One piece : Đô đốc bò xanh Ryokugyu và năng lực bí ẩn.

Ryokugyu hoặc Đô đốc bò xanh là đô đốc của Marine, và có rất ít thông tin về ông ta. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là Ryokugyu ngang hàng với Kizaru và Fujitora, đó là một kỳ tích khá tuyệt vời.

Bộ truyện tranh cuối cùng đã cho chúng ta thấy một số lượng nhỏ những đặc điểm và tính cách của Ryokugyu trong Chương 905. Ở đây chúng ta có thể thấy Fujitora và Ryokugyu bao trùm cốt truyện nói chuyện với nhau.

Ryokugyu được thể hiện là một người thoải mái và là người biết về công cụ của mình với thủy quân lục chiến. Trong bảng thông tin cuối cùng, Ryokugyu được chứng minh là đã không ăn bất cứ thứ gì … trong 3 NĂM vừa qua! Thật đáng kinh ngạc. Từ thông tin này, chúng ta có thể có lý thuyết về sức mạnh và khả năng của ông ấy. 

Lý thuyết số 1: Ông là một phần máy móc. 

Ryokugyu được chứng minh là nói chuyện tình cờ về Vegapunk, vì vậy có khả năng Vegapunk có thể đã sửa đổi cơ thể của Ryokugyu đến mức ông không cần phải ăn nữa.

 Lý thuyết # 2: Ryokugyu đến từ một chủng tộc chưa biết. 

One Piece dường như có rất nhiều sự đa dạng khi nói về các loài, đặc biệt là trong các lãnh thổ của Big Mom. Có thể có chủng tộc, ở đâu đó, có thể ăn nhưng không cần phải làm điều đó. 

Lý thuyết # 3: Ryokugyu bị ảnh hưởng bởi trái ác quỷ.

Chúng ta đã biết rằng có một trái ác quỷ có thể đánh đổi cuộc sống của chủ nhân của nó để lấy sự bất tử của một người khác. Có khả năng Ryokugyu bị ảnh hưởng bởi loại trái ác quỷ đó, không nhất thiết phải là trái Ope-Ope. 

Lý thuyết số 4: Ryokugyu có một trái ác quỷ cho phép ông ta không ăn nữa. 

Vì vậy, đây là lý thuyết mà tôi tự tin vì nó rất có ý nghĩa. Điều tôi tin là có một trái ác quỷ không yêu cầu người dùng ăn bất cứ thứ gì nữa. Một trong đó có ý nghĩa nhất đối với tôi là cây. Biệt danh đô đốc của Ryokugyu là Bò Xanh, và những thứ khác có màu xanh lá cây? Cây. Phần “” không nhất thiết là về khả năng gây hấn vì nó thiên về tính cách của đô đốc, chứ không phải điểm mạnh của họ.

Nhưng tại sao một trái ác quỷ liên quan đến thực vật lại không cho Ryokugyu ăn nữa? Đây là nơi kiến ​​thức trường lớp của bạn đến để giải cứu bạn. Thực vật không ăn, chúng sử dụng quang hợp cho sự sống của chúng. Và đây là phần tuyệt vời: những thứ thực vật cần cho quang hợp là gì? 

Nước và ánh sáng mặt trời. Và ai là những kẻ có sức mạnh rất liên quan? 

xem thêm:

1 thought on “One piece : Đô đốc bò xanh Ryokugyu và năng lực bí ẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *