Top 7 pháp sư mạnh nhất trong anime

Nhiều tựa anime có nhân vật dựa vào sức mạnh ma thuật để chiến đấu. Thông thường những nhân vật này cực kỳ mạnh mẽ và bá đạo và những pháp sư mạnh nhất trong anime đó.

Nhân dịp này, Cuồng Truyện muốn thảo luận về chủ đề Top 7 pháp sư mạnh nhất trong anime

Bạn có biết họ là ai không nào ? Nào cùng điểm qua từng cái trên trong danh sách Top 7 pháp sư mạnh nhất trong anime phiên bản cuồng truyện.

“Nên đọc : Top 20 anime ma thuật hay nhất mọi thời đại

#1. Megumin (KonoSuba)


Megumin (KonoSuba) pháp sư mạnh nhất trong anime

Pháp sư này có thể bị coi là tầm thường bởi hầu hết mọi người vì vẻ ngoài kém thuyết phục của cô ấy.Nhưng, hãy tin rằng Megumin thực sự nắm giữ một sức mạnh ma thuật cự lớn trong mình. 

Bản thân Megumin là một pháp sư với kỹ thuật nghèo nàn. Bởi vì Megumin chỉ thành thạo một loại phép thuật, đó là vụ nổ. Thêm vào đó Megumin chỉ có thể sử dụng sức mạnh của mình một lần trong một trận chiến. Sau đó Megumin sẽ trở nên yếu đuối và không thể di chuyển.

Tuy nhiên, vì nỗ lực luyện tập của mình, Megumin dần biến thành một pháp sư mạnh mẽ. Mặc dù Megumin chỉ thành thạo ma thuật vụ nổ, Megumin có thể tạo ra một vụ nổ khủng khiếp sẽ đánh bại tất cả kẻ thù của mình ngay lập tức.

#2. Judar (Magi)


Judar (Magi) pháp sư mạnh nhất trong anime

Judar là một chuyên gia sử dụng ma thuật băng. Judar đã được đào tạo từ nhỏ để thành thạo ma thuật, đó là lý do tại sao Judar trở thành một nhân vật phù thủy không thể đánh giá thấp.

 Tuy nhiên, Judar lại có tính cách rất kiêu ngạo và coi người khác là yếu đuối. Tất cả là vì Judar rất tự tin với sức mạnh ma thuật mình có. 

Khả năng ma thuật của Judar thậm chí còn tăng lên khi có Matal Mogamett . Nhân vật này được phú cho Magoi không giới hạn. Vì vậy, đừng hỏi lại sự vĩ đại của nhân vật này.

#3. Medusa (Soul Eater)


Medusa (Soul Eater)

Medusa Gorgon là một phù thủy và là một trong ba Chị em nhà Gorgon .Khi bắt đầu xuất hiện, Medusa được cho là cải trang thành vai y tá trong học viện ma thuật Soul Eater. Cách ngụy trang Medusa nhằm thực hiện kế hoạch hồi sinh các Kishin đã được niêm phong trong tầng hầm của nhà trường . 

Medusa thật sự một pháp sư mạnh mẽ mà nhiều người lo sợ. Quá mạnh mẽ, Medusa có thể sử dụng nhiều loại phép thuật cao cấp, như đã thể hiện trước Stein.

Mặc dù Medusa cuối cùng đã phải chết, nhưng khả năng của Medusa là không thể phủ nhận.

#4. Erza Scarlet (Fairy Tail)


Erza Scarlet (Fairy Tail)

Trong số nhiều pháp sư trong anime Fairy Tail, Erza Scarlet xứng đáng được gọi là một trong những người mạnh nhất. Hoặc có lẽ tốt hơn là được gọi là nữ pháp sư mạnh nhất trong Fairy Tail. 

Thế mạnh của Erza Scarlet là ma thuật không gian và thời gian. Phép thuật cho phép Erza trang bị cho mình áo giáp hoặc vũ khí trong chớp mắt. Bộ giáp này thường được điều chỉnh theo đối thủ đang đối mặt.

“Xem thêm : Top 10 sự thật gây sốc về Fairy Tail

#5. Sieghart (Rave Master)


Sieghart (Rave Master) pháp sư mạnh nhất trong anime

Sieghart có quyền kiểm soát các yếu tố khác nhau. Lửa, nước, ánh sáng, bóng tối, đất, gió, không gian và thời gian đều có thể được kiểm soát. Sieghart thực sự là một nhân vật thiên tài và tài năng. Ở cuối truyện Rave Master, Sieghart thậm chí còn sử dụng khả năng của mình để cứu thế giới. 

#6. Rin Tohsaka (Fate/stay night)


Rin Tohsaka (Fate/stay night)

Sinh ra trong gia đình Tohsaka, Rin trở thành một người có thể thành thạo nhiều phép thuật khác nhau. Ngay từ đầu, gia đình Tohsaka đã được biết đến như một gia đình có được nhiều pháp sư vĩ đại.

 Giống như Sieghart, Rin cũng có thể điều khiển các yếu tố ma thuật khác nhau như lửa, nước, đất, gió và không khí. Và nhờ vào phép thuật mà Rin có, Rin có thể triệu hồi Archer, người thực sự là một trong 3 servantmạnh nhất.

#7. Natsu Dragneel (Fairy Tail)


Natsu Dragneel (Fairy Tail) pháp sư mạnh nhất trong anime

Có lẽ Natsu không phải là phù thủy mạnh nhất trong Fairy Tail , nhưng nhân vật chính này không thể bị từ chối về khả năng phi thường. Mặc dù Natsu là một người bất cẩn, Natsu là một người tốt và trung thành. 

Từ nhỏ Natsu đã được Zeref giáo dục để trở thành Dragon Slayer , do đó Natsu có thể thành thạo nhiều phép thuật mạnh mẽ khác nhau. Theo thời gian, Natsu đã trở thành một người mạnh mẽ hơn. Tất nhiên với sức mạnh ma thuật mạnh mẽ hơn theo từng ngày.

Đó là 7 nhân vật có sức mạnh ma thuật mạnh nhất trong phiên bản Cuồng truyện. Danh sách pháp sư mạnh nhất trong anime trên không được sắp xếp theo sức mạnh.Nhưng nếu chọn một người,bạn nghĩ ai là người mạnh nhất?

Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới và cám ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *