Zoro vs Pica là một trong những cảnh hay nhất trong One Piece

Trận chiến giữa Zoro vs Pica là một trong những cảnh hay nhất trong One Piece. Tại sao đó là lý do? Bạn có đồng ý với điều này không

Bạn có còn nhớ một trong những trận chiến One Piece lớn , cụ thể là Zoro vs Pica không? Vâng, trận chiến lớn này trong Arc Dressrosa có lẽ là một trong những cảnh hay nhất trong loạt phim One Piece hiện tại. Bạn muốn biết lý do? Hãy đọc phần thảo luận dưới đây!

Mô tả sức mạnh đầy đủ của Zoro sau timeskip


zoro vs pica trận đánh hay nhất trong One Piece

Trong cuộc chiến chống lại Pica, Zoro đã thành thạo Busoshoku Haki để có thể xuyên thủng hàng phòng thủ Pica bằng khả năng của Devil Fruit . Khi bắt đầu cuộc chiến, Zoro đã bị lạc trong một mê cung do Ishi Ishi no Mi tạo ra và khiến Zoro mất rất nhiều thời gian vì anh phải tìm cách thoát khỏi nơi này.

Nhưng trong cuộc gặp gỡ thứ hai, Zoro đã cho thấy sức mạnh to lớn của mình bằng cách cắt Pica dưới dạng một hòn đá khổng lồ thành hai phần. Zoro đã có thể làm được nhờ thanh kiếm được bọc bởi Busoshoku Haki . Ngay cả cơ thể cứng và lớn như Pica phủ đá cũng có thể được cắt bởi Zoro.Nói về Busoshoku Haki ,tôi có một bài viết về  sự lợi hại của Busoshoku Haki : tại đây.

Pica, người quyết định không chạy trốn và thách Zoro đấu tay đôi và khoác lên mình giáp Busoshoku Haki  trông rất cứng cáp. Nhưng Zoro, người đã tập luyện chăm chỉ đã cắt cơ thể được bao phủ bởi Haki bằng  Sanzen Sekai .

Và sự thất bại của Pica là mình chứng cho sức mạnh của Zoro sau những tháng ngày tập luyện với Mihawk.

Có vẻ như Pica thực sự là một đối thủ phù hợp cho Đội phó hải tặc Mũ Rơm này. Bằng cách đánh bại kẻ thù mạnh như Pica, Zoro đã đi trước một bước để trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

Phát huy những bài học từ quý giá từ Mihawk


zoro vs pica trận đánh hay trong one piece

Ở đỉnh điểm của trận chiến, trước khi Zoro đấu tay đôi với Pica, anh nhớ lại quá khứ khi đối phó với Mihawk . Zoro, người từng kiêu ngạo có thể dễ dàng bị Mihawk đánh bại chỉ bằng một con dao nhỏ. Zoro, người không muốn niềm kiêu hãnh của mình sụp đổ, thà chết dưới tay Mihawk.

Nhìn thấy sự can đảm và quyết tâm của Zoro, Mihawk không muốn giết Zoro. Thay vào đó, Mihawk muốn Zoro phát triển để trở thành một chiến binh kiếm mạnh hơn nhiều để cạnh tranh. “Nhận biết chính mình, biết thế giới, mạnh mẽ hơn! Hãy cố gắng đánh bại ta, Roronoa Zoro!” , giống như đó là những từ Mihawk muốn truyền cho Zoro sau khi đánh bại anh.

Sau thất bại, Zoro thâm tình và luôn ghi nhớ lời nói của mình để giữ cho mình không kiêu ngạo. Zoro thề sẽ không thua lần nữa trước khi có thể gặp lại Mihawk. Phần này trông thực sự tuyệt vời đối với hầu hết người hâm mộ One Piece để khiến họ rùng mình.

Pica, người kiêu ngạo vì nói rằng Haki Zoro không thể sánh được vì bị đánh bại bởi chiêu thứccủa Sanzen Sekai . Điều này chứng tỏ rằng Zoro đã tiếp thu những lời của Mihawk khi họ gặp nhau lần đầu và xứng đáng là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới cũng như Phó đội trưởng của Vua hải tặc .

Đó là cuộc thảo luận từ một trong những cảnh hay nhất trong One Piece , Zoro vs Pica. Viết ý kiến ​​của bạn về những cảnh hay nhất khác trong One Piece trong cột bình luận bên dưới!

Xem thêm :

2 thoughts on “Zoro vs Pica là một trong những cảnh hay nhất trong One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *