến Roger có thể mắc một căn bệnh hiếm gặp. Trên con tàu của Râu Trắng, Thatch đã từng bị phản bội bởi đồng đội của mình, Teach , người đã lấy Yami Yami no Mi từ anh ta. Điều này có thể đã xảy ra trên tàu của Rogers ngay trước khi ông ta trở thành Vua hải tặc.

Nhưng vì lòng tốt của Rogers, ông ta đã miễn cưỡng nói điều này với phi hành đoàn của mình nên Rogers gọi đó là một căn bệnh nan y (giả sử chất độc không có cách chữa trị). Chỉ có bản thân Roger và Oda biết căn bệnh này là gì.

Bạn cần nhớ rằng đây chỉ là ý kiến ​​của cuồng truyện, vì vậy bạn không cần phải quá nghiêm túc. Nếu cuộc thảo luận này là thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *