Top 10 sự thật gây sốc về Fairy Tail

Trong thiết kế ban đầu của tác giả Hiro Mashima, nhiều sự thật thú vị và gây sốc có thể được lấy từ khái niệm ban đầu của manga Fairy Tail bao gồm khái niệm về nhân vật desian, khái niệm câu chuyện, khái niệm sức mạnh và những thứ khác có thể khiến bạn ngạc nhiên .Dưới đây là Top 10 sự thật gây sốc về Fairy Tail có thể bạn chưa biết.

1. Natsu có sừng


Natsu có sừng

Bạn có biết rằng khi bắt đầu công việc của mình trong Fairy Tail .Tác giả Hiro Mashima đã Concept Art Natsu được thiết kế có sừng để Natsu trông giống như một con quỷ bốc lửa.Tiếc là Mashima-sensei đã gỡ sừng và Natsu trở thành Natsu Dragneel mà không có sừng.

2. Búp bê ma thuật của Bickslow


Búp bê ma thuật của Bickslow

Bickslow, một trong những nhân vật của Lost Magic sử dụng một loại kỹ thuật Voodo Doll, hóa ra rằng con búp bê mà Bickslow sử dụng khi cố gắng chiến đấu với Lucy được lấy từ một tác phẩm khác Hiro Mashima,  quái vật Soul.

3. Gray Fullbuster thực sự hút thuốc


Gray Fullbuster thực sự hút thuốc

Trong manga của mình, trên thực tế, Gray là một người hút thuốc, điều này để tạo ấn tượng tuyệt vời cho nhân vật Gray trong một vài chương đầu của Fairy Tail. Thật không may, hóa ra các độc giả lại nghĩ sai rằng đó chỉ là một thanh ma thuật băng xám nhỏ dường như giống như một điếu thuốc phát ra khói.

4. Edolas Arc là một mặt khác của khái niệm ban đầu của Fairy Tail


Edolas Arc là một mặt khác của khái niệm ban đầu của Fairy Tail

Fairy Tail ban đầu nên bao gồm các sứ giả (tương tự Leter Bee, có ai biết không), và thiết kế ban đầu cho Fairy Tail trong Manga mô tả một số cặp song sinh gần gũi giống nhau Vượt qua bang hội Fairy Tail, không phải cá nhân Happy, Carla và Panther Lily. Chà, hóa ra trong Edolas Arc, tất cả những điều đó xảy ra, khái niệm ban đầu về Fairy Tail đều nằm trong Arc Edolas bắt đầu từ thiết kế của các nhân vật như Natsu, người đã cắm sừng Lily, người thực sự hạnh phúc và những người khác.

5. Makarov thực sự đã chết vì Acnologia


Makarov thực sự đã chết vì Acnologia

Rõ ràng Makarov có kế hoạch chết trong khi cố gắng bảo vệ những đứa trẻ của bang hội Fairy Tail khỏi Acnologia. Rõ ràng, nếu sự cố xảy ra trong manga và anime, thì sẽ có thêm một Arc kể về cuộc đời của Makaraov trong quá khứ hoặc những câu chuyện hồi tưởng và may mắn là điều này đã không xảy ra.

6. Xuất hiện của Gildarts


Xuất hiện của Gildarts

Trong Anime Fairy Tail, Gildarts không bao giờ được giới thiệu trước khi xuất hiện lần đầu tiên, trái ngược với manga Fairy Tail, trong một số đoạn hội thoại như từ “Người già” đã giới thiệu Gildarts là pháp sư mạnh nhất trong bang hội Fairy Tail.

7. Wendy Marvell ban đầu được lấy ý tưởng là Thủy Sát Long


Wendy Marvell ban đầu được lấy ý tưởng là Thủy Sát Long

Wendy Marvell nên có khái niệm ban đầu là người sử dụng phép thuật nước cũng như ThủySát Long. Thật không may, điều này đã không xảy ra vì cảm thấy Juvia khá nổi bật với ma thuật nước của mình nên Mashima đã không sử dụng Wendy như một người sử dụng ma thuật nước và cuối cùng đã được thay thế bằng ma thuật Gió.

8. Mirajane là một cái tên Parody


Mirajane là một cái tên Parody

Tên của Mirajane là nhại lại một trong những người bạn chơi game trực tuyến của Hiro Mashima.Trong thế giới thần thoại thông thường của Hiro, truyền thuyết và bất kỳ tên người nào có mái tóc màu xanh lam và một dấu ấn mát mẻ trên khuôn mặt họ tự động bắt đầu với hề Sieg, đó là cảm giác ấm áp khi thấy ấn tượng mà mọi người bình thường có thể có.

9. Khái niệm ban đầu Happy


Khái niệm ban đầu Happy

Happy với khái niệm ban đầu được gọi là Freyr,  một vị thần Bắc Âu, người mô tả nam tính và thịnh vượng , nhưng Hiro Mashima cảm thấy nó không phù hợp. Khái niệm tiếp  theo Happy là cưỡi một con lợn rừng và cầm kiếm, cũng không phù hợp.

10. Erza Scarlett và sự cố bất ngờ


Erza Scarlett và sự cố bất ngờ

Tên của Erza thực sự xuất phát từ một truyện ngắn của Hiro Mashima. Tên nhân vật là Eru. Điều buồn cười là Hiro Mashima dường như quên mất câu chuyện, hóa ra tiêu đề là Fairy Tail. Dựa trên những lời của Levy, Erza thích đọc những cuốn tiểu thuyết “không phù hợp” hoặc “tục tĩu”. Vì vậy, về cơ bản, mặc dù Erza hành động mạnh mẽ và cao quý như thế nào, Erza lại say mê đọc những câu chuyện tình lãng mạn và Erza là một người hâm mộ truyện tranh Yaoi.

Xem thêm:

1 thought on “Top 10 sự thật gây sốc về Fairy Tail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *