Giá truy nã của Monkey D. Dragon người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới

Giá truy nã của Monkey D. Dragon chắc chắn không thể so sánh với những tên cướp biển thông thường bởi vì ông ta là người được săn lùng gắt gao nhất của Chính phủ Thế giới trong One Piece . Lần này cuồng truyện muốn ước tính giá truy nã thuộc sở hữu của cha Monkey D. Luffy là bao nhiêu?

Trong chương 957, Oda đã giải thích về giá truy nã từ những tên tuổi lớn như Gol D. Roger , Edward Newgate (Whitebeard), Kaido , Charlotte Linlin ( Big Mom ) và Shanks của Sengoku.  Nhờ vào đó chúng ta có sự so sánh về giá truy nã của tên cướp biển bị truy nã lớn nhất với tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất, Dragon.

Oda đã giải thích về giá truy nã từ những tên tuổi lớn như Gol D. Roger , Edward Newgate (Whitebeard), Kaido , Charlotte Linlin ( Big Mom ) và Shanks của Sengoku

Trong chương 440, Monkey D. Dragon được ám chỉ là người được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Đó là một chương kết thúc sau sự cố tại Enies Lobby. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Râu Trắng , người nắm giữ danh hiệu cướp biển với giá truy nã lớn nhất vẫn còn sống. Điều đó có nghĩa là Dragon được săn lùng nhiều hơn Râu Trắng?

“Nên đọc : Monkey D.Dragon có phải sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại “Rồng Rồng” ?.

Cuồng truyện tin rằng Dragon có giá cao hơn đầu của Râu Trắng là người được săn lùng nhiều nhất. Ông ta cũng có mục tiêu cuối cùng là hạ bệ Chính phủ Thế giới, trong khi Râu Trắng không có tham vọng làm điều tương tự với Dragon khi về già. Chắc chắn những người gây ra mối đe dọa cho Chính phủ Thế giới có khả năng có được một mức giá cao hơn.

Giá truy nã của Roger đã bị đóng băng trong nhiều năm vì ông ta đã chết và ông ta là vua hải tặc thời bấy giờ. Nếu Roger vẫn còn sống, có lẽ tiền thưởng của Rogers lớn hơn những gì được tiết lộ. Do đó, tiền thưởng của Dragon có thể lớn hơn Râu Trắng, nhưng không nhiều hơn Roger.

Trong chương 957, Brannew nói rằng không có một tên cướp biển nào trong lịch sử có giá trị truy nã vượt qua Râu Trắng và Roger. Nhưng hãy nhớ rằng Dragon không phải là cướp biển. Đối với Chính phủ Thế giới, Dragon là một kẻ nổi loạn. 

trị truy nã vượt qua Râu Trắng và Roger

Dragon từ lâu đã được đặt biệt danh là người truy nã gắt gao nhất. Do đó, sự tồn tại của Dragon cũng đe dọa Tenryubito. Như đã đề cập trước đó, có thể giá truy nã của Dragon lớn hơn Sirohige nhưng không lớn hơn Roger. Cuồng truyện ước tính rằng giá của Monkey D. Dragon dao động trong khoảng 5,2 – 5,4 tỷ Belly .

“Cùng đọc : Top 5 thành viên quân cách mạng mạnh nhất One Piece

Chúng ta hãy đợi cho đến khi Oda cho thấy giá truy nã chính thức từ Dragon. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một ý kiến, vì vậy bạn không cần phải nghiêm túc! Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác xung quanh lý thuyết One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Giá truy nã của Monkey D. Dragon người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *