Lý thuyết One Piece: Lý do Silvers Rayleigh bị hải quân sợ hãi!

Mặc dù ông đã già, Rayleigh vẫn bị Hải quân sợ hãi. Hãy cùng tìm hiểu Lý thuyết One Piece tại đây!

Cánh Tay phải của Gol D. Rogers và phó đội trưởng của nhóm Pirate King cũng được gọi là Vua bóng tối. Mặc dù đã già nhưng Silver Rayleigh vẫn là một người đàn ông bị Hải quân sợ hãi. Bạn nghĩ lý do là gì? Cùng đọc qua lý thuyết One Piece về Silver Rayleigh dưới đây!

Silvers Rayleigh vs Zoro

Biệt danh Vua bóng tối được trao cho Rayleigh vì ông là người gần gũi nhất với Roger. Trong khi Roger là kẻ thù lớn nhất của Hải quân và Chính phủ Thế giới. Đó là lý do tại sao Rayleigh không phải là người có thể bị Thủy quân lục chiến đánh giá thấp.

Khi Hải quân truy đuổi Mũ Rơm tại Shabaody, Rayleigh đã vẽ một đường trên mặt đất và ông cảnh báo Hải quân không được vượt qua nó. Nghe điều đó, không ai trong số họ dám vượt qua ranh giới như thể họ rất sợ hãi. 

Sau đó, khi Luffy trở lại Marine Ford để tỏ lòng kính trọng cuối cùng với Ace, Hải quân đã không dám tấn công Luffy vì có Rayleigh với cậu ta. Rayleigh cũng khá thoải mái khi đối mặt với Kizaru trên đảo Shabody. Trước timeskip, tuổi của Rayleigh là 76, sau đó timeskip là 78.

Silvers Rayleigh haki

Mặc dù trông giống ông già, khả năng của Rayleigh vẫn có thể là đối thủ của những đối thủ mạnh như Kizaru. Hãy tưởng tượng Rayleigh có sức mạnh gì khi còn trẻ. Tất nhiên Rayleigh cũng là một trong những người biết vị trí của One Piece. Khi Usopp hỏi Rayleigh về One Piece, Luffy đã tức giận và đe dọa sẽ giải tán Mũ Rơm.

Đó là bởi vì nếu Luffy biết về sự rò rỉ của One Piece, cuộc hành trình của họ cho đến nay sẽ vô ích và cuộc phiêu lưu của Luffy sẽ không còn thú vị nữa. Rayleigh rằng Luffy tôn trọng không quá spoiler vị trí của One Piece.

Là một người đã đi thuyền với Vua hải tặc, chắc chắn Rayleigh biết một số điều về Void Century hoặc thế kỷ trống. Rayleigh muốn những tên cướp biển tìm ra bí mật bằng chính khả năng của mình.

Lý thuyết One Piece tiếp tục đề cập đến một lý do khác khiến Hải quân sợ Rayleigh là khả năng ông ta là cựu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới trước Mihawk. Hiện tại, Mihawk là kiếm sĩ mạnh nhất, nhưng trong thời đại của Gol D. Roger chưa bao giờ đề cập đến ai là kiếm sĩ mạnh nhất. Có khả năng Rayleigh là người đó.

Silvers Rayleigh vs Mihawk

“Nên xem : Top 6 sự thật thú vị của Hỏa Long Sabo trong One Piece!

Khi Rayleigh đối mặt với Kizaru, ông ta nói: “Đã lâu rồi tôi mới chiến đấu với thanh kiếm của mình một lần nữa”. Điều này có nghĩa là Rayleigh là một kiếm sĩ. Nhưng vẫn không chắc chắn liệu Rayleigh đã từng là chiến binh mạnh nhất hay chưa. 

Ngoài việc được cho là kiếm sĩ giỏi nhất, Rayleigh còn là một chuyên gia sử dụng Haki. Có vẻ như Rayleigh là một trong số nhiều người dùng Haki thần thánh trong One Piece . Rayleigh cũng là người đã dạy cho Luffy kiến ​​thức và cách sử dụng Haki để trở nên mạnh mẽ như ngày nay.

Đó là một số trong những lý thuyết về One Piece tại sao Silver Rayleigh là một người mà Hải quân rất sợ trong One Piece . Hãy tìm hiểu thêm các cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Lý thuyết One Piece: Lý do Silvers Rayleigh bị hải quân sợ hãi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *