Top 8 sự thật về Boa Hancock nữ hoàng hải tặc trong One Piece!

Boa Hancock trở thành nữ hoàng của Amazon Lily và là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja. Boa cũng xuất hiện như là một trong những nhân vật sẽ giúp Luffy trong One Piece Stampede . Có một số sự thật thú vị từ Boa Hancock mà bạn có thể cần phải biết. Hãy cùng xem bài viết dưới đây!

#1. Có một câu phát biểu tương tự như Sanji


Có một câu phát biểu tương tự như Sanji

Khi giúp Luffy từ Sentomaru trong Arc Marine Ford, Hancock từng nói: “Tình yêu là một cơn bão”. Sanji cũng nói câu tương tự với Zeff ở Baratie khi lần đầu tiên nhìn thấy Nami.

#2. Nhân vật phản diện trong Arc Amazon Lily


Boa Hancock trở thành nhân vật phản diện chính trong Arc Amazon Lily. Nhưng Boa đã trở thành đồng minh của Luffy sau khi yêu cậu. Boa trở thành nhân vật phản diện thứ ba biến thành đồng minh của Luffy sau Robin và Franky. Robin trở thành nhân vật phản diện trong Arc Arabasta, trong khi Franky là nhân vật phản diện trong Arc Water Seven.

#3. Nhân vật yêu thích của độc giả


Nhân vật yêu thích của độc giả

Boa Hancock trở thành nhân vật nữ được yêu thích thứ hai sau Nami và Shichibukai nổi tiếng thứ hai sau Trafalgar D. Water Law.

#4. Boa Hancock không thể nấu ăn


Boa Hancock không thể nấu ăn

Trong mục SBS tập 84, người ta đã giải thích rằng Hancock không thể nấu thức ăn gì ngoài thịt. Điều này là bởi vì Hancock muốn có thể làm thịt cho Luffy, người đang luyện tập trên đảo Ruskaina. Hancock cũng muốn trở thành một người vợ tốt của Luffy trong tương lai.

#5. Có những điểm tương đồng với Big Mom


Có những điểm tương đồng với Big Mom

Không chỉ Jewelry Bonney có một số điểm tương đồng với Big Mom mà còn cả Boa Hancock. Điều dễ thấy nhất về họ là họ có thể sử dụng cả ba loại Haki.

#6. TimeSkip


TimeSkip

Trước khi TimeSkip, Boa Hancock đã trở thành Shichibukai cuối cùng được nhắc đến và đặt tên. Boa cũng tiếp tục gửi thức ăn cho Luffy trong khoảng 2 năm, khi Luffy đã hoàn thành khóa đào tạo và học các kỹ thuật mới.

“Nên đọc : Quan điểm của Luffy về phụ nữ đẹp như thế nào? Oda giải thích điều này trong SBS One Piece!

#7. Haki bá vương


Trong One Piece Vivre Card Databook tập 4, người ta đã đề cập rằng Hancock là người dùng của cả ba loại Haki. Nhưng cho đến nay Hancock chưa bao giờ thể hiện Haki bá vương của mình. Có thể chúng ta sẽ thấy nó sau Arc Wano?

#8. Giá truy nã của Boa Hancock


Giá truy nã của Boa Hancock

Trước đây, Boa Hancock có mức giá truy nã là 80 triệu Belly. Nhưng bởi vì Hancock đã trở thành một Shichibukai, nên giá truy nã của Boa Hancock đã bị đóng băng. Con số đó là vài năm trước, và bây giờ Boa Hancock chắc chắn mạnh hơn nhiều. Nếu chỉ ra khỏi Shichibukai, có lẽ Boa Hancock sẽ nhận được một mức giá chạy trốn hơn 400 triệu Belly.

Đó là một số sự thật thú vị từ Boa Hancock, Shichibukai, người đã “yêu” Luffy. Nếu bài viết này có vẻ thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *