SBS One Piece: Danh tính của Người trao biệt danh cho Đô đốc Hải quân!

Bạn đã bao giờ nghĩ về người đã đặt cho biệt danh cho các đô đốc Hải quân chưa?

Đô đốc hải quân có biệt danh riêng mà đôi khi người hâm mộ nghĩ rằng đó là tên thật của họ. Ví dụ, Kizaru, tên thật là Borsalino. Kizaru có nghĩa là khỉ vàng. Ngoài Kizaru còn có Fujitora, tên thật là Issho. Fujitora tự nó có nghĩa là hổ tím.

Sau đó Aokiji có nghĩa là con chim xanh, tên thật là Kuzan. Trong khi đó Akainu có nghĩa là con chó đỏ. Tên thật của nhân vật này giờ khi trở thành Đô đốc Hạm đội là Sakazuki. Bạn có biết điểm tương đồng của họ là gì không? Vâng, họ đều có biệt danh của một con vật có màu sắc nhất định.

Kizaru có biệt danh là khỉ vàng vì sức mạnh của anh ta dưới dạng ánh sáng giống hệt màu vàng. Aokiji được mệnh danh là con chim xanh vì sức mạnh băng của mình. Băng cũng có thể được coi là một yếu tố nước trong xanh. Vậy ai là người đã đặt cho họ biệt danh này? Chắc chắn không phải người bình thường ha!

Nên đọc :

Một người hâm mộ cũng tò mò về điều này đã hỏi Oda trực tiếp viết trên SBS One Piece tập 94. Oda cũng trả lời ẩn số đó là Nazu Ketagari. Nazu Ketagari được Oda nhắc đến như một Hải quân có cấp bậc Phó đô đốc.

Mặc dù Oda đã không thể hiện điều này trong manga hay anime, chúng ta có thể cho rằng sức mạnh của ông ta ngang bằng với các Phó Đô đốc khác. Nếu tất cả các Phó Đô đốc là người dùng Busoshoku và Kenbunshoku Haki, thì Nazu cũng có thể làm điều đó.

Nhưng có khả năng Nazu Ketagari chỉ là một nhân vật hài hước mà Oda cố tình đem vào câu chuyện. Trong tiếng Nhật, Nazu Ketagari có nghĩa là một vở kịch “muốn đặt tên”. Trước đây, Oda cũng từng thể hiện các nhân vật hài hước trong các SBS khác như Attach.

Attach bản thân là một nhân vật thường chụp ảnh những tên cướp biển, người sau này sẽ trở thành những kẻ bị truy nã. Lúc đầu, Attach chỉ được Oda nhắc đến trên một góc SBS, nhưng khi câu chuyện tiến triển, nhân vật của Attach thực sự xuất hiện. 

Một nhân vật hài hước khác là Minatomo, người thợ mộc đã sửa cửa cho quán bar Makino ở đầu câu chuyện One Piece . Ban đầu ông ta chỉ xuất hiện trên SBS, nhưng vì một số lý do, giờ Minatomo xuất hiện như một nhân vật đã trở thành ông chủ của Franky trong Arc Wano. 

Tóm lại, người đặt cho Hải quân biệt danh là Nazu Ketagari. Đừng loại trừ khả năng nếu trong tương lai Oda sẽ thực sự mang đến nhân vật này. Có lẽ sau này chúng ta sẽ thấy hành động chống lại băng Mũ Rơm ở đâu đó. 

Nếu cuộc thảo luận này là thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

2 thoughts on “SBS One Piece: Danh tính của Người trao biệt danh cho Đô đốc Hải quân!

  1. П о з д р а в л я е м В а с с П о б е д о й в Г о с Л о т о ! О т к р ы т ь В а ш в ы и г р ы ш н ы й б и л е т : www.tinyurl.com/cyboamma JUYEGRT553509THRT says:

    П о д р а в л я е м ! Л о т е р е й н ы й Б и л е т н а В а ш е и м я о к а з а л с я в ы и г р ы ш н ы м ! З а б е р и т е с в о й в ы и г р ы ш : http://www.tinyurl.com/cyboamma JUYGTD553509NFDAW

  2. П о д р а в л я е м ! П о л у ч и т е В а ш п о д а р о ч н ы й б и л е т Г О С Л О Т О : www.tinyurl.com/cyboamma NFDAW2667050TUJE says:

    П о д р а в л я е м ! П о л у ч и т е В а ш п о д а р о ч н ы й б и л е т Г О С Л О Т О : http://www.tinyurl.com/cyboamma JUYGTD2667050NFDAW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *