Top 10 nhân vật phụ hay nhất trong vũ trụ Naruto

Bộ truyện gốc Naruto đã hoàn thành với một kết thúc khá hạnh phúc và cảm động. Tất nhiên, toàn bộ bộ truyện Naruto chưa thực sự kết thúc vì giờ chúng ta đã có Boruto Naruto Next Generations . Tuy nhiên, thời đại Naruto ban đầu đã kết thúc và bây giờ có lẽ là thời điểm tốt để tưởng nhớ các nhân vật Naruto yêu quý của chúng ta. Vì chúng ta đã thấy hàng tấn các bài viết về nhân vật Naruto hay nhất, nhân vật Naruto mạnh nhất, danh sách nhân vật chính hay nhất của Naruto, v.v. Lần này, tại sao không thay đổi hướng của chúng ta một chút? Hãy bắt đầu với Top 10 nhân vật phụ hay nhất trong vũ trụ Naruto!

10. Kimimaro


Mặc dù xuất hiện rất ít, Kimimaro là một nhân vật phản diện phụ ấn tượng kể từ những ngày đầu của Naruto. Kimimaro  là người duy nhất sống sót của gia tộc Kaguya và sau đó, đã được nhận nuôi bởi Orochimaru . Kimimaro là một nhân vật phản diện khá thú vị, và quan trọng hơn là một nhân vật hấp dẫn. Kimimaro  đã không chết kể từ Arc Retriny của Sasuke , Kimimaro sẽ là một nhân vật tuyệt vời trong tương lai. Đáng buồn thay số phận của Kimimaro  đã được định đoạt. Nhưng hãy trở lại điểm chính.  

Lý do Kimimaro có mặt trong danh sách này là do 3 lý do:

  • Lòng trung thành kỳ lạ của Kimimaro  với Orochimaru : Orochimaru là người xấu nhất trong suốt Cuộc truy lùng Sasuke . Hầu như tất cả mọi người ghét Orochimaru . Nhưng đối với Kimimaro , Orochimaru là anh hùng, người đã cứu Kimimaro  và cho cậu mục đích sống. Kimimaro  tự nguyện cống hiến cho các thí nghiệm của Orochimaru , (mà chúng ta xem là khá xấu xa).
  • Trận chiến hoành tráng của Kimimaro với Gaara : Trận chiến giữa Gaara và Kimimaro là trận chiến thứ hai trong Sasuke Retriny Arc và thực sự nó rất tuyệt. Với những điệu nhảy của cát và xương, chúng ta có thể nói rằng đó là một trong những trận chiến hoành tráng nhất trong Naruto. Cũng ở một mức độ nào đó, Kimimaro là người đã cho chúng ta thấy mức độ sức mạnh của Gaara , và cách Gaara thay đổi.
  • Huyết chế giới hạn độc nhất của Kimimaro: Sức mạnh chính của Kimimaro , là Shikotsumyaku , một Huyết chế giới hạn độc nhất cho phép Kimimaro dễ dàng điều khiển xương trong cơ thể. Những chiếc xương này cực kỳ bền và sắc bén có thể cắt giảm cả áo giáp. Ở dạng nguyền ấn , Kimimaro thậm chí còn trở thành một con quái vật với tốc độ cực cao và cây thương xương tuyệt vời có thể xuyên thủng hàng phòng thủ hoàn hảo của Gaara.

Nhìn chung, Kimimaro là một nhân vật phản diện phụ rất thú vị trong thời kỳ đầu của Naruto. Mặc dù xuất hiện của Kimimaro tương đối ngắn, Kimimaro vẫn thành công trong việc gây ngạc nhiên cho người xem. Tất nhiên Kimimaro vẫn có một sự trở lại ngắn trong Naruto Shippuden, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng sự xuất hiện đầu tiên của Kimimaro là ấn tượng nhất.

9. Hidan – Kakuzu


Nghe có vẻ không công bằng, khi chúng tôi đặt hai nhân vật này vào một chỗ, nhưng làm ơn, hãy chịu đựng chúng tôi. Hidan và Kakuzu là bộ đôi Akatsuki ấn tượng không kém và quan trọng hơn, chính là nguyên nhân cái chết của Asumagóp phần vào sự phát triển của Shikamaru. 

Hidan là một loại bất tử, và thật không may, chúng ta không biết lý do tại sao. Tất cả những gì chúng ta biết là Hidan  là một ninja vô đạo đức vừa kiêu ngạo vừa không tỏ ra hối hận. Hidan  theo một giáo phái tên là Jashin và chắc chắn thích giết chóc và đổ máu. Đặt sự bất tử của Hidan  sang một bên, có lẽ điều kinh tởm nhất của người về Hidan là sức mạnh Nghi thứccủa anh ta . Nó cho phép Hidan chuyển nỗi đau đến mục tiêu của mình, với điều kiện Hidan nếm máu của mục tiêu. Và vì Hidan là một người bất tử, tại sao anh ta phải quan tâm đến nỗi đau của mình? (chưa kể Hidan có vẻ thích điều đó).  

Mặt khác, Kakuzu không phải là một người bất tử hoàn hảo như Hidan . Tuy nhiên, Kakuzu là một trong những nhân vật phản diện lâu đời nhất cho đến nay. Phải, Kakuzu sống cùng lúc với Hashirama Senju ; Kakuzu nhận một nhiệm vụ ám sát  Hashirama. Nhưng tất nhiên, nhiệm vụ này đã thất bại. Sau một vài sự kiện đó, Kakuzu đã phản bội làng Takigakure và học được kỹ thuật cấm của làng cho phép sử dụng trái tim của người khác cho cuộc sống của mình. Chừng nào Kakuzu còn có trái tim sống, Kakuzu thực sự bất tử. Ngoài kỹ thuật kỳ cục này, Kakuzu có thể giải phóng các yếu tố Chakra khác nhau tùy thuộc vào trái tim sử dụng.

Và thế là, cả Kakuzu và Hidan đều trở thành Combo Zombie của Akatsuki . Mặc dù họ không thực sự thích nhau, nhưng họ là một đội hoàn hảo trong chiến đấu và cuộc chiến của họ với đội của Asuma đã chứng minh sự kết hợp kinh hoàng của họ. Mặc dù sau đó họ đã bị Naruto và Shikamaru giết chết, sức mạnh và đặc điểm đáng sợ của họ vẫn không thể hiểu được.

8. Neji Hyuga


Đối với người hâm mộ của Neji, thật đáng buồn là kết cục của Neji Hyuga đã để lại cho chúng ta một hương vị khá tệ, mặc dù tất cả là nhờ sự hy sinh của Neji mà Naruto, Hinata và tất cả những người khác có thể nhìn thấy ánh sáng của ngày. Và mặc dù Neji Hyuga không xuất hiện nhiều trong bộ truyện, Neji vẫn là một nhân vật ấn tượng và đáng ngưỡng mộ.

Ban đầu, Neji được thể hiện như một đứa trẻ hư hỏng, tài năng, thường coi thường các bạn cùng lớp khác. Nhưng dần dần, chúng ta đã thấy quá khứ khốn khổ của Neji và số phận bi thảm của tộc Hyuga. Sự thay đổi của Neji bắt đầu sau trận chiến Chunin với Naruto . Anh bắt đầu nhìn thấy một con đường khác và Neji đã trở thành một nhân vật đáng ngưỡng mộ trong Naruto: tài năng, nhưng điềm tĩnh và tôn trọng.

Mặc dù Neji xuất hiện ít, Neji Hyuga vẫn là một nhân vật tuyệt vời. Nhưng cho dù chúng tôi ca ngợi anh ấy như thế nào, Neji sẽ không bao giờ trở lại. 

7. Sai


Một số người có thể không đồng ý với chúng tôi ở đây nhưng cá nhân tôi, chúng tôi vẫn nghĩ Sai là một nhân vật thú vị và Sai xứng đáng có mặt trong danh sách này. Điều hấp dẫn chúng tôi không thực sự là về khả năng của anh ấy, mà là, câu chuyện gốc của Sai và cách anh ấy thay đổi.

Sai ban đầu là một trong những đứa trẻ mồ côi được tuyển dụng vào Root, một nhánh bí mật của Anbu do Danzo thành lập. Là một đặc vụ Root thực sự, Sai không có tên và mục đích duy nhất của anh là hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào được giao. Ngay cả tên hiện tại của anh ấy là Sai, vẫn là một tên giả mạo để xâm nhập vào Đội 7 theo lệnh của Danzo .

Điều khiến Sai đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách này là do những thay đổi của anh ấy trong suốt thời gian ở Đội 7 . Từ một ninja vô cảm, lạnh lùng chỉ quan tâm đến mệnh lệnh, Sai dần lấy lại được cảm xúc và cảm xúc của mình. Do đó, sau này Sai đã giúp Naruto trong nhiều sự kiện khác nhau và không cần phải nói, Sai thực sự là một người bạn tốt của Naruto . Ngay cả trong những ngày này, chúng ta vẫn có thể thấy Sai làm cố vấn cho Naruto .

Mặc dù lúc đầu Sai có thể khó chịu, nhưng dần dần anh ta đã thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau và Sai xứng đáng để có cơ hội thứ hai. Và nhân tiện! Bạn có biết rằng Sai kết hôn với Ino và họ có một đứa con?  

6. Danzo Shimura


Một lần nữa, nhân vật này có thể không nhận được nhiều sự chấp thuận trong danh sách này. Trên thực tế, Danzo có lẽ là một trong những nhân vật bị ghét nhất trong Naruto . Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Danzo là một nhân vật phản diện tốt và Danzo xứng đáng có một vị trí trong danh sách.

Danzo Shimura không thực sự là một nhân vật phản diện hoàn toàn xấu xa, ông ta chỉ đơn giản theo đuổi chính nghĩa của riêng mình, điều này khá rối rắm trong tiêu chuẩn của con người. Danzo từng là đối thủ của Hiruzen Sarutobi và Danzo cũng muốn trở thành Hokage. Thật không may cho Danzo, Hiruzen Sarutobi đã được chọn và Danzo dần rơi vào một con đường mờ ám.

Giống như Hiruzen , Danzo cũng chia sẻ một tình yêu sâu sắc dành cho Làng Lá . Tuy nhiên, hệ tư tưởng chăm sóc của Danzo là cực kỳ tiêu cực. Biểu tượng mang tính biểu tượng nhất cho ý thức hệ này là tổ chức Root do chính Danzo sáng lập . Các gốc tổ chức là biểu tượng thực sự của tình yêu tiêu cực, nó sẽ cắt giảm bất kỳ “mối đe dọa” mà không hối hận. Hành động của Root phản ánh tầm nhìn của chính Danzo , một lối suy nghĩ vặn vẹo, và cũng có phần tuyệt vọng. Ngoài ra, Danzo đã thực hiện nhiều thí nghiệm tệ hại khác nhau, trong đó có cánh tay đầy Sharingan và Gozu Tennou gần đây trong Boruto Naruto Next Generations.

Cuối cùng, Danzo Shimura dường như là một người đàn ông vượt quá sự cứu chuộc. Tuy nhiên, những gì anh ấy đã làm và ảnh hưởng của anh ấy trong suốt bộ phim rất quan trọng, do đó cho anh ấy 7 vị trí trong danh sách.

5. Zabuza Momochi – Haku


Một lần nữa, chúng ta có bộ đôi nhân vật phản diện cũ này xuất hiện kể từ đầu Naruto: Zabuza Momochi và Haku. Họ xuất hiện trong hầu hết các danh sách nhân vật Naruto hàng đầu hoặc tốt nhất. Tất nhiên, chúng ta không thể từ bỏ bộ đôi đáng nhớ này.

Zabuza và Haku có lẽ là những nhân vật giàu cảm xúc nhất và cũng là nhân vật phản diện cảm động nhất trong Vũ trụ Naruto. Câu chuyện bi thảm của họ và số phận của họ gắn kết họ lại với nhau: một câu chuyện về một con quỷ đã lấy lại được nhân tính của mình nhờ vào công cụ hữu ích của mình, Haku. Ngoài ra, trận chiến của họ với Đội 7 trẻ và Kakashi là một trong những trận chiến hay nhất trong Naruto.

Có nhiều điều để nói về bộ đôi này nhưng sẽ mất quá nhiều thời gian để nói về họ. Tuy nhiên, chúng ta hãy tôn trọng hai nhân vật mang tính biểu tượng này và họ luôn là một kỷ niệm tuyệt vời trong số những người hâm mộ Naruto.

4. Iruka


So với các nhân vật khác trong danh sách này, thẳng thắn mà nói, Iruka là người yếu nhất về mặt chiến đấu. Nhưng điều đó không có nghĩa Iruka là một nhân vật tầm thường. Ngay lập tức, Iruka-sensei xuất hiện ngay từ đầu Naruto, Iruka là giáo viên của Naruto trong trường Ninja và Iruka cũng là người đầu tiên thừa nhận Naruto không chỉ là một ninja, mà là một người.

Điều khiến Iruka thú vị là mối quan hệ của Iruka với Naruto. Đối với Naruto, Iruka không chỉ đơn giản là một giáo viên; Iruka giống như một người cha với Naruto. Và thực sự, Iruka đã hỗ trợ Naruto ngay từ đầu bộ truyện, và Iruka vẫn quan tâm Naruto như con trai của mình ngay cả trong những ngày này (yup, Iruka vẫn còn sống và khỏe mạnh). Không cần phải nói, Iruka là một cú hích lớn cho Naruto và đẩy Naruto đến tương lai tươi sáng của mình. Nếu không phải vì Iruka, có thể chúng ta sẽ thấy một câu chuyện hoàn toàn khác về Naruto.   

* Sự thật thú vị: Iruka hiện là hiệu trưởng của trường Ninja Village.

3. Gaara


Gaara of the Sand , hay Kazekage đệ ngũ , thực sự là một tên tuổi lớn và cũng là một trong những người bạn thân nhất của Naruto . Gaara lần đầu tiên xuất hiện như một nhân vật phản diện trong Chunin thi Arc và Gaara là một kẻ điên hoàn toàn. Anh ta cực kỳ bất ổn và anh ta có thể dễ dàng nổi điên.

Gaara đã xuất hiện lần đầu tiên ấn tượng như một nhân vật phản diện, một phần là do câu chuyện trở lại bi thảm của anh. Khi còn là một Jinchuriki trẻ tuổi , Gaara bị coi là quái vật và bị tất cả dân làng từ chối. Câu chuyện của Gaara cực kỳ giống với Naruto . Và tất cả là nhờ lòng trắc ẩn của Naruto mà Gaara cuối cùng cũng có thể thay đổi thành một người tốt hơn như bây giờ.

Sau Vòng thi Chunin, Gaara thường trở lại với tư cách là người hỗ trợ và bạn thân của Naruto. Vai trò của anh dần trở nên quan trọng hơn, điển hình là trở thành Kazekage đệ ngũ và Tư lệnh Trung đoàn của Lực lượng Shinobi Đồng minh trong Thế chiến thứ 4 của Shinobi .

Có thể không công bằng khi đưa Gaara vào danh sách này vì anh cũng là một nhân vật nổi tiếng. Tuy nhiên, Gaara  thực sự là một nhân vật tuyệt vời và thật khó để bỏ qua nhân vật đáng nhớ này.

2. Shikamaru Nara


Bây giờ đây là một lựa chọn khó khăn cho chúng tôi. Theo chúng tôi, Shikamaru và Gaara giữ trọng lượng như nhau, và do đó vị trí của họ có thể thay thế cho nhau. Vì vậy, thật an toàn khi nói vị trí 2 và vị trí 3 trong danh sách này khá bằng nhau trong danh sách này (nghe có vẻ ngớ ngẩn phải không?). Nhưng dù sao đi nữa, hãy nói về Shikamaru .

Khi chúng ta nói về Shikamaru , có lẽ điều đầu tiên chúng ta nhớ đến là câu nói mang tính biểu tượng của anh ấy: phiền phức quá . Hãy thẳng thắn mà nói, anh chàng này cực kỳ lười biếng. Ban đầu, Shikamaru  được giới thiệu là bạn của Naruto , người chỉ thích lười biếng, nhưng Shikamaru  là một trong những nhân vật bận rộn nhất trong Naruto (khá mỉa mai với anh, phải không?).   

Shikamaru là một thiên tài sở hữu mức IQ hơn 200. Kết quả là, sức mạnh chính của Shikamaru  không phải là tất cả về kỹ thuật Shadow; đó là về khả năng lập kế hoạch của anh ấy. Sự thông minh và kế hoạch của Shikamaru  đã giúp anh ấy và đồng đội nhiều lần. Điển hình là nó giúp Shikamaru  chiến thắng trong trận chiến solo với Hidan . Quay trở lại ngày nay trong loạt phim Boruto, Shikamaru  vẫn là một nhân vật quan trọng vì giờ Shikamaru  là cố vấn thân thiết cho Naruto.  

Tất nhiên, sự thông minh của Shikamaru  không phải là điều duy nhất giúp anh đứng thứ 2 (hoặc có lẽ là 3). Sự phát triển của Shikamaru , cũng là một khía cạnh hấp dẫn khác: từ một cậu bé lười biếng trở thành một người đàn ông có trách nhiệm, và sau đó là một cố vấn thân cận của Hokage và một người cha (đoán xem vợ anh ta là ai?). Nhìn chung, Shikamaru  hoàn toàn là một nhân vật Naruto tuyệt vời nói chung, và chắc chắn là một trong những nhân vật phụ Naruto hay nhất.

1. Hinata Hyuga


Hinata được đưa vào hầu hết mọi danh sách nhân vật hàng đầu của Naruto, tuy nhiên vị trí của cô khá đa dạng. Nhưng vì đây là danh sách các nhân vật phụ của Naruto, cô xứng đáng đứng ở vị trí số 1 trong danh sách này.

Nếu chúng ta xem xét tiêu chuẩn xã hội truyền thống ở Nhật Bản, thì Hinata sẽ là cô gái / người phụ nữ / người vợ tốt nhất (cũng có thể là chúa tể Kishimoto đã cố tình thiết kế theo cách đó). So với các nhân vật Naruto khác, Hinata không có nhiều ấn tượng. Ấn tượng duy nhất chúng tôi có về cô ấy là nỗi ám ảnh của cô ấy với Naruto và tính cách nhút nhát của cô ấy. Tuy nhiên, khi chúng tôi phát hiện ra câu chuyện gia tộc Hyuga, chúng ta bắt đầu thấy tính cách của cô ấy theo những quan điểm khác nhau.

Ở một mức độ nào đó, sự phát triển của Hinata tương tự như  Naruto . Mặc dù có nguồn gốc khác nhau, họ chia sẻ một câu chuyện tương tự đang phát triển mạnh mẽ để trở nên mạnh mẽ hơn và trở thành một người tốt hơn cho bạn bè và mọi người. Hinata là người hâm mộ Naruto ,cô học được quyết tâm từ Naruto và dần dần cô trở nên mạnh mẽ và độc lập hơn.

Ban đầu, có vẻ như Hinata không có ý định trở thành một nhân vật tập trung như bây giờ. Nhưng thỉnh thoảng Kishimoto đã dành cho cô nhiều tình yêu hơn (thậm chí còn có một bộ phim tập trung vào Hinata ). Bây giờ chúng ta có thể nói cô ấy là một trong những nhân vật Naruto hay nhất, và cũng là một người vợ tuyệt vời cho  Naruto !

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *