Top 10 huyền thoại tương lai trong One Piece

One Piece là một thế giới rộng lớn với vô số nhân vật. Hầu hết các nhân vật này đều có những điểm đặc trưng riêng và có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Thật công bằng khi nói rằng những nhân vật là những huyền thoại vì ấn tượng mà họ đã tạo ra trong thế giới của One Piece .

Sau khi Râu Trắng hạ màn cho kỷ nguyên cướp biển trong One Piece trước đó, rất nhiều thứ đã thay đổi. Có những thay đổi ở các vị trí chính trong suốt Grand Line. Một kỷ nguyên mới bắt đầu và rất nhiều cướp biển mới bắt đầu hành trình vươn tới đỉnh cao. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về các nhân vật sẽ trở thành huyền thoại trong tương lai trong One Piece.

10. Roronoa Zoro


Một trong những thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm, Zoro đã được người hâm mộ yêu mến ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Zoro là cánh tay phải của Luffy và anh phấn đấu trở thành “Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”. Nếu Luffy cuối cùng cũng đạt được ước mơ của mình, rõ ràng Zoro sẽ làm điều tương tự. Zoro sẽ giữ danh hiệu “Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”. Sức mạnh của Zoro cũng sẽ tăng lên và không còn nghi ngờ gì nữa, anh sẽ là một trong những nhân vật mạnh nhất One Piece.

Top 5 thói quen xấu của Roronoa Zoro mà bạn không nên bắt chước!

9. Trafalgar Law


Quá khứ của Law khiến anh ấy hâm mộ nhiều hơn. Mặc dù bắt đầu cuộc sống dưới tầng thấp xã hội, Law vẫn tiếp tục vượt qua các cấp bậc và tạo dựng tên tuổi cho mình. Trái ác quỷ của Law là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong truyện. Mặc dù Law vẫn chưa thành thạo việc sử dụng toàn bộ trái ác quỷ của mình, nhưng một khi anh làm được, nó sẽ là một sức mạnh vô cùng lớn đối với anh ta. Đến cuối của bộ truyện, chúng ta có thể mong đợi Law trở thành một trong những Tứ Hoàng.

8. Eustass Kid


Kid giống như đối cực của Luffy. Anh ta thích gây ra sự hủy diệt bất cứ nơi nào anh ta đi cùng với băng hải tặc của mình. Mặc dù bản tính nổi mẩn, Kid quan tâm rất nhiều về các thành viên phi hành đoàn của mình. Kid không sẵn lòng để bất cứ ai dám làm tổn thương họ. Kid không tin tưởng bất cứ ai khác, ngoại trừ băng hải tặc của mình. Kid cũng có tất cả các thành phần cần thiết để trở thành một trong những tên cướp biển giỏi nhất mọi thời đại.

7. Sanji


Sanji là đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm và là một trong ba thành viên của Bộ ba Quái vật. Sau Whole Cake Island, đất diễn Sanji đã tiến xa hơn nữa. Rất nhiều điều về quá khứ của anh đã được tiết lộ và điều lớn nhất trong số đó là anh là Hoàng tử của Vương quốc Germa. Sanji mơ ước tìm thấy All Blue, một giấc mơ mà anh đã chia sẻ với Zeff. Sanji cũng tăng sức mạnh sau Whole Cake Island. Anh ta nhận được một bộ đồ đột kích được thiết kế cho anh ta. Đến cuối truyện, chắc chắn anh sẽ là một trong những nhân vật mạnh nhất.

6. Smoker


Smoker bắt đầu đuổi theo Luffy kể từ cuộc gặp gỡ của họ ở Logue Town. Vào thời điểm đó, Luffy đã được cứu bởi sự can thiệp kịp thời của cha mình, Monkey D. Dragon. Smoker không phải là tín đồ của Công lý Tuyệt đối không giống như hầu hết các Thủy quân lục chiến. Smoker đã có một cái đầu thông minh và anh ta biết khi nào quyết định của mình là đúng. Smoker có thể trở thành Đô đốc Hạm đội cho đến cuối loạt phim. Anh ta rất bảo vệ các thuộc hạ của mình như đã thể hiện khi anh ta bảo vệ các thành viên của G-5 khi Doflamingo chuẩn bị tấn công họ.

5. Coby


Coby bắt đầu là một cậu bé trong cabin của Alvida và sau đó được Luffy giải thoát để cậu ta có thể theo đuổi giấc mơ trở thành Hải quân. Coby đã gặp Luffy vài lần sau khi cậu ta gia nhập Hải quân. Cuộc chiến gần đây nhất diễn ra tại Marineford và nó đã kết thúc theo cách khá đau đớn đối với Coby. Coby thức tỉnh Haki của mình tại Marineford, và cậu ta thực sự quyết định bước lên và cố gắng ngăn chặn cuộc chiến bằng cách ngăn chặn Akainu. May mắn thay, Coby đã sống sót nhờ Shanks chặn cuộc tấn công. Coby đã rất cố gắng để cùng đẳng cấp với Luffy, và điều có thể là xảy ra ở cái kết của One Piece.  

4. Râu Đen


Dựa trên một trong những tên cướp biển khét tiếng nhất mọi thời đại, Râu Đen đang trên đường trở thành một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử. Râu Đen đạt đến đỉnh cao như một nhân vật phản diện tại Marineford, nơi hắn ta đã đánh cắp trái ác quỷ của Râu Trắng. Sau các sự kiện của Marineford, hắn tiếp tục đánh bại Marco và khẳng định vị trí là một trong những Tứ hoàng . Râu Đen là nhân vật duy nhất có thể ăn hai trái ác quỷ. Hắn ta cũng có vẻ là rào cản cuối cùng trong cách trở thành Vua hải tặc của Luffy và chúng ta không thể mong đợi điều gì tuyệt vời khi hai người họ đối mặt.

3. Akainu


Hiện tại là Đô đốc Hạm đội Hải Quân, Akainu đã gây ảnh hưởng đến lần xuất hiện đầu tiên của ông ta trong sê-ri. Ai có thể quên người đã giết Ace và vô lễ với Râu Trắng? . Akainu là người tin vào Công lý Tuyệt đối và ông ta sẽ không tha cho bất cứ ai không vâng lời mình, ngay cả Hải quân, điển hình là Coby. Akainu chắc chắn sẽ là một trở ngại trong hành trình trở thành Vua hải tặc của Luffy và nếu ông ta có thể tạo ra một kỳ tích khác như giết Ace thì ông ta chắc chắn sẽ là một trong những huyền thoại trong One Piece .

2. Monkey D. Luffy


Đây có lẽ là nhân vật rõ ràng nhất trong danh sách. Câu chuyện One Piece bắt đầu khi Luffy tham gia vào cuộc phiêu lưu của mình để trở thành Vua hải tặc và nó sẽ kết thúc với việc cậu ta đạt được mục tiêu của mình. Cuộc hành trình của Luffy đã là một chặng đường gian nan và nó sẽ tiếp tục ngày càng khó khăn hơn, nhưng Luffy sẽ không dừng lại bất cứ lúc nào khi chưa đạt được ước mơ. Khi One Piece cuối cùng kết thúc, Luffy có lẽ sẽ trở thành nhân vật chính xuất sắc nhất trong toàn bộ thế giới anime.

Top 13 thuyết âm mưu vẫn chưa có lời giải trong One Piece

1. Jinbe


Jinbe là một trong những nhân vật sẽ có một vai trò lớn trong câu chuyện One Piece. Tại Đảo Người-Cá, Jinbe đã hiến máu cho Luffy để cứu cậu ta, điều này thực sự rất xúc động. Toàn bộ quan điểm của Arc Đảo Người-Cá là tập trung vào tình huống giữa người và người cá. Oda chắc chắn sẽ quay lại vấn đề này và bạn không thể không cảm thấy rằng Jinbe sẽ rất quan trọng. Nếu người cá và con người quản lý để đạt được hòa bình thì không còn nghi ngờ gì nữa, Jinbe sẽ trở thành một huyền thoại tuyệt đối.

Đó là top 10 huyền thoại tương lai trong One Piece. Nếu bạn có ý kiến nào khác ? Hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới nhé!

Read More


1 thought on “Top 10 huyền thoại tương lai trong One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *