5 nhân vật sở hữu sức mạnh “tiếng nói của vạn vật” trong One Piece

Sức mạnh của tiếng nói của vạn vật là một khả năng bẩm sinh mà chỉ một vài nhân vật trong One Piece có được. Khả năng này cho phép mọi người nghe thấy âm thanh từ các vật thể và động vật vô tri. Những người có khả năng này thường không nhận thức được khả năng của họ. Với việc giới thiệu sức mạnh này, chúng ta hãy nhìn vào 5 nhân vật One Piece có sức mạnh Tiếng nói của vạn vật .

5. Tộc ba mắt


Tộc ba mắt được coi là một trong những chủng tộc hiếm nhất trong câu chuyện One Piece. Lý do là một số thành viên của Bộ lạc ba mắt có thể nghe thấy Tiếng nói của vạn vật , và biến chúng thành tài sản vô giá cho những người muốn có sức mạnh này.

Thành viên duy nhất của Bộ ba mắt từng xuất hiện trong câu chuyện là Charlotte Pudding. Pudding là một chủng tộc lai, không phải là một chủng tộc thuần túy. Có thể vì một chủng tộc lai, Pudding đã không hoặc không thể đánh thức sức mạnh của Tiếng nói của vạn vật.

4. Kozuki Oden


Kozuki Oden là tướng quân trước đây của Kuri và là cha của Momonosuke và Hiyori. Sức mạnh của Oden khiến ông trở thành một trong những chiến binh được kính trọng nhất trong câu chuyện One Piece. Ông ta là một samurai rất mạnh và đánh bại Ashura Doji nổi tiếng trong một trận chiến.

Trong quá trình phát triển, Oden từng là chỉ huy của bộ phận cướp biển của Whitebeard trước khi gia nhập cướp biển của Rogers. Oden có thể nghe Tiếng nói của vạn vật. Mặc dù vẫn chưa biết liệu ông ta có thể nói chuyện với động vật / vật vô tri hay chỉ có thể nghe thấy giọng nói của chúng.

“Nên xem : Zoro là con của Kozuki Oden và từng là một phần của Wano quốc!

3. Kozuki Momonosuke


Kozuki Momonosuke là con trai của Kozuki Oden. Momonosuke đã trải qua rất nhiều chuyện mặc dù vẫn còn là một đứa trẻ. Momonosuke đã nhờ Law và Luffy giúp mình đánh bại Kaido và trả thù cho cha mẹ.

Giống như cha mình, hóa ra Momonosuke có sức mạnh để nghe Tiếng nói của vạn vật. Đôi khi, Momonosuke kiểm soát tốt khả năng của mình, như chúng ta đã thấy ở Zou. Cậu ta có thể giao tiếp tự do với Zunisha và thậm chí còn có thể chỉ huy nó.

2. Gol D. Roger


Người đầu tiên chinh phục Grand Line. Gol D. Roger là cướp biển duy nhất được phong tặng danh hiệu “Vua hải tặc”. Quá khứ của Rogers vẫn còn là một bí ẩn lớn. Có rất ít thông tin về nguồn gốc của Roger, bao gồm cả tên D. được sử dụng. Sức mạnh của Rogers được coi là gần như vô song. Có lẽ chỉ có Râu Trắng và Garp mới có thể cạnh tranh với Roger trong thời hoàng kim.

Roger có một sức mạnh độc nhất cho phép ông ta tiết kiệm thời gian trên hành trình trở thành Vua hải tặc. Roger có thể nghe thấy giọng nói của Tiếng nói của vạn vật và sử dụng chúng hiệu quả hơn nhiều so với Luffy. Ông ta thậm chí có thể nghe thấy âm thanh của Poneglyphs, cho phép Roger đánh cắp thông tin từ phiến đá Poneglyph trên Đảo Whole Cake.

“Cùng đọc : 5 người có Haki Bá Vương trong băng cướp biển Gold D. Roger

1. Monkey D. Luffy


Nhân vật One Piece cuối cùng cũng có khả năng nghe tiếng nói của vạn vật là Luffy. Trong những cuộc phiêu lưu của mình trong Grand Line, Luffy đã từng chiến đấu chống lại những nhân vật mạnh nhất trong One. Nhưng điều vẫn còn là một bí ẩn và cũng hiếm có là khả năng nghe Tiếng nói của vạn vật. Luffy có thể nghe thấy giọng nói tại Vua Biển trên Đảo Người-Cá. Luffy cũng cho thấy khả năng nghe giọng nói của Zunisha.

Đó là 5 nhân vật sở hữu sức mạnh “tiếng nói của vạn vật” trong One Piece. Nếu bạn có ý kiến gì ? Xin hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *