Thầy của Zoro – Koshiro là một đặc vụ bí mật của lực lượng cách mạng ???

Koshiro là cha của Kuina và đồng thời là Master Dojo nơi Zoro đã luyện tập kiếm thuật tại quê nhà. Ông là điển hình của những người đề cao tự do, trong khi biết Zoro trở thành một cướp biển, ông không quá ngạc nhiên, và không một nghi ngờ chút nào về Z oro. Chừng nào Zoro vẫn đi theo con đường Kendo ,Thầy của Zoro – Koshiro không nghĩ có vấn đề gì . Suy nghĩ của Koshiro về Kebasan khiến tôi nhớ đến tầm nhìn của Lực lượng Cách mạng.

Koshiro có phải là một đặc vụ bí mật của Lực lượng Cách mạng không ??


Koshiro có phải là một đặc vụ bí mật của Lực lượng Cách mạng không ??

Dragon, người lãnh đạo Lực lượng Cách mạng, luôn lặp lại thuật ngữ tự do cho những người theo ông. Xem một trong các trang trong chương 587. Đối với Dragon không có nơi nào thoải mái ngoài một nơi có thể đảm bảo tự do hay hạnh phúc cho mọi người. Sự tự do đó cuối cùng đã trở thành tầm nhìn của Lực lượng Cách mạng, Dragon đã hứa rằng ông sẽ thay đổi thế giới. Tham vọng lớn chắc chắn không thể được thực hiện thông qua bàn tay của chính mình, cần sự giúp đỡ từ những người khác có cùng suy nghĩ với ông ta để thực hiện tham vọng đó.

“Đọc thêm : Zoro vs Pica là một trong những cảnh hay nhất trong One Piece

Rất lâu trước khi thành lập Lực lượng Cách mạng, chắc chắn Dragon phải tuyển thành viên trước. Hãy nhìn vào các trang trong chương 586, Dragon nói rằng ông ta được sinh ra ở vùng Juridical của Vương quốc Goa, điều đó có nghĩa là Dragon được nuôi dưỡng ở East Blue.

Vì vậy, để tìm các thành viên có chung nguyên tắc với mình, tôi nghĩ Dragon phải bắt đầu nhiệm vụ từ East Blue. Chính ở đó, cuối cùng Dragon cũng tìm thấy một người rất phù hợp và có suy nghĩ về sự tự do giống như chính Dragon, cụ thể là thầy của Zoro-Koshiro.

Kế hoạch của Dragon cho Koshiro


Kế hoạch của Dragon cho  Koshiro

Chà, từ đây, tôi đã đưa ra cái tên Koshiro là một trong những phần của kế hoạch thay đổi thế giới của Dragon. Hãy nhìn vào các trang của chương 589, có một cuộc trò chuyện giữa các học viên Dojo nói về “một người đàn ông mắt to trong bữa trưa” mà tôi có thể cho rằng người đó là Ivankov. Từ cuộc trò chuyện, tôi nghi ngờ có một cuộc gặp quan trọng giữa Dragon và Koshiro. Tôi không biết, có lẽ họ đã nói về một kế hoạch lớn cho tương lai. Không có cách nào Dragon đến thăm một nơi mà không có kế hoạch, phải không?

“Cùng đọc : Đại Úy Tashigi “mối tình” của chàng kiếm sĩ mạnh nhất thế giới Zoro

Bây giờ từ đây, tôi nghi ngờ rằng Koshiro là một phần quan trọng của Lực lượng Cách mạng.Có lẽ ông là một trong những điệp viên bí mật của Lực lượng Cách mạng. Nếu thầy của Zoro-Koshiro là thành viên của Quân đội Revo. Koshiro sau đó có thể phải đối mặt với một trong những Gorosei luôn giữ thanh kiếm.

Koshiro vs Gorosei giữ thanh kiếm.

Không còn là bí mật nữa, Dragon luôn đặt những thành viên quan trọng mà ông tin tưởng ở nhiều nơi, ví dụ Ivankov, người lúc đó giám sát tình hình của Impel Down và cũng có tên Kuma có thể được chỉ định giám sát các phong trào của Chính phủ Thế giới. Hãy nhớ từ tất cả các khu vực trong Thế giới One Piece, East Blue là khu vực yếu nhất. Vì vậy, sẽ rất hoàn hảo khi Dragon đặt một trong những thành viên của mình ở đó để không bị Chính phủ Thế giới nghi ngờ. Chúng ta thường thấy sự tồn tại của một con Rồng ở biển Đông xanh, bắt đầu từ lúc bị xử tử của Roger đến giúp Luffy tại Thị trấn Louge. Chính từ khu vực yếu nhất, ông bắt đầu thách thức trao quyền cho Chính phủ Thế giới.

Phải, đó là cái nhìn nhỏ bé của tôi về Koshiro, người đóng vai trò là đặc vụ bí mật của Lực lượng Cách mạng. Vậy bạn nghĩ gì về điều này ??

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!Và đừng quên chia sẽ bài viết này cho người khác nếu bạn thấy thù vị nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Thầy của Zoro – Koshiro là một đặc vụ bí mật của lực lượng cách mạng ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *