Hóa ra đây là tên kiếm của Brook theo One Piece Blue Deep Databook!

Tên thanh kiếm của Brook không bao giờ được giải thích trong câu chuyện,nhưng nó đã được giải thích trong One Piece Blue Deep Databook. Bạn có tò mò về nó không?

Sau timeskip, toàn bộ băng hải tặc Mũ Rơm đã học được các kỹ thuật chiến đấu mới, bao gồm cả Brook. Vào thời điểm đó, tên của thanh kiếm Brook bắt đầu được nhắc đến, chính xác là trong One Piece Blue Deep Databook. Làm thế nào Brook có thể học những động tác mới như vậy? Đó là bởi vì Brook hiểu linh hồn của mình tỏa ra năng lượng, vì vậy Brook có thể học được nhiều kỹ thuật mới.

“Cùng đọc : Lý Do Tại Sao Trái Ác Quỷ Paramecia Mạnh Hơn Logia!

Tên thanh kiếm của Brook được đề cập trong cuốn sách là Soul Solid . Sau timeskip, Brook có thể tạo ra một nhát chém có thể đóng băng máu của đối thủ. Brook nói rằng vết chém này mang sự lạnh lẽo ở thế giới bên kia. Điều này đã được chứng minh trong trận chiến giữa Brook và Zeo, một trong những thủy thủ đoàn của Hody Jones trên Đảo Người Cá.

Nếu Tứ hoàng Shanks có một thanh kiếm tên là Gryphon có thể cắt xuyên bầu trời, thì Brook có Soul Solid có thể khiến linh hồn đối thủ của cảm thấy lạnh lẽo của thế giới bên kia.

Xem thêm :

1 thought on “Hóa ra đây là tên kiếm của Brook theo One Piece Blue Deep Databook!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *