8 nhân vật One Piece bá đạo dù không ăn trái ác quỷ

Trái ác quỷ đã trở thành điểm thu hút chính trong loạt phim One Piece. Rất nhiều nhân vật với nhiều sức mạnh khủng khiếp thu được từ trái ác quỷ, bao gồm cả nhân vật chính Luffy. Nhưng, cũng có nhiều nhân vật không phụ thuộc vào sức mạnh của trái ác quỷ này. Trên thực tế họ là những nhân vật One Piece vẫn bá đạo dù không ăn trái ác quỷ ,sức mạnh của họ được cho là tương đương với những kẻ ăn trái ác quỷ. Trong bài viết này, cuồng truyện sẽ thảo luận về các nhân vật đó cho bạn. 

Nào hãy cùng xem họ là ai!

#1. Roronoa Zoro


Roronoa Zoro không ăn trái ác quỷ

Zoro là một kiếm sĩ thuộc tam kiếm  phái hoặc Santoryu .Cụ thể Zoro sử dụng 2 thanh kiếm trong mỗi tay và 1 thanh kiếm cắn bằng miệng. Zoro là một người có ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Giấc mơ đó khiến Zoro bị ám ảnh bởi việc đánh bại Mihawk. Trong trận chiến đầu tiên của họ tại Baratie, Zoro đã bị Mihawk đánh bại. Thay vì giết Zoro, Mihawk đã dạy cho Zoro nhiều kỹ thuật kiếm khác nhau khiến Zoro mạnh mẽ như bây giờ.

“Cùng đọc : Thầy của Zoro – Koshiro là một đặc vụ bí mật của lực lượng cách mạng ???

#2. Sanji


Sanji không ăn trái ác quỷ


Đầu bếp từ băng hải tặc Mũ Rơm thực sự đánh giá cao thực phẩm. Anh ta thậm chí không muốn làm bẩn tay mình để chiến đấu. Khi chiến đấu, Sanji dùng đôi chân mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù. Với đôi chân của mình, Sanji thậm chí còn rất khỏe và có nhiều động tác khác nhau như Sky Walk và Jamble Diable. Sanju có biệt danh “Chân Đen” hoặc Black Leg.

#3. Jinbe


Jinbe

Jinbe là cựu thành viên Sichibukai, người có giá trị truy nã hơn 400 triệu quả. Jinbe là một trong những người cá mạnh nhất trong loạt One Piece bên cạnh Arlong và Hody Jones. Mặc dù không có trái ác quỷ, Jinbe có sức mạnh thể chất rất mạnh và là bậc thầy về Karate Người cá. Trong cuộc chiến lớn tại Marineford, Jinbe đã có thể giữ cú đấm magma của Akainu bằng tay để bảo vệ Luffy và Ace.

#4. Dracule Mihawk


Dracule Mihawk

Trong sê-ri One Piece, Mihawk được mệnh danh là “Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”. Mihawk thành thạo một loạt các kỹ thuật kiếm tốt. Trong cuộc chiến tại Marineford, Mihawk thậm chí có thể chẻ đôi núi băng chỉ bằng một nhát chém! Bên cạnh đó Mihawk cũng có thể bao phủ thanh kiếm của mình bằng Busoshoku Haki. Mihawk cũng là đối thủ của Shanks và Vista (chỉ huy sư đoàn 5 của hải tặc Râu Trắng).

“Đọc thêm : Drakun Mihawk thực sự mạnh đến mức nào?

#5. Ben Beckman


Ben Beckman không ăn trái ác quỷ

Ben Beckman là cấp dưới của Shanks bên cạnh Lucky Roo và Yasopp . Ben Beckman thực sự gần như hoặc rất hiếm thấy trong manga hay anime. Nhưng ông đã được nhìn thấy rõ ràng khi băng cướp biển Shanks đến để ngăn chặn trận chiến tại Marineford. Beckman được nhìn thấy trong khi chĩa súng về phía Kizaru, người đang tấn công tàu của Law. Từ đây, chúng ta có thể chắc chắn rằng Beckman có sức mạnh to lớn để đe dọa một đô đốc như Kizaru.

#6. Monkey D. Garp


Monkey D. Garp không ăn trái ác quỷ

Garp là ông nội của Luffy và Ace và cũng là cha của Monkey D. Dragon. Ở tuổi của mình, Garp vẫn là một nhân vật mạnh mẽ với nắm đấm của mình. Trên thực tế, Garp đã được bổ nhiệm làm Đô đốc Hạm đội nhiều lần, chỉ có điều ông từ chối lời đề nghị. Garp cũng là một nhân vật quan trọng trong thời đại của ông cùng với Sengoku và Râu Trắng. Garp cũng đã đánh bại Don Chinjao, người có giá trị truy nã là 500 triệu Belly vào thời điểm đó.

#7. Silver Rayleigh


Silver Rayleigh

Rayleigh là cánh tay phải của vua hải tặc Gol D. Roger, người có biệt danh “Vua bóng tối”. Rayleigh là một trong những người dùng Haki vĩ đại nhất trong One Piece. Ông ta thậm chí còn thành thạo ba loại Haki, đó là Busoshoku , Kenbunshoku và Haoshoku . Rayleigh cũng là người đã dạy Luffy cách sử dụng Haki và mạnh mẽ như bây giờ.

Nên đọc : Top10 sự thật thú vị cần biết về Silvers Rayleigh

#8. Shanks


Shanks không ăn trái ác quỷ

Một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong loạt phim One Piece. Ở đầu câu chuyện, Shanks là người đã cứu Luffy, khoải Sea King bằng cách hy sinh cánh tay phải của mình. Mặc dù mất một tay và không sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ, Shanks là nhân vật mạnh nhất “có lẽ”. Điều này đã được chứng minh khi Shanks đến Marinford để ngăn chặn cuộc chiến giữa hải quân và hải tặc Râu Trắng. Trong trận chiến đó, Shanks thậm chí còn có thể chặn nắm đấm magma của Akainu chỉ bằng thanh kiếm của mình! Ồ vâng, Shanks cũng là một trong 4 Tứ hoàng mạnh mẽ nhất trên biển.

Đó là 8 nhân vật One Piece vẫn bá đạo dù không ăn trái ác quỷ phiênbản cuồng truyện.Nếu bạn có ý kiến khác hãy ghi nó vào phần bình luận và cảm ơn bạn đã xem bài viết này của cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *