Top nhân vật anime thông minh nhất

Những nhân vật anime dưới đây được tổng hợp dựa trên khả năng phân tích, xử lý tình huống, lên kế hoạch. Những nhân vật anime thông minh luôn tạo ra một sức hút nhất định. Qua góc nhìn của admin Cuongtruyen, mời các bạn tham khảo =)))

1. Nagai Kei- Ajin

Nagai Kei là một ajin – người bất tử. Cậu cũng là nhân vật chính của bộ truyện Ajin. Dù mới chỉ là học sinh cấp ba, nhưng cậu đã rất thông minh, bản lĩnh, và có khả năng dẫn dắt. Trong Ajin, Kei đã đối đầu với Satou, là một kẻ phản diện đáng gờm.
Dù phần đầu câu chuyện, cậu được miêu tả là một người siêu lý trí. Nhưng thực chất cậu rất quan tâm mọi người.

2. Johan Liebert – Monster

Johan Liebert là kẻ phản diện chính trong siêu phẩm Monster của tác giả Naoki Urasawa. Johan vừa điển trai, lại thông minh, khéo cư xử. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, cậu chính là kẻ giật dây nhiều vụ gi.ết người nhờ vào sự thông minh của mình. Johan còn có khả năng thao túng tâm lý, khi cậu có thể dùng lời nói chi phối hành động người khác.
Cậu được ví như quái vật trong series này. Bác sĩ Tenma người đã từng cứu cậu thuở bé, cũng chính là người đã đối trọng với cậu sau này.

3. L – Deathnote

L là thám tử nổi tiếng thế giới. Cậu là người có thể khiến cho Light Yagami phải lúng túng khi đấu trí. Trong suốt quá trình điều tra, L đã nghi ngời Light , và đã tìm mọi cách để chứng minh Light là Kira

4. Light – Deathnote

Sau khi có trong tay Deathnote, cậu tư cho mình là công lý. Cậu dùng nó để tiễn kẻ cậu cho là kẻ thù của công lý về tây thiên. Nói chung hay lắm, coi đi mọi người.

5. Ray, Emma, Norman – The Promised Neverland

Bên cạnh việc có khả năng tư duy nhạy bén. Ray có năng lực lập chiến thuật. Cậu còn có thể nhớ được những ký ức từ trước khi được sinh ra.
Emma là cô bé vừa thông minh, lại nhân hậu. Giống như Ray, cô bé cũng rất nhạy bén. Bên cạnh đó, cô bé có thể linh hoạt xử lý tình huống và gắn kết mọi người
Norman điềm tĩnh, thông minh, nhạy bén. Cậu có thể lập ra một kế hoạch dài kì. Đồng thời cậu cũng có năng lực kêu gọi người, khả năng lãnh đạo tuyệt vời.

Đừng bỏ lỡ: 10 tựa Anime theo chủ đề game hay nhất dành cho game thủ Wibu

6. Senku Ishigami – Dr. Stone

Senku Ishigami là nhân vật chính trong Dr. Stone. Dù thức dậy sau nửa thế kỉ bị hóa đá, nhưng Senku vẫn có thể sử dụng kiến thức của mình để tìm ra công thức phá giải đá. Senku cũng rất lanh lẹ khi xử lý tình huống, tìm đồng minh. Các suy luận của cậu luôn luôn rất logic, nên có thể giải quyết vấn đề rất nhanh.

7. Kaguya, Shirogane – Kaguya-sama: Love Is War

Cuộc chiến tình yêu trong anime romcom thú vị nhất giữa hai thiên tài:

Kaguya là con gái nhà tài phiệt. Sinh ra với gia thế khủng, năng lực của Kaguya cũng không phải dạng vừa. Cô có thể ghi nhớ được những ký ức từ khi còn sơ sinh. Cô cũng có thể dùng năng lực của mình trở thành phó hội trưởng hội học sinh của Học Viện Shuchiin. Khác với những nữ chính romance khác, không những xinh đẹp, Kaguya còn rất toan tính. Cô có thể lên kế hoạch, tận dùng nguồn lực để chống lại cả những người lớn đầy kinh nghiệm và quyền lực.

Shirogane, dù xuất thân trung lưu, nhưng cậu cũng không phải dạng vừa. Dù vừa làm thêm, hội học sinh, cậu vẫn có thể đứng top đầu học sinh. Nhờ vào năng lực quản trị và thành tích học tập, cậu trở thành hội trưởng hội học sinh của Học viện Shuchiin. Cậu là người thực tế, toan tính, nhưng bản tính rất nhân hậu. Cậu có thể dùng khả năng của mình, phân phối nhân lực, tận dùng thời cơ để xây dựng kế hoạch.

Bài mới nhất:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *