Top 10 nhân vật Anime bị chứng mất trí nhớ

Bối cảnh rất quan trọng trong cuộc sống của các nhân vật anime để họ trở nên thực sự sống động. Hầu hết các nhân vật anime có bối cảnh ảm đạm với những ký ức trong quá khứ bị xóa hoặc mất trí nhớ.

Lần này cuontruyen sẽ thảo luận về top 10 nhân vật anime bị mất trí nhớ. Hãy cùng lước qua những cái tên trong danh sách này nào.

Shu Ouma – Guilty Crown


Shu Ouma – Guilty Crown nhân vật Anime trải qua chứng mất trí nhớ

Nhân vật đầu tiên trải qua chứng hay quên trong danh sách Top 10 nhân vật Anime trải qua chứng mất trí nhớShu Ouma từ loạt phim Guilty Crown. Nhân vật này có một chứng hay quên ký ức độc đáo, cụ thể là Mất trí nhớ phân ly.

Shu sẽ bị mất trí nhớ chỉ khi phải đối mặt với một cú sốc xúc động. Và nhân vật rất Ikemen, bị mất trí nhớ vào năm 2029.

Xem thêm : Top 10 Manga nổi tiếng đã kết thúc khi “couple” Zoro và Sanji chia tay!

Touma Kamito – Toaru Majutsu no Index


Touma Kamito - Toaru Majutsu no Index

Trong sê-ri của mình, Touma đã được kể như một người đàn ông trông bình thường. Nhưng sau khi Touma cứu một người phụ nữ, Touma đã mất tất cả ký ức của kiếp trước.

Thực tế, Touma đã không nhớ bạn bè, gia đình thậm chí là về bản thân mình. Điều duy nhất được nhớ là bản thân sẽ chỉ làm điều gì đó được coi là đúng.

Elie– Rave Groove Adventure


Elie– Rave Groove Adventure Top 10 nhân vật Anime trải qua chứng mất trí nhớ

Tiếp theo, nhân vật trải nghiệm câu chuyện chứng mất trí nhớ trong top 10 nhân vật anime bị mất trí nhớ là là Elie từ loạt phim Rave Groove Adventure của Hiro Mashima . Người phụ nữ xinh đẹp này không thể nhớ bất cứ điều gì về quá khứ của cô.

Thực tế, Elie không nhớ tên và ai là ai. Khi câu chuyện tiếp diễn, hóa ra Elie là hình tượng của một chiến binh vĩ đại nổi tiếng khắp thế giới. Nhân vật Anime trải nghiệm Amnesia.

Kyoshiro Mibu – Samurai Deeper Kyo


Kyoshiro Mibu – Samurai Deeper Kyo

Không giống như một số nhân vật, Kyoshiro Mibu được kể là một Samurai có hai tính cách cùng một lúc. Kyoshiro có một tính cách với tư cách là một con người và những tính cách khác thuộc về những linh hồn mạnh mẽ từ các cõi khác.

Thật không may, Kyoshiro không hiểu quá khứ của chính mình. Nhưng theo thời gian, danh tính và câu chuyện của quá khứ bắt đầu được nhớ lại lại. Kyoshiro Mibu có mối liên hệ chặt chẽ với Thời đại Sekigahara .

“Cùng đọc : Top 15 anime thiên thần và ác quỷ hay nhất

Lucy – Elfen Lied


Lucy – Elfen Lied

Lucy trong loạt phim Elfen Lied là một cô gái rất nguy hiểm, cô cũng không có ký ức về việc mình thực sự là ai. Lucy là kết quả của một thí nghiệm bị cấm từ một cơ sở đặc biệt. Rất có thể những ký ức của Lucy đã cố tình bị xóa đi để cô có thể trở thành vũ khí sống giết người.

Vash the Stampede – Trigun


Vash the Stampede - Trigun nhân vật Anime trải qua chứng mất trí nhớ

Nhân vật chính trong câu chuyện trải qua mất trí nhớ tiếp theo là Vash the Stampede. Anh ấy là một chiến binh vui vẻ và mạnh mẽ. Ký ức thời thơ ấu là những điều Vash the Stampede thực sự muốn biết.

Rei Ogami – Code: Breaker


Rei Ogami – Code: Breaker

Là nhân vật chính trong truyện, Rei Ogami được kể là một người có ham muốn giết chóc. Trong câu chuyện này cũng vậy, Rei bị mất trí nhớ và tham gia vào hành trình lấy lại ký ức của mình.

Lelouch Lamperouge – Code Geass


Lelouch Lamperouge – Code Geass

Lelouch Lamperouge có thể là một trong những nhân vật bị mất trí nhớ độc đáo. Không phải là chủ đề chính, câu chuyện mất trí nhớ nhân vật này chỉ xảy ra trong một tập phim. Lelouch đã quên mất danh tính và sức mạnh mà mình sở hữu.

“Đọc thêm : Top 15 anime xuyên không hay nhất

Anna Liebert | Nina Fortner – Monster


Anna Liebert | Nina Fortner – Monster

Mặc dù không phải là nhân vật chính, Nina Fortner hay Anna Liebert là một nhân vật có vai trò quan trọng trong việc làm cho cốt truyện trở nên thú vị. Bản thân bộ phim hoạt hình này kể về cách giải quyết nhân vật trong quá khứ này. Câu chuyện đầy bí ẩn khó khăn.

Son Goku – Dragon Ball Z


Son Goku - Dragon Ball Z Top 10 nhân vật Anime trải qua chứng mất trí nhớ

Cuối cùng trong danh sách Top 10 nhân vật Anime trải qua chứng mất trí nhớ , đó là Son Goku từ Series Dragon Ball. Son Goku bị mất trí nhớ từ nhỏ. Son Gohan không thể chăm sóc Goku vì Son Goku quá cứng đầu. Nhưng sau lần đầu Goku vô tình đâm vào đá. Son Goku đã mất hết ký ức về nhiệm vụ của mình là xâm chiếm trái đất.

Dù Goku là chủng tộc Saiyan hiếu chiến.Nhưng nhờ chứng mất trí nhớ,Goku trở thành một người chiến đấu mạnh mẽ và có mục đích bảo vệ tất cả con người trên trái đất. 

Đó là ít nhất 10 nhân vật anime đã bị mất trí nhớ cho đến khi câu chuyên của họ kết thúc. Nếu có bất kỳ nhân vật nào bạn nghĩ xứng đáng nằm trong bài viết này.Xin hãy để lại nó trong phần bình luận nhé!.

Xem thêm:

1 thought on “Top 10 nhân vật Anime bị chứng mất trí nhớ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *