Ace có phải đã từng là quân bài cuối cùng mà Kaido muốn không?

Nhiều nhân vật trong băng của Kaido bách thú có tên liên quan đến trò chơi bài đặc biệt Poker.Như là bộ ba thảm họa Jack, Queen, King, Sheepshead, Holdem và Speed….

Tất nhiên ,điều này cũng không đáng làm ngạc nhiên. Bản thân tên Kaido nếu chiếu theo bộ chữ katakana của Nhật Bản là “Kaado”  có nghĩa là thẻ.

Trong đó, ba Thảm họa dường như có những cái tên liên quan đến các gia đình quý tộc trên các bộ bài  : King, Queen và Jack.

Đợi một chút … nếu bạn chú ý thì bây giờ nhóm cướp biển Kaido gần như có sự sắp xếp của Royal Flush (thùng phá sảnh)? Hoặc ít nhất là là một cái sảnh ?

Nếu chiếu theo sự sắp xếp này liệu Ace có mối liên hệ nào với Kaido, dựa trên lý thuyết về Royal Flush.

Spade Royal Flush


Cho đến nay, nhiều người có họa tiết là những quân bài được kết nối với nhóm của Kaido.

Ngay cả Doflamingo với biệt danh Joker cũng có mối liên hệ với Kaido. Joker thường không được chơi trên nhiều trò chơi bài. Theo mối liên hệ của Doflamingo với Kaido, Joker cũng là một người ngoài cuộc, người thực sự không phải là một phần của ” bộ bài ” chính của Kaido.

Nhưng Ace lại đặc biệt vì tên và biểu tượng của anh.

Hãy nhớ rằng, tên của nhóm cướp biển Ace là nhóm cướp biển Spade.

Bạn có biết rằng Royal Flush Spade là sự sắp xếp thẻ bài mạnh nhất trong Poker không? Đúng, biểu tượng Spade là mạnh nhất, đánh bại các biểu tượng khác. (bạn nào không biết có thể hỏi nhà bác học Google)

Giờ đây, thành phần của nhóm cướp biển Kaido gần như Straight hoặc Royal Flush. (Biểu tượng của họ là không rõ). Làm thế nào để có được sự sắp xếp này? Đừng quên, ngoài King, Queen và Jack, Kaido còn có 10.

Tên X trong Drake không được đọc là “ex” mà là Diez.

Diez là mười trong tiếng Tây Ban Nha.

Thật thú vị, trong khi Basil Hawkins và Apoo dường như bị buộc phải gia nhập Kaido vì Kaido đã gục họ.Còn Drake cố tình muốn vào băng Kaido.

Sự thật này thậm chí đã được tiết lộ tại Vivre Card Databook. Drake được cho là rất muốn tham gia Kaido. Vì vậy, lòng trung thành có thể khác so với Hawkins và Apoo.

Vì vậy, Kaido hiện có 10, Jack, Queen và King. Kaido chỉ cần một quân Át để hoàn thành thành phần của Royal Flush. (Chúng tôi giả sử biểu tượng của họ giống nhau, họ cũng ở trong một đội).

Ace và biểu tượng Spade là biểu tượng mạnh nhất trong cách sắp xếp thẻ Poker.Rất phù hợp với đội hình sắp xếp có dụng ý của Kaido (hoặc chính tác giả).

Nếu Ace và nhóm cướp biển của anh gia nhập Kaido, thì sự sắp xếp của Royal Flush Spade sẽ hình thành rất mạnh mẽ.

Ace đã thực sự đến Wano


Thật thú vị, Ace thực sự đã đến Wano.

Đó là khi Ace kết bạn với O-Tama, và thậm chí còn học được cách tạo ra những chiếc mũ khổng lồ cho Oars Jr.

Nhưng Ace đang làm gì khi ở đó?

Ace có thực sự liên lạc với Kaido trước khi anh rời đi một lần nữa không? Hay có thể là lý do Ace có thể bị mắc kẹt tại Wano thực sự là Kaido?

Hoặc có lẽ Ace đã từng là một phần của nhóm Kaido trước khi Ace quyết định gia nhập băng Râu Trắng?

Mô típ của nhóm cướp biển Spade khiến tôi nghi ngờ, nhưng không thể phủ nhận rằng  trong “Tiểu thuyết về cuộc đời của Portgas D. Ace – One Piece novel A” cũng khẳng định Ace luôn độc lập, thậm chí từ chối tham gia Shichibukai.

Mặc dù Ace đã chết, vẫn còn một “Ace” cho băng hải tặc quái thú


Ace có thể có kết nối với Kaido trong quá khứ mà chúng ta chưa biết.Và chúng ta phải chờ tiết lộ chính thức từ Oda về điều bí ẩn này.

Nhưng có điều gì đó khiến tôi vẫn cảm thấy rằng chính kết nối vởi thẻ bài Ace có thể khiến Kaido muốn tuyển Ace vào băng, nhưng Ace đã từ chối và trở thành một thành viên băng Whitebeard.

Có lẽ bây giờ Kaido có một tiềm năng mới thây thế vị trí là bài Át: Luffy.

Đúng, Luffy được cho là đã thừa hưởng tinh thần của Ace. O-Tama thậm chí đã xem Luffy là Ace, vì quyết tâm tương tự của Luffy.

Ồ vâng, ngay cả phong cách Red Hawk cũng thực sự được lấy cảm hứng từ Ace.

Luffy sẽ không cúi đầu?


Điều thú vị là, Luffy rõ ràng sẽ không phục tùng Kaido.

Ngay cả sau K.O, Luffy được cho là đang trừng mắt với Kaido và phát ra Haoshoku Haki.

Chà, điều độc đáo về Royal Flush: mặc dù bạn đã có 10, Jack, King và Queen, nếu lá bài cuối cùng của bạn không phải là As,mà là biểu tượng thì khác, thì sự sắp xếp đó không có ý nghĩa gì.

Vậy, thất bại của Kaido có phụ thuộc vào sự phục tùng của Luffy với nhóm cướp biển bách thú.

Điều này thật thú vị.

—-

Đó là lý thuyết về Royal Flush, điều làm tôi nghi ngờ băng hải tặc Spade và Ace có mối liên hệ với Kaido.

Bạn nghĩ gì về điều này ? Có đúng là sự sắp xếp các lá bài này biểu thị rằng Ace có mối liên hệ với nhóm cướp biển Kaido bách thú không?Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé!

Đừng quên thích trang fanpage cuongtruyen.com  để bạn không bỏ lỡ những suy đoán mới nhất về One Piece nhé!

Xem thêm:

3 thoughts on “Ace có phải đã từng là quân bài cuối cùng mà Kaido muốn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *