Sức mạnh Haki của các đô đốc hải quân mạnh nhất One Piece!

Nhiều nhân vật Hải quân One Piece có sức mạnh và loại Haki vẫn chưa được hiển thị trong manga / anime One Piece .

Bạn thấy đấy, hầu hết trong số họ đã hành động trước timeskip. Và tại thời điểm đó, Eiichiro Oda vẫn chưa giải thích về Haki (ngay cả Haki sắc màu vũ trang cũng không có hiệu ứng bôi đen trên cơ thể hoặc vũ khí).

Sau timeskip đô đốc hải quân vẫn xuất hiện, nhưng họ vẫn chưa thể hiện qua trận chiến thực sự.

Trong One Piece Databook Vivre Card tập 7, đã tiết lộ loại Haki nào được sở hữu bởi các đô đốc mạnh nhất trong One Piece . Bạn nghĩ họ là sẽ sỡ hữu loại Haki nào? Bạn có tò mò về điều này không? Hãy xem qua bài viết dưới đây của cuồng truyện nào.

**Mặc dù Monkey D. Garp và Tsuru vẫn là phó đô đốc nhưng cuồng truyện vẫn liệt kê trong bài viết này vì sức mạnh của Garp và Tsuru xứng tầm với một đô đốc hải quân.

Sengoku – Haki bá vương, Haki sắc màu vũ trang và Haki quan sát


Sengoku - Haki bá vương, Haki sắc màu vũ trang và Haki quan sát

Trong số năm cái tên đã được tiết lộ, chỉ có Đô đốc Sengoku là đô đốc duy nhất có ba loại Haki theo Thẻ One Piece Vivre .

Hóa ra ngoài việc thành thạo Haki sắc màu vũ trang , Haki quan sát , Sengoku còn có Haki bá vương .

Đây là một tiết lộ lớn, bởi vì cho đến nay chúng ta biết rằng Sengoku chưa bao giờ sử dụng Haki bá vương.

“Xem thêm : One piece : Đô đốc bò xanh Ryokugyu và năng lực bí ẩn.

Phó đô đốc Monkey D. Garp – Haki sắc màu vũ trang và Haki quan sát


Phó đô đốc Monkey D. Garp - Haki sắc màu vũ trang và Haki quan sát

Thẻ One Piece Databook Vivre cũng tiết lộ rằng Garp là một trong những người sử dụng loại Haki sắc màu vũ trang và  Haki quan sát.

Cuồng truyện không nghĩ người hâm mộ anime và manga One Piece ngạc nhiên khi Monkey D Garp có thể sử dụng Haki sắc màu vũ trang . Bởi vì chính Garp đã thể hiện nó trong Arc Enies Lobby, lúc đó nắm đấm của Monkey D Garp có thể làm tổn thương cơ thể cao su của Luffy.

Trong Thẻ Databook Vivre , vẫn chưa tiết lộ rằng Monkey D Garp là người dùng Haki bá vương , nhưng có những thông tin rằng Eiichiro Oda vẫn còn thông tin của Garp sẽ được tiết lộ sau này.

Bản thân Monkey D. Luffy có Haki bá vương và Monkey D. Dragon cũng bị nghi ngờ có cùng loại Haki, cuồng truyện chắc chắn Monkey D. Garp cũng đã có Haki bá vương từ lâu .

Phó đô đốc Tsuru – Haki sắc màu vũ trang và Haki quan sát


Phó đô đốc Tsuru - Haki sắc màu vũ trang và Haki quan sát

Đừng bao giờ đánh giá thấp người phụ nữ này!

Bởi vì lần đầu tiên khi tìm kiếm trái ác quỷ Ope Ope no Mi , Sea Steel của băng hải tặc Doflamingo đã chạy trốn khi Tsuru đến.

Và lúc này cũng đã được tiết lộ rằng Tsuru là một Đô đốc, một chuyên gia Haki sắc màu vũ trang và Kebunshoku Haki .

Vivre Card Databook  dường như cũng tiết lộ rằng Tsuru và Fujitora cuối cùng đã thành công trong việc ngăn chặn Jack khi Jack cố gắng cướp tù nhân là Doflamingo (thông tin của Sengoku không được nêu) .

Giống như Monkey D. Garp , Thẻ Databook Vivre cũng giải thích rằng Tsuru có quyền lực đối với đại diện của Đô đốc. Không có gì lạ nếu bạn bị bắt và rửa bởi trái ác quỷ của Tsuru , bạn có thể bị tê liệt tạm thời.

Đô đốc Fujitora – Haki sắc màu vũ trang và Haki quan sát


Đô đốc Fujitora - Haki sắc màu vũ trang và Haki quan sát

Cuồng truyện không ngạc nhiên khi Fujitora cũng có nó.

Sự khác biệt với ba anh hùng hải quân ở phía trên, trong Arc Dressrosa, Fujitora rõ ràng cho thấy cách ông sử dụng Haki sắc màu vũ trang . Fujitora được hiển thị rõ ràng sử dụng Haki sắc màu vũ trang và Haki quan sát của mình trong Arc Dressrosa .

Thẻ One Piece Databook Vivre cũng tiết lộ loại trái ác quỷ bất ngờ mà Fujitora có. Fujitora sở hữu sức mạnh từ trái ác quỷ của Zushi Zushi no Mi có thể giúp điều khiển trọng lực.

Cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích chính thức về trái ác quỷ Zushi Zushi no Mi, nhưng với mức độ nghiêm trọng dường như đã được kiểm soát bởi các trái ác quỷ thuộc về Marshall D Teach cụ thể là Yami Yami no Mi mà rơi vào các thể loại Logia. Khả năng trái ác quỷ Fujitora là loại Paramecia.

“Nên đọc: Sự khác biệt của quan điểm về công lý từ các đô đốc Hải Quân trong One Piece!

Đô đốc Kuzan – Haki sắc màu vũ trang và Haki quan sát


Đô đốc Kuzan - Haki sắc màu vũ trang và Haki quan sát

Mặc dù Kuzan đã rời khỏi Hải quân từ lâu, nhưng trước khi rời đi, Kuzan cũng là một đô đốc Hải quân trong thế giới One Piece . Đô đốc này là một nhân vật lười biếng nhưng có tinh thần mạnh mẽ hơn Kizaru và Akainu.

Trên Thẻ Databook Vivre, người ta  cũng tiết lộ rằng Kuzan cũng là một đô đốc giỏi Haki sắc màu vũ trang và  Haki quan sát.

Như một dấu hiệu cho thấy kể từ khi bắt đầu cuộc đấu giữa Kuzan và Monkey D Luffy, Luffy đã không thể chiến thắng. Kuzan cũng có nhiều cách để đối phó với Luffy, từ việc sử dụng trái ác quỷ của mình để đánh bại Luffy bằng Haki sắc màu vũ trang .

Được rồi, đó là những loại Haki sở hữu bởi các phó đô đốc và đô đốc hải quân mạnh nhất trong thế giới One Piece . Bạn nghĩ gì về sức mạnh haki của họ ở trên? Nếu bạn có bất kỳ ý kiến gì?, bạn có thể viết nó trong phần bình luận.Cuối cùng ,cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *