Top 10 nhân vật cơ bắp mạnh mẽ bá đạo nhất Anime!

Cơ bắp đôi khi vô dụng trong thế giới của anime. Có hàng tá nhân vật cơ bắp có thể bị đánh bại dễ dàng bởi những thanh niên có ngoại hình có vẻ bình thường,ốm yếu. Nhưng với Top 10 nhân vật cơ bắp mạnh mẽ bá đạo nhất Anime dưới đây. Cơ bắp của họ không chỉ để trưng bày ,mà sức mạnh của họ khiến kẻ thù có thể im lặng mãi mãi. 

Dưới đây là Top 10 nhân vật Anime cơ bắp mạnh mẽ bá đạo nhất trong thế giới Anime. Chúng ta cùng nhau thảo luận từng nhân vật một nào !!

All Might – My Hero Academia


All Might là một trong những nhân vật được gọi là nhân vật huyền thoại và số một trong My Hero Academia. All Might có sức mạnh thể chất và tốc độ vượt xa các nhân vật khác.

Đó là lý do tại sao All Might là nhân vật được đề cập ở trong bài viết này. Đối với các vấn đề sức mạnh, All Might xứng đáng là một trong những nhân vật anime nam cơ bắp mà chúng ta phải biết.

Sức mạnh thể chất linh trưởng này không may là không phải vĩnh viễn. All Might có thể vào chế độ stocky này chỉ trong vài giờ. Sau đó, All Might sẽ co lại.

Đúng vậy, cơ thể thực sự của All Might thực sự là một người đàn ông gầy gò ốm yếu. Nhưng trong một số chế độ nhất định, ông ta có thể trở thành một nhân vật mạnh mẽ không tưởng!

Alex Louis Armstrong – Fullmetal Alchemist


Alex Louis Armstrong trong anime Fullmetal Aloolist thực sự xứng đáng được đưa vào nhân vật anime của người đàn ông cơ bắp nhất thế giới.

Vâng, Alex có một cơ thể thể thao lý tưởng có thể cám dỗ phụ nữ. Alex có cơ bắp mạnh mẽ nhất.

Hóa ra các cơ bắp trên cơ thể Alex có thể là do di truyền. Tại sao? Bởi vì hai anh em của Alex là Amue và Strongine là những nhân vật cũng có cơ bắp.

Hãy ghi nhớ, Amue và Strongine là phụ nữ !!

Master Roshi – Dragon Ball


Những ai đã biết Dragon Ball chắc hẳn đã thuộc lòng những đặc điểm của Master Roshi rồi phải không? Vâng, ông là một ông nội biến thái 300 tuổi.

Sư phụ Roshi thường dành thời gian nhìn trộm phụ nữ và dành thời gian thư giãn.

Cho đến nay, Master Roshi thực sự thường trông giống như một nhân vật yếu đuối và già nua. Nhưng, có một điều đáng ngạc nhiên vì nếu Master Roshi chuyển sang chế độ sức mạnh tối đa, Master Roshi sẽ có cơ bắp rất lớn! Có lẽ lớn như All Might.

Ở chế độ này, Master Roshi cũng rất mạnh, thậm chí còn tuyên bố ở chế độ này, Master Roshi có thể phá hủy mặt trăng.

Biscuit Oliva – Baki


Oliva là người mạnh nhất ở Hoa Kỳ.

Cuối cùng ông ta chỉ bị đánh bại bởi những người Nhật nguy hiểm như Baki Hanma, Yujiro Hanma và Nomi no Sukune II.

Nhưng ở Mỹ, cho đến nay Oliva rất nguy hiểm. Một mình Che Guevarra đã không thể đánh bại ông ta.

Sức mạnh của Oliva là cơ bắp rất cứng của cơ thể.  Ngay cả một phát súng từ cự ly gần cũng không thể làm tổn thương Oliva!

Ira Gamagori – Kill La Kill


Ira Gamagori là nhân vật anime nam cơ bắp mạnh mẽ bá đạo nhất mà chúng ta cần thảo luận tiếp theo. Nhân vật này có thân hình cơ bắp rất lớn.

Không chỉ có cơ bắp mạnh mẽ và nổi bật, Ira Gamagori còn lớn hơn khoảng mười hai lần so với những người khác trong anime. Có phải điều đó thật sự khủng khiếp với chính nhân vật này?

Nhưng cho đến bây giờ không ai biết tại sao Gamagori có thể là một nhân vật lớn như vậy.

Gamagori có thể đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt hoặc có được sức mạnh di truyền khiến anh ta trở thành một nhân vật cơ bắp và thân hình to lớn như vậy phải không?

Jonathan Joestar – JoJo’s Bizarre Adventure


Jonathan Joestar là một trong những nhân vật nam anime cơ bắp mạnh mẽ nhất phải được đề cập trong bài viết này. Sức mạnh của Jonathan là điều dễ hiểu bởi vì trong Jojo’s Bizarre Adventure, phần lớn các nhân vật đều có thân hình cường tráng.

Kể từ mùa 1, Jonathan đã thực sự được xây dựng thành một nhân vật mạnh mẽ. Vì luyện tập, Jonathan cuối cùng đã thành công trong việc khiến cơ thể mình khỏe mạnh và có được sức mạnh phi thường.

Bạn muốn biết Jonathan có thể làm gì với sức mạnh của mình? Phải, anh ta đã có thể phá hủy thép rắn bằng sức mạnh của mình. Nghiền thép tất nhiên là một điều điên rồ!

Toguro-Yu Yu Hakusho


Về cơ bản, sức mạnh của Toguro là cơ bắp của anh ấy.

Sức mạnh của Toguro càng lớn, hình dạng của cơ bắp càng khủng khiếp.

Theo thời gian, các cơ thậm chí trông không giống cơ thể người, nhưng chúng giống như  áo giáp  đá khủng khiếp.

Về sức mạnh, Toguro có thể vẫn ở dưới Sensui và những con quỷ nguy hiểm trong con đường cuối cùng. Tuy nhiên, anh ta là một nhân vật nguy hiểm khó bị tổn thương và có khả năng tấn công rất mạnh.

Escanor-Nanatsu no Taizai


Ai đã đọc  Nanatsu no Taizai,  thì khó có thể quên Escanor?

Khi ngày bắt đầu vào buổi trưa, Escanor hốc hác ban đầu trở nên to lớn và vạm vỡ.

Escanor được ban phước bởi Grace Sunshine, điều nên thuộc về Tổng lãnh thiên thần Mael.

Là con người với Grace Archangel, Escanor gần như luôn có thể đánh bại kẻ thù của mình. Đặc biệt là nếu đã là giữa trưa, nơi tiềm năng thực sự của sức mạnh của Escanor xuất hiện.

The Armored Titan – Attack On Titan


Titan bọc thép không phải là một con người, vâng, anh ta là một titan. Nhưng tất nhiên, Armored Titan khác với những người khổng lồ khác trong anime Attack on Titan. Điều làm cho nó khác biệt là sự mạnh mẽ.

Armored Titan có thân hình cứng cáp và thể thao. Thậm chí, nhân vật này có thể phá vỡ bức tường bằng cách phá vỡ nó sau khi chạy nước rút.

Với bộ quần áo chiến đấu bao quanh toàn bộ cơ thể, Armored Titan trở thành một Titan rất khó khuất phục mặc dù bị bao vây.

Về mặt chiến đấu tay đôi, Armored Titan là một trong những nhân vật thống trị nhất.

Wakatsuki Takeshi-Kengan Asura


Wakatsuki đã được sinh ra với một cơ bắp dày đặc hơn người bình thường.

Sau đó, Wakatsuki đã huấn luyện “món quà” này để trở thành chiến binh bền bỉ nhất trong cuộc thi Kengan. Wakatsuki có một kỷ lục 300 trận chiến, và chỉ thua Kanoh Agito và Hatsumi Sen.  

Nếu bạn không có khả năng thích ứng như Kanoh hoặc khả năng aikido như Hatsumi, rất khó để đánh bại Wakatsuki.

Xuyên suốt giải đấu Kengan, anh đã đánh bại thành công Julius Reinhold, một người đàn ông có cơ bắp lớn và sức mạnh khủng khiếp.

Vấn đề của Wakatsuki không chỉ là sức mạnh thể chất, mà còn là khả năng chiến đấu.

Đó là Top 10 nhân vật cơ bắp mạnh mẽ bá đạo nhất Anime. 10 nhân vật ở trên có cơ bắp khá kỳ lạ so với các nhân vật khác.

Theo bạn, trong số Top 10 nhân vật cơ bắp mạnh mẽ bá đạo nhất Anime, ai là người có cơ bắp mạnh nhất? Nếu bạn có danh sách riêng của mình hãy viết nó trong phần bình luận để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *