Top 10 nhân vật anime có biến đổi khủng khiếp bá đạo

Mỗi câu chuyện trong anime, sẽ trở nên thú vị nếu biết cách tạo ra nhiều thứ độc đáo, chẳng hạn như nhân vật anime có biến đổi khủng khiếp bá đạo hoặc các sinh vật kỳ lạ với biến đổi khủng khiếp nhất.

Sau đây là top 10 nhân vật anime có biến đổi khủng khiếp bá đạo nhất

Những thay đổi này được thể hiện khác nhau, một số có thể thay đổi do nhận được một lời nguyền, hoặc uống những thứ được pha chế từ khoa học.

Naruto – Kyuubi (Bộ truyện Naruto)


Naruto - Kyuubi (Bộ truyện Naruto) nhân vật anime có biến đổi khủng khiếp bá đạo nhất

Từ khi sinh ra, Naruto Uzumaki là một người phải chấp nhận cay đắng bị phong ấn vào cơ thể một con quái vật hung dữ tên là Kyuubi. 

Là một vật chứa, Naruto cũng có thể biến thành một dạng hình thái của cửu vĩ, thật không may!Điều này thật kinh khủng.Với hình thái này Naruto xứng đáng nằm ở vị trí thứ nhất trong Top 10 nhân vật anime có biến đổi khủng khiếp bá đạo nhất.

“Đọc thêm : Top 10 nhân vật Anime bị chứng mất trí nhớ

Eren Yeager – Titan (Shingeki no Kyojin)


Eren Yeager - Titan (Shingeki no Kyojin)

Titan, là một chủng tộc rất hung dữ trong các câu chuyện Shingeki no Kyojin. Hóa ra loài người là khởi nguồn của Titan! Và cách Eren thay đổi hình dạng là rất khủng khiếp.

Kaneki Ken – Ghoul (Tokyo Ghoul)


Kaneki Ken - Ghoul (Tokyo Ghoul)

Thay đổi hình dạng của Ghoul, là một nỗi kinh hoàng có được từ nhân vật chính có tên Kaneki Ken. Khi Ken thành công trong việc trở thành một nhân vật Ghoul, Ken sẽ đói và bản năng ăn thịt người trổi dậy. Đây có lẽ là sự biến đổi khủng khiếp nhất trong anime.Bởi nó tắc động tới chính linh hồn của bạn. Ken phân vân giữa lý lẽ khi còn là con người và thành quỷ phải ăn thịt người.

Siluman Anjing – Sesshomaru(Inuyasha)


Siluman Anjing – Sesshomaru(Inuyasha) nhân vật anime có biến đổi khủng khiếp bá đạo nhất

Sesshoumaru là một Đại Khuyển yêu quyền năng và làm khiếp sợ cả thế giới phong kiến với danh hiệu Chúa tể vùng Tây Nhật Bản.

Sesshoumaru là anh trai cùng cha khác mẹ với InuYasha – Nhân vật chính trong truyện và là con trai cả của Inu no Taishou. Trong khoảng đầu truyện, Sesshoumaru được khắc họa là nhân vật phản diện, nhưng về sau, cùng với sự thay đổi nhân cách của mình, anh lại được đánh giá như một nhân vật chính diện.

Đọc thêm : Top 10 Anime giống như Inuyasha

Gon Freecss – Adult Transformation (Hunter x Hunter)


Gon Freecss – Adult Transformation (Hunter x Hunter)

Sự chuyển đổi khủng khiếp tiếp theo là sự thay đổi của Gon Freecss để trở thành một người trưởng thành cơ bắp và có được sức mạnh phi thường. Điều này sẽ làm cho Gon trở thành một nhân vật hoang dã rất tàn nhẫn.

Goku – Ultra Instinct (Dragon Ball)


Goku – Ultra Instinct (Dragon Ball) nhân vật anime có biến đổi khủng khiếp bá đạo nhất

Bên cạnh việc trở thành Super Saiyan , một thay đổi khác có thể được Son Goku thực hiện là mở ra Bản năng siêu phàm. Theo như câu chuyện, sự thay đổi này là bước cuối cùng có thể được thực hiện bởi Goku.

Trên thực tế, với hình thức biến đổi khủng khiếp bá đạo này, Goku có thể đánh bại cả vị thần mạnh nhất. 

Envy – Raksasa (Fullmetal Alchemist)


Envy – Raksasa (Fullmetal Alchemist)

Nhân vật tiếp theo trong danh sách này là Envy từ loạt Fullmetal Aloolist. Bản thân Envy là một sinh vật Humanoid nhân tạo cuối cùng đã tạo ra bởi Homunculus xấu xa. Cách Envy biến đổi, trông rất kinh khủng. Nhưng ở dạng đó, Envy sẽ trở nên rất mạnh mẽ.

Có thể nói đây là một trong những hình thức biến đổi ám ảnh nhất đối với tôi trong Fullmetal Alchemist.Vì vậy nó xứng đáng nằm trong Top 10 nhân vật anime có biến đổi khủng khiếp bá đạo nhất phiên bản cuồng truyện.

Lord Boros – Perubahan Bentuk (One Punch Man)


Lord Boros – Perubahan Bentuk (One Punch Man) nhân vật anime có biến đổi khủng khiếp bá đạo nhất

Sự thay đổi tiếp theo này là một sự thay đổi về hình thức của một nhân vật khủng khiếp người ngoài hành tinh ba mắt Boros. Thật đáng tiếc dù có khả năng tái sinh cùng với sức mạnh to lớn nhưng cuối cùng Boros vẫn bị đánh bại bởi thánh phồng Saitama.

Ichigo Kurosaki – Hollow (Bleach)


Ichigo Kurosaki – Hollow (Bleach)

Bleach là một bộ anime kể về những con người có những cây cầu để có thể hòa nhập với những sinh vật bóng tối tên là Hollow. Trên thực tế, Ichigo Kurosaki là một con người.

Thật không may, Ichigo đã có định mệnh trở thành người bảo vệ loài người với tư cách là thần chết một kẻ hủy diệt Hollow. 

Một trong những khả năng phi thường của Ichigo là có thể biến đổi cực kỳ bá đạo và trông cực ngầu Hollow hóa.Nhưng những thay đổi này cũng khả năng nguy hiểm vì nó dễ mất kiểm soát và có thể bị cái ác xâm chiếm ý thức.

Monkey D Luffy – Gear 4 (One Piece)


Monkey D Luffy - Gear 4 (One Piece)

Cuối cùng, Luffy là nhân vật chính trong loạt phim One Piece. Những thay đổi trong hình dạng của Luffy có thể giúp cậu ta mạnh hơn gấp nhiều lần so với trước đây. Và Luffy luôn tìm cách để nâng cao sức mạnh với các level khác nhau của Gear để đánh bại kẻ thù.

Từ những thay đổi khác nhau về hình thức mà chúng ta có thể thấy những biến đổi này đáng sợ như thế nào trong anime, có sự biến đổi của nhân vật nào khiến bạn quan tâm không? Hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới và đừng quên chia sẽ bài viết này đến với những người bạn của bạn nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Top 10 nhân vật anime có biến đổi khủng khiếp bá đạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *