5 nhân vật One Piece nhận được sự tôn trọng từ tứ hoàng Shanks

Đối với tứ hoàng Shanks , kẻ thù không phải là đối thủ mà anh ta phải ghét. Một số nhân vật từng là đối thủ của Shanks thậm chí còn nhận được sự tôn trọng từ anh ta. Bản tính khôn ngoan khiến Shanks trở thành một Tứ hoàng với một trái tim cao thượng. Đây là kẻ thù của Shanks, những người được có sự tôn trọng của anh ta!

1. Coby


Coby, chán ngấy với cuộc chiến Marine Ford, đã mạo hiểm phản đối hành vi của Akainu đã vượt qua ranh giới một lính hải quân. Ngay lúc đó, Akainu tức giận và cố gắng kết liễu Coby. Shanks nhanh chóng ngăn chặn cuộc tấn công của đô đốc hải quân bằng thanh kiếm của mình, Gryphon. 

Akagami Shanks sơ hữu sức mạnh Haki bá vương cực khủng

Shanks khen ngợi Coby vì đã dám bày tỏ cảm giác của mình. Khen ngợi là một vinh dự mà Shanks công nhận kẻ thù của mình.

2. Mihawk


Trong quá khứ, Dracule Mihawk đấu tay đôi với Shanks trong nhiều dịp khác nhau. Cuộc chiến của họ được cho là vang vọng khắp Grand Line. Nhưng sau khi Shanks mất một tay, Mihawk không còn hứng thú với cuộc đấu tay đôi với Shanks nữa. Vì một số lý do, theo thời gian họ thiết lập quan hệ tốt. Shanks thậm chí còn mời Mihawk đến một bữa tiệc để ăn mừng giá truy nã đầu tiên của Luffy.

Khi Shanks đến Marine Ford, Mihawk rời khỏi chiến trường vì anh ta không chịu chiến đấu để đối mặt với Shanks. Mihawk cũng xin lỗi Shanks vì anh ta đối mặt với Luffy toàn lực khi còn ở Marine Ford.

3. Râu Trắng


Shanks đã phải đối mặt với Râu Trắng , mặc dù điều đó được gây ra bởi một tranh chấp tầm thường. Shanks tôn trọng Râu Trắng như một tên cướp biển. Điều này đã được chứng minh khi Shanks mang theo một chiếc cốc khổng lồ và một chai rượu sake khi lên chiếc Moby Dick. Sau cuộc chiến Marine Ford, Shanks cũng sẵn sàng tổ chức đám tang của Râu Trắng như là điều cuối cùng của mình có thể làm cho Râu Trắng.

SBS One Piece: Oda giải thích sự khác biệt giữa Lửa xanh của Marco và Lửa của Ace!

4. Gorosei


Về cơ bản Gorosei là kẻ thù của mọi hải tặc, bao gồm cả Shanks. Nhưng Shanks hợp tác với Gorosei với một mục đích cụ thể. Chính phủ thế giới có thể coi Shanks là một kẻ gây rối, nhưng mặt khác, họ thấy Shanks là một nhân vật có khả năng là trung gian giữa cướp biển và Chính phủ thế giới. Đây là lý do tại sao họ tôn trọng Shanks, và ngược lại.

5. Sengoku


Sengoku rất tôn trọng Shanks, điều này đã được chứng minh khi Shanks gửi yêu cầu cho ông ta ngay lập tức chấm dứt cuộc chiến Marine Ford. Nếu đó không phải là Shanks, có khả năng là Sengoku sẽ không chấp nhận nó. 

One Piece: Shanks đến làng Foosha hóa ra không phải không có lý do!

Shanks cũng được chỉ định để chăm sóc tang lễ của Ace và Râu Trắng. Điều đó càng khiến cho Sengoku đồng ý với yêu cầu được gửi bởi Tứ hoàng với mức giá cao nhất. Cả hai đều có sự tôn trọng lẫn nhau dành cho nhau.

Đó là bằng chứng trước đó về bản chất khôn ngoan của Shanks, người vẫn muốn tôn trọng đối thủ của mình. Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, vui lòng chia sẻ bài viết này với bạn bè và cả phương tiện truyền thông xã hội. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Read More


1 thought on “5 nhân vật One Piece nhận được sự tôn trọng từ tứ hoàng Shanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *