Giá trị tiền thưởng truy nã của thành viên băng hải tặc Doflamingo

Sau khi các thành viên băng hải tặc Doflamingo ra mắt tại Arc Dressrosa, Vivre Card Databook 9 cuối cùng đã tiết lộ giá trị tiền thưởng truy nã của các thành viên gia tộc Doflamingo, từ Trebol đến Dellinger! Bạn có tò mò giá trị truy nã của họ là bao nhiêu không? 

Hãy cùng cuongtruyen điểm qua thông tin chính nào !

Trebol

Trebol thành viên băng hải tặc Doflamingo

Đầu tiên là Trebol, người sở hữu trái ác quỷ Beta Beta!

Tiền thưởng truy nã của Trebol là 99.000.000 Belly, một trong những thành viên có mức tiền thưởng truy nã cao nhất trong số các thành viên gia tộc Doflamingo. Giá trị này sau đó đã bị đóng băng vì Doflamingo trở thành Shichibukai từ mười năm trước.

“Cùng đọc : Luffy thức tỉnh trái ác quỷ có tiềm năng mạnh hơn Katakuri và Doflamingo?!

Diamante

Diamante one piece

Tiền thưởng truy nã của thành viên băng hải tặc Doflamingo tiếp theo, được hiển thị trong Vivab Card Databook 9 là Diamante.

Tại Vivre Card Tập 9 cho thấy giá trị truy nã của Diamante giống như Trebol, bị khóa ở con số 99.000.000 Belly sau khi Doflamingo được bổ nhiệm làm Shichibukai.

Pica

Pica thành viên gia tộc Doflamingo

Giá trị truy nã của Pica cũng được tiết lộ tại Vivre Card Databook 9 cùng với các thành viên khác của băng cướp biển Doflamingo.

Giống như Trebol và Diamante, vì là ba thành viên cao cấp nhất của băng cướp biển Doflamingo, cả ba đều có cùng giá trị truy nã trước khi bị đóng băng, cụ thể là 99.000.000 Belly.

“Đọc thêm : Zoro vs Pica là một trong những cảnh hay nhất trong One Piece

Dellinger

Dellinger thành viên băng hải tặc Doflamingo

Nhân vật được tiết lộ mức tiền thưởng truy nã tiếp theo của băng hải tặc Doflamingo, là Dellinger, một thành viên của chủng tộc Half Fish Man.

Dellinger có giá trị truy nã là 15.000.000 Belly trước khi bị Chính phủ Thế giới đóng băng mười năm trước. Đó là, giá trị truy nã của Dellinger có được khi anh ta chỉ khoảng 6 tuổi!

Senor Pink

Senor Pink thành viên gia tộc Doflamingo

Tiếp theo là giá trị của tiền thưởng của người đàn ông nam tính nhất  của băng hải tặc Doflamingo! Senor Pink!

Là người dùng trái ác quỷ duy nhất có thể bơi, Senor Pink có giá trị truy nã đủ cao trước khi bị Chính phủ thế giới đóng băng, đó là 58.000.000 Belly!

Machvise

Machvise truy nã

Tiếp theo là Machvise, một trong những thành viên của băng hải tặc Doflamingo, là thành viên lâu đời nhất. Machvise này đã được đề cập là thành viên đầu tiên tham gia sau khi bộ ba cấp cao thành lập nhóm Cướp biển Doflamingo.

Người dùng trái ác quỷ Ton Ton này được tiết lộ có giá trị tiền thưởng truy nã là 11.000.000 Belly trước khi bị đóng băng!

Lao G

Lao G thành viên băng hải tặc Doflamingo

Ông già! Lao G là một trong những thành viên lớn tuổi của nhóm Cướp biển Doflamingo!

Mặc dù vậy, đừng đánh giá thấp Lao G. Giá trị truy nã của Lao G trước khi nó bị đóng băng là khá lớn, trị giá 61.000.000 Belly!

Gladius

Gladius one piece

Thành viên được tiết lộ giá trị tiền thưởng truy nã cuối cùng của băng hải tặc Doflamingo tại Vivre Card Databook 9 là Gladius, người sử dụng trái ác quỷ Pamu!

Người đàn ông luôn luôn ngậm miệng từ khi còn nhỏ có giá trị truy nã là 31.000.000 Belly trước khi bị Chính phủ Thế giới đóng băng!

Đó là giá trị tiền thưởng truy nã của các thành viên băng hải tặc Doflamingo được tiết lộ tại Vivre Card Databook 9! 

Đừng quên để lại phản hồi của bạn trong phần bình luận và cũng kiểm tra trang cuongtruyen của tôi để biết một bài viết  One Piece thú vị khác!

Xem thêm :

1 thought on “Giá trị tiền thưởng truy nã của thành viên băng hải tặc Doflamingo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *