Top 15 anime thiên thần và ác quỷ hay nhất

Rõ ràng có rất nhiều anime theo chủ đề siêu nhiên kể về thiên thần và ác quỷ . Nhưng thật không may, hầu hết các anime thường là ecchi hoặc mang thể loại khó chịu và dẫn đến nội dung nhàm chán cho người xem. Nên lần này tôi sẽ đưa ra danh sách anime thiên thần và ác quỷ nhưng không mang yếu tố ecchi . Một số trong số những bộ anime thiên thần và ác quỷ này thực sự hay và mang tính giải trí cao. 

Hãy cùng cuongtruyen điểm qua Top 15 anime thiên thần và ác quỷ hay nhất mà bạn có thể tìm được ngoài kia.

Ao no Exorcist


Ao no Exorcist anime thiên thần và ác quỷ

Con người và ác quỷ là hai mặt của cùng một đồng tiền.Như Assiah (Trái đất) và Gehenna (Địa ngục). Cách duy nhất để vượt qua giữa hai cõi là đi vào cơ thể con người . Tuy nhiên, Satan, người cai trị Gehenna, không thể tìm thấy một người đàn ông phù hợp để chiếm hữu.Vì không người đàn ông nào có thể chịu được sức mạnh của ông ta. Ngơ ngác và tuyệt vọng. Satan cuối cùng đã quyết định gửi “con trai” của mình để khi trưởng thành, nó có thể trở thành “vật chứa” để bị quỷ vương chiếm hữu . 

Rin Okumura là một thiếu niên nghịch ngợm và rắc rối . Một ngày nọ, Rin bị quỷ dữ tiếp cận và được cho biết rằng mình là con trai của Satan và ông ta muốn Rin xuống địa ngục để họ có thể cùng nhau chinh phục Assiah. Rin không muốn tham gia cùng Satan và quyết định trở thành người trừ quỷ để có thể chiến đấu để bảo vệ Assiah với anh trai Yukio và bạn bè của mình. Đây là anime điển hình của thể loại về anime thiên thần và ác quỷ.

Shingeki no Bahamut


Shingeki no Bahamut anime thiên thần và ác quỷ

Hàng ngàn năm trước, một con rồng cổ đại , Bahamut đã tàn phá vùng đất Mistarcia. Một thế giới nơi các vị thần và ác quỷ sống giữa loài người. Họ làm việc cùng nhau để ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới. Cuối cùng các vị thần đã tìm cách phong ấn Bahamut, họ chia khóa con dấu để con rồng sẽ bị giam cầm mãi mãi. 

Anime thiên thần và ác quỷ này sẽ cho bạn biết về một nhà thám hiểm tên là Favaro Leone. Với lối sống liều lĩnh và ích kỷ, cuối cùng Favaro bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Favaro có một kẻ thù phàm trần tên là Hoàng đế Lidfard, một người ngoan đạo đã thề trả thù Favaro. Tuy nhiên, cuộc sống vui vẻ của Favaro đột nhiên thay đổi khi anh gặp Amira, một người phụ nữ bí ẩn nắm giữ một nửa chìa khóa cho hòa bình thế giới.

“Đọc thêm : Top 10 Anime quỷ hay nhất mà bạn có thể tìm thấy

Hataraku Maou-sama!


Hataraku Maou-sama! anime quỷ vương

Vua quỷ tên Satan, muốn chinh phục vùng đất Ente Isla bằng đội quân quỷ dữ hùng mạnh của mình . Tuy nhiên, nỗ lực của Satan đã bị cản trở bởi một anh hùng tên là Emilia, cuối cùng Satan phải rút lui và đầu hàng nhanh chóng. Nhưng khi Satan muốn đi qua cổng chiều thông tin, chiều bị nhầm lẫn và rơi vào thế giới loài người . Vua quỷ bị mắc kẹt với vị tướng trung thành của mình tên là Alsiel, tại thành phố Tokyo hiện đại. Satan thề sẽ trở lại và hoàn thành cuộc chinh phạt chống lại Ente Isla – nhưng đó là khi họ có thể tìm đường về nhà. 

Satan cảm thấy bất lực trong một thế giới không có phép thuật, cuối cùng cậu ta cải trang thành một người tên là Sadao Maou và bắt đầu làm việc tại nhà hàng của MgRonald, một nhà hàng thức ăn nhanh, để kiếm tiền. Satan sớm nhận ra rằng mục tiêu chinh phục Ente Isla của mình rất khó khăn và Satan quyết định làm việc chăm chỉ để vươn lên và thống trị Trái đất!

The World God Only Knows


The World God Only Knows

Keima Katsuragi là một học sinh cấp ba , rất giỏi chinh phục trái tim phụ nữ. Chính xác hơn, chinh phục trái tim của các cô gái trong thế giới game . Keima bị một con quỷ tên là Elucia “Elsie” de Lute Ima tiếp cận. Elsie nhờ Keima giúp cô bắt giữ những linh hồn xấu xa xâm nhập vào trái tim của con người. Cách duy nhất để bắt những linh hồn xấu xa là khiến các cô gái phải lòng. Cuối cùng, Keima phải đối mặt với thử thách khó khăn nhất trong cuộc đời mình, đó là chinh phục trái tim của những người phụ nữ ba chiều .

Beelzebub


Beelzebub anime quỷ vương

Trường trung học Ishiyama là một ngôi trường có những tên tội phạm cư ngụ , nơi bạo lực là bắt buộc. Nhưng có một quy tắc quan trọng nhất đó là, đừng làm phiền những học sinh hạng nhất tên là Tatsumi Oga, học sinh trung học độc ác nhất . 

Một ngày nọ, Oga tìm thấy một người đàn ông trôi nổi trên sông. Sau đó, người đàn ông tách ra và có một em bé bên trong. Đứa bé được đặt tên là Kaiser de Emperana Beelzebub IV, hay Baby Beel , người thực sự là con trai của Quỷ vương ! Oga cũng phải đối mặt với một con quỷ tên Hildegard, một người hầu của Beel. Họ cùng nhau cố gắng nuôi dưỡng Baby Beel, được bao quanh bởi những tên tội phạm tuổi teen và nhiều tội phạm khác nhau, họ có thể phải đối mặt với một thử thách lớn hơn những gì họ có thể tưởng tượng.

Đọc thêm : Top 10 Quỷ Vương trong Anime.

D.Gray-man


D.Gray-man anime thiên thần và ác quỷ

Akuma là một linh hồn đã được hồi sinh nhờ sức mạnh của Thiên niên kỷ. Mục đích của chúng là khủng bố trái đất và tất cả những người sống trong đó. Black Order là một nhóm các Exorcists đã thề sẽ làm sạch linh hồn của akuma và thu thập các chất được gọi là “Vô tội“. Chất mạnh mẽ này có thể được sử dụng làm vũ khí chống akuma , và cuối cùng có thể giúp tiêu diệt Thiên thần bá tước độc ác.

Allen Walker là một Exorcist trẻ tuổi , có khả năng phân biệt giữa người và akuma. Cùng với Black Order, Allen phải tìm tất cả 109 Vô tội để bảo vệ thế giới và đánh bại Bá tước.

Black Butler


Black Butler

Ở Anh, người giàu thường có những người hầu điều hành công việc gia đình. Ciel Phantomhive là một trong những thanh niên giàu có nhất cũng có nhiều người hầu. Người quản gia của họ tên là Sebastian rất lành nghề và luôn hoàn hảo làm tất cả các bài tập về nhà. Ông cũng luôn đáng tin cậy để giải quyết tất cả các vấn đề của các nhân viên khác. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài lịch sự và gọn gàng, Sebastian thực sự là một con quỷ bị ràng buộc bởi hợp đồng với Ciel. Sebastian sẽ trung thành phục vụ Ciel để đáp lại linh hồn của Ciel.

Berserk


Berserk anime ác quỷ hay nhất

Một người đàn ông tên Guts trở thành mục tiêu của quỷ và được định sẵn để bị quỷ săn đuổi đến hết đời. Guts bắt đầu một hành trình khó khăn để xác định số phận tiếp theo của mình. Với thanh kiếm huyền thoại của mình có tên Dragonslayer, Guts thề sẽ trả thù người chịu trách nhiệm cho tất cả. Trên đường đi, Guts gặp một số đồng minh như một nàng tiên nhỏ tên là Puck và Isidro, một tên trộm trẻ tuổi muốn học kiếm thuật. Họ quyết định tham gia Guts để hoàn thành nhiệm vụ trả thù của mình .

Claymore


Claymore anime quỷ hay nhất

Youma là tên của những con quỷ khát thịt người. Chúng có thể thay đổi hình dạng và rất khó để giết. Để săn lùng và tiêu diệt youma, loài người đã tạo ra một sinh vật tên là Claymore, nửa người và nửa youma . Anime ác quỷ này sẽ kể cho bạn nghe về một cậu bé tên Raki có cả gia đình đã bị tàn sát. Một Claymore tên là Clare đã cứu mạng Raki và từ đó Raki quyết định theo Clare bất cứ nơi nào cô đi. 

Suốt quãng đường từ thị trấn này sang thị trấn khác, Clare và Raki đã đánh bại tất cả các loại youma, và khi thời gian trôi qua, Claymore và tổ chức của nó bắt đầu mở ra. Clare đang tiến gần hơn đến youma mà cô ấy đang tìm kiếm. Cuối cùng câu chuyện sẽ làm sáng tỏ lý do chính Clare quyết định trở thành một Claymore.

Hellsing


Hellsing anime ma cà rồng

Alucard là một ma cà rồng làm việc cho Hellsing – một tổ chức có nhiệm vụ săn lùng và tiêu diệt các ma cà rồng khác. Trong thời kỳ đen tối này, bất cứ ai bị ma cà rồng cắn sẽ biến thành ghoul. Tuy nhiên, có một trường hợp duy nhất là một người phụ nữ tên Seras Victoria, người không thay đổi sau khi bị ma cà rồng cắn. Cuối cùng, Seras được chọn làm đối tác của Alucard. Bây giờ, Seras nên phục vụ chủ nhân của mình, Alucard và làm việc cho Integra Wingates Hellsing. 

Trận chiến giữa người và quái vật đã bắt đầu. Liệu tổ chức Hellsing, dưới sự chỉ huy của Sir Integra Wingates Hellsing, có thể ngăn chặn một cuộc chiến toàn diện không? Hay thế giới sẽ là một chiến trường hủy diệt ?

“Cùng đọc : Top 10 bộ anime ma cà rồng hay nhất

Blood Lad


Blood Lad anime ác quỷ là quỷ vương

Staz Charlie Blood là một ma cà rồng mạnh mẽ kiểm soát Khu Đông của Thế giới Quỷ. Theo tin đồn, cậu ta là một con quái vật khát máu và độc ác , nhưng thực tế, Staz chỉ là một otaku bị ám ảnh bởi văn hóa Nhật Bản và hoàn toàn không quan tâm đến máu người. Staz dành cả ngày của mình để nhìn xung quanh, thưởng thức các bộ phim hoạt hình, truyện tranh và trò chơi.

Khi Fuyumi Yanagi, một cô gái Nhật Bản , vô tình xâm nhập qua một cánh cổng dẫn đến thế giới quỷ, Staz trở nên rất phấn khích. Nhưng khi Staz bắt đầu thích Fuyumi, lãnh thổ của cậu ta đã bị tấn công và dẫn đến cái chết của Fuyumi. Fuyumi cuối cùng biến thành một con ma bị ma ám. Staz hứa sẽ hồi sinh Fuyumi và du hành đến thế giới loài người, điều mà cậu luôn mơ ước.

InuYasha


InuYasha anime xuyên không và anime quỷ

Câu chuyện kể về Kagome Higurashi, một cô bé mười lăm tuổi có cuộc sống thay đổi chóng mặt khi ác quỷ kéo cô đến một cái giếng chết tiệt tại đền thờ Thần đạo của gia đình cô. Thay vì đâm xuống đáy giếng, Kagome thay vào đó đã đi tới 500 năm trong thời kỳ Sengoku khắc nghiệt của Nhật Bản. Không chỉ vậy, Kagome còn nhận ra rằng cô là người mang theo Shikon no Tama, một viên ngọc siêu nhiên có thể đưa ra bất kỳ yêu cầu nào. Thật không may, do kết quả của một trận chiến với quỷ, viên đá quý đã bị nghiền nát thành hàng triệu mảnh . 

Kagome cuối cùng đã yêu cầu sự giúp đỡ từ một nửa con chó và một nửa con người tên là InuYasha. Được hỗ trợ bởi các đồng đội khác, họ đã phải vật lộn để tìm ra những mảnh đá quý để viên đá quý không rơi vào tay kẻ xấu.

Devilman: Crybaby


Devilman: Crybaby anime quỷ hay nhất

Đây là anime mới nhất từ Netflix . Satan không thể thay đổi hình dạng mà không đi vào một con người sống. Tuy nhiên, nếu ai có thể cưỡng lại sức mạnh của ma quỷ, họ có thể khai thác sức mạnh của ma quỷ và trở thành một Devilman.

Akira Fudou là một đứa trẻ vô dụng. Khi biết rằng một đội quân quỷ cổ đại muốn thống trị thế giới, Akira cùng với người bạn tốt Ryo, quyết định sử dụng sức mạnh của quỷ để tự mình đánh bại quỷ dữ. Mặc dù nó mang lại cho Akira sức mạnh to lớn , nhưng ác quỷ ở trong cậu ta không thể che giấu bản chất thực sự của Akira. Akira có một cơ thể mạnh mẽ., nhưng trái tim cậu vẫn mỉa mai như mọi khi. Akira hợp tác với Ryou, tiêu diệt quỷ và bảo vệ những người xung quanh.

Neon Genesis Evangelion


Neon Genesis Evangelion anime thiên thần

Năm 2015, thế giới đang trên bờ vực sụp đổ . Các hy vọng cuối cùng của nhân loại nằm trong tay của Nerv, một đại lý đặc biệt dưới sự bảo trợ của Liên Hiệp Quốc. Họ tạo ra Evangelion, những cỗ máy khổng lồ có khả năng đánh bại các thiên thần khổng lồ đe dọa Trái đất. Gendou Ikari, người đứng đầu tổ chức, đang tìm kiếm một phi công tuyệt vời, người có thể điều khiển Eveachion tốt nhất. 

Cuộc sống của một thiếu niên tên Shinji Ikari, chỉ mới 14 tuổi đã thay đổi hoàn toàn khi cậu được đề nghị gia nhập Nerv. Shinji phải chịu toàn bộ số phận của nhân loại, bằng cách trở thành phi công của đơn vị truyền giáo 01.

Overlord


Overlord anime quỷ vương

Khi trò chơi trực tuyến MMORPG thực tế ảo có tên Yggdrasil sẽ tắt máy chủ vĩnh viễn. Một người chơi tên Momonga vẫn đang chờ đợi những giây cuối cùng khi trò chơi đóng cửa. Đó là khi điều kỳ lạ xảy ra khi Momonga nhận ra rằng trò chơi vẫn hoạt động mặc dù đã nửa đêm. 

Nó thậm chí còn kỳ lạ hơn khi các nhân vật NPC trong trò chơi dường như có những cảm xúc và đặc điểm riêng. Momonga, chủ tịch của hội Ainz Ooal Gown, đã quyết định thành lập quân đội để chinh phục thế giới trò chơi và tìm hiểu điều gì đã thực sự xảy ra. Trong anime quỷ vương này có nhiều nhân vật NPC độc đáo khác nhau như thiên thần , ác quỷ , yêu tinh , v.v.

“Nên đọc : Top 10 anime main lạc vào thế giới khác hay nhất

Bonus: Gabriel DropOut


Gabriel DropOut anime thiên thần

Anime thiên thần và ác quỷ cuối cùng cuongtruyen muốn bonus thêm là Gabriel DropOut .Trong nhiều thế kỷ, Thiên đàng đã giáo dục các thiên thần trẻ sống và học tập với con người. Họ lao vào thế giới để nghiên cứu hoạt động của con người để trở thành một thiên thần thực sự . Tương tự như vậy với Gabriel White Tenma, cô tin rằng nhiệm vụ của mình là trở thành một thiên thần vĩ đại sẽ mang lại hạnh phúc cho nhân loại. Nhưng khi Gabriel xuống thế giới, cô đã nghiện các trò chơi video trên Trái đất.

Một người bạn đã đến để giúp Gabriel trở lại làm việc. Đó là khi họ gặp hai người lạ khác tên là Raphiel Ainsworth Shiraha và Satanichia McDowell Kurumizawa. Cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu.

Trên là Top 15 anime thiên thần và ác quỷ hay nhất của cuongtruyen.Nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào.Xin hãy để lại nó trong phần bình luận và đừng quên tìm kiếm những bài viết khác về anime trong thế giới cuongtruyen nhé!

Xem thêm :

3 thoughts on “Top 15 anime thiên thần và ác quỷ hay nhất

  1. did you know that the demon himself was once an angel.

    lockhttps://www.tructuyencasino.net/choi-bai-online/huong-dan-cach-choi-tai-xiu/”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *