Top 4 kẻ thù Luffy hạ chỉ bằng một cú đấm trong One Piece

Ngoài những kẻ thù mà Luffy cố gắng đánh bại, còn có những kẻ thù ngay lập tức đầu hàng chỉ bằng một cú đấm. Luffy như là thánh Saitama?Muhaaaa.

Sự khác biệt về sức mạnh là khá cao với một số đối thủ của Luffy khiến Monkey D. Luffy có thể kết liễu họ chỉ bằng một đòn. Các đối thủ trong One Piece bị đòn nặng của Luffy ngay lập tức bất tỉnh hoặc bị đánh bại. Ai là kẻ thù mà Luffy đã đánh bại theo cách đó? Cùng điểm qua các cái tên trong Top 4 kẻ thù Luffy hạ chỉ bằng một cú đấm trong One Piece của cuongtruyen nào!

Thánh Charloss


Thánh Charloss luffy đánh thiên long nhân

Một trong Tenryubito, Saint Charloss, là một kẻ thù bị hạ chỉ bằng ‘một cú đấm’ của Luffy. Điều này bắt đầu khi Luffy và bạn bè của cậu đi đến một cuộc đấu giá của con người ở Quần đảo Shabody để thả Camels bị bắt. Số phận bất hạnh đã được Hachi chấp nhận khi mọi người ở đây nhìn thấy hình xăm của một nô lệ trên trán.

Thấy vậy, Saint Charloss lập tức chĩa súng vào Hachi và bắn anh ta. Thấy Hachi bị thương nặng, Luffy không thể cưỡng lại sự tức giận của mình để trả ơn cho hành động đó. Luffy không nghe lời Hachi dừng lại vì cậu thực sự tức giận khi một trong những người bạn của mình bị thương.

Với sự giận dữ bùng cháy, Luffy đã giáng một cú đấm cực mạnh vào mặt Saint Charloss cho đến khi hắn ta bay vài mét cho đến khi bất tỉnh.

“xem thêm:One piece : Sự khác biệt Tenryuubito thiên long nhân với những quý tộc khác.

Bellamy


Bellamy vs luffy

 Trước khi rời Skypiea , Luffy đã gặp Bellamy, một tên cướp biển với mức giá truy nã là 55.000.000 Belli. Luffy và Zoro , người đã gặp Bellamy tại quán bar đã bị đánh đập và đuổi khỏi nơi này. Luffy và Zoro cố tình không muốn phục vụ những người không tin vào những giấc mơ như Bellamy. Bellamy coi Luffy là kẻ mất trí vì Luffy tin vào sự tồn tại của  One Piece .

Điều khiến Luffy tức giận với Bellamy là khi anh ta đánh cắp vàng của Monbrant Cricket. Luffy đến một mình đến quán bar ở thành phố Mock để đòi lại vàng. Bellamy kiêu ngạo không tin rằng giá truy nã Luffy đã lên tới 100.000.000 Belli. Kết quả là anh ta đã bị đánh bại chỉ bằng một đòn từ Luffy.

Ỏ Arc Dressrosa,lịch sử lại lặp lại.Lần này Bellamy đã trở thành thuôc hạ dưới quyền Doflamingo.Trong cuộc chiến cuối cùng quyết định vận mệnh của vương quốc
Dressrosa, Lufy buộc phải đánh một trận với Bellamy .Trong trận đánh này, Lufy tiếp tục hạ Bellamy chỉ bằng một cú đấm.

“Cùng đọc : Hành trình Luffy đạt được mức tiền thưởng truy nã 1.5 triệu Belly từ đầu đến nay trong One piece

Hajrudin


Hajrudin luffy môt cú đấm

Trong trận Battle Royale ở Corrida Colloseum để chiến đấu giành trái ác quỷ Mera Mera no Mi , Luffy đã phải đối phó với Hajrudin, một trong những người lính khổng lồ từ Elbaf . Anh dự định lấy Mera Mera no Mi để có thể trở thành người khổng lồ đầu tiên sở hữu khả năng Logia . Với một cú đánh từ bàn tay khổng lồ của mình, anh ta đã tìm cách loại bỏ khoảng một nửa số chiến binh trên đấu trường.

Hajrudin khiến Luffy tức giận khi đánh Ushi, một con bò cũng là một trong những đấu sĩ. Luffy đầy giận dữ đã nhảy vào mặt của Hajrudin và đánh ngã Hajrudin chỉ bằng một cú đấm.

Pacifista


Pacifista luffy một cú đấm

Sau khi timeskip , Luffy, người trở nên mạnh mẽ hơn nhiều đã bị Sentomaru, một trong những chỉ huy của Hải quân chặn lại. Sentomaru dự định bắt Luffy bằng Pacifista , vũ khí chiến đấu được chế tạo để giống với Bartholomew Kuma. Luffy, người đã thành thạo Haki, tất nhiên có thể dễ dàng tránh được các cuộc tấn công từ Pacifista.

Nhảy lên trên Pacifista, Luffy kết thúc nó chỉ bằng một cú đấm của mình . Đây chỉ là cách Luffy nhanh nhẹn sau hai năm luyện tập với cựu phó thuyền trưởng của Vua hải tặc, Rayleigh.

Đó là sự đa dạng của kẻ thù mà Luffy đã đánh bại chỉ bằng một cú đấm. Theo bạn ai nhận được nhiều thiệt hại nhất từ ​​cú đấm của Luffy?

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *