Lý thuyết One Piece: Đây là bằng chứng mạnh mẽ cho thấy Marshall D. Teach là Con trai của Rocks D. Xebec!

Marshall D. Teach được biết đến như một tên hải tặc cực kỳ nguy hiểm kể từ khi hắn ta giết và chiếm được sức mạnh trái ác quỷ của Râu trắng  Gura Gura no Mi. Teach hiện là người duy nhất sở hữu năng lực của 2 trái ác quỷ. Nhiều người đã suy đoán rằng nhân vật phản diện này là con đẻ của Rocks D. Xebec!

Rocks từng là cướp biển nguy hiểm nhất thế giới, dẫn đầu các nhân vật hiện là quái vật như Big Mom, Kaido, Shiki và Whitebeard (đã chết). Có nhiều bằng chứng mạnh mẽ cho thấy rằng Teach là con đẻ của Rocks.

Đầu tiên, họ có cùng tên D. Cha của Monkey D. Luffy là Monkey D. Dragon, còn cha của Portgas D. Ace là D. D. Roger. Do đó, có khả năng con của Rocks D. Xebec là Marshall D. Teach. 

Bằng chứng thứ hai là tên của tàu Teach. Trên One Piece Vivre Card Databook tập 3, người ta giải thích rằng tên con tàu của Kurohige là Saber of Xebec. Cuồng truyện không nghĩ rằng đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi tên của con tàu giống với Rocks D. Xebec. Có thể đây là con tàu mà Rocks dùng để đi thuyền.

Bằng chứng nữa là có khả năng Teach giấu tên thật của mình. Tên thật của Ace là Gol D. Ace , nhưng vì ghét Roger, Ace đã sử dụng họ của mẹ mình là Portgas D. Ace. Không muốn được gọi là con trai của Rocks, Teach có thể đã đổi tên. Nếu đó là sự thật, thì tên thật của Teach là Rocks D. Teach .

Rocks D. Teach Teach là con đẻ của Rocks?

Nếu Marine và Chính phủ Thế giới biết rằng Teach là hậu duệ của Rocks, chắc chắn Teach sẽ luôn bị theo dõi hoặc thậm chí hắn ta có thể tiếp tục bị săn đuổi. Bằng chứng cuối cùng là Teach và Rocks có cùng phương pháp tập hợp một băng hải tặc của mình. 

“Nên đọc : Thất vũ hải Gecko Moria người dùng Kage Kage no Mi trong One Piece!

Khoảng 40 năm trước, một số người đã tập trung để tổ chức một cuộc họp trên Đảo hải tặc. Sengoku giải thích rằng cuộc gặp gỡ này là cuộc gặp gỡ giữa những người hung dữ và mạnh nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Teach là con đẻ của Rocks?

Băng hải tặc Rocks đã thành lập và tuyển mộ thành viên bằng cách chiến đấu với nhau và người mạnh nhất sẽ đội trưởng của họ. Bạn có biết ai làm điều tương tự? chính là Marshall D. Teach khi tuyển mộ tù nhân Impel Down trên tầng 6. Điều này càng củng cố thêm suy đoán rằng Teach là con trai ruột của Rocks.

Bạn nghĩ gì về điều này ? bạn có đồng ý hay không nếu Teach là con đẻ của Rocks? 

Nếu cuộc thảo luận này là thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

3 thoughts on “Lý thuyết One Piece: Đây là bằng chứng mạnh mẽ cho thấy Marshall D. Teach là Con trai của Rocks D. Xebec!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *