Top 7 sự thật về Cavendish trong One Piece!

Cavendish hiện là đội trưởng của hạm đội mũ rơm. Cavendish là một trong những nhân vật tham gia vào Arc Dressrosa, đây là một số sự thật thú vị về Cavendish trong One Piece!

#1. Được Luffy gọi tên theo cách riêng


Cavendish Được Luffy gọi tên theo cách riêng

Đôi khi Luffy thích gọi tên của mọi người theo ý muốn, ví dụ như Smoker, Luffy hay gọi là ” kemuri ” có nghĩa là khói trong tiếng Nhật. Luffy cũng gọi Cavendish là kyabettsu có nghĩa là bắp cải. Điều này có lẽ là do Luffy gặp khó khăn khi nhắc đến tên của Cavendish.

#2. Giá trị truy nã


Cavendish Giá trị truy nã

Là một tên cướp biển đã chèo thuyền đến Tân Thế giới, Cavendish có một mức giá khá cao. Với khả năng khủng khiếp từ những tính cách khác như Hakuba, Cavendish có mức giá truy nã là 300 triệu Belly. Đó là một mức giá phù hợp cho những kẻ đã dũng cảm săn lùng Supernova.

#3. Bị trục xuất khoải địa vị của mình


Cavendish Bị trục xuất khoải địa vị của mình

Cavendish trở thành người thứ hai bị loại khỏi địa vị cao quý sau Wapol. Cavendish sinh ra là một nhà quý tộc ở Vương quốc tư sản. Từ nhỏ, nhiều phụ nữ đã phải lòng anh. Sự nổi tiếng của Cavendish tiếp tục tăng lên, anh trở thành một người điên cuồng vì sự nổi tiếng, thậm chí từ chối kết hôn. Vì sự nổi tiếng vô lý đó, Cavendish đã bị trục xuất khỏi vương quốc của mình.

#4. Kiếm của Cavendish


Kiếm của Cavendish

Cavendish có một thanh kiếm tên Durandal một trong những thanh Meito hoặc thanh kiếm huyền thoại. Tên của thanh kiếm này giống như được sử dụng bởi người anh hùng Roland trong câu chuyện huyền thoại của Pháp.

#5. Hakuba


Cavendish  Hakuba

Trong One Piece, chỉ Cavendish có khả năng này. Hakuba là một nhân cách khác của Cavendish chỉ xuất hiện khi Cavendish ngủ. Hakuba phân biệt bạn bè hay kẻ thù, nói cách khác, Hakuba sẽ cắt mọi thứ kể cả đồng minh hay kẻ thù. Đây là lý do tại sao ở cuối Arc Dressrosa, Cavendish bị trói khi Hakuba xuất hiện để anh ta sẽ không thể làm bất cứ điều gì mình muốn.

#6. Sinh nhật của Cavendish


Cavendish Sinh nhật của Cavendish

Sinh nhật của Cavendish cách đây không lâu, chính xác là vào ngày 31 tháng 8. 

#7. Có nhiều biệt danh khác nhau


Cavendish  Có nhiều biệt danh khác nhau

Cavendish có ba biệt danh. Đầu tiên là Hoàng tử hải tặc, biệt danh này có được vì anh ta là một cướp biển đã từng là một hoàng tử. Thứ hai là Hakuba, biệt danh này được đặt cho Cavendish có tính cách đã thay đổi. Biệt danh cuối cùng là Kamaitachi . Điều này là do ở dạng Hakuba, Cavendish sẽ cắt mọi thứ mà không có ngoại lệ.

Một điều thú vị khác từ Cavendish là khuôn mặt của Hakuba giống với những chiếc mặt nạ thường được đeo trong nhà hát hoặc kịch.

“Nên đọc : Quan điểm của Luffy về phụ nữ đẹp như thế nào? Oda giải thích điều này trong SBS One Piece!

Đó là những sự thật khác nhau từ Cavendish trong One Piece . Nếu bài viết này thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Và hãy chờ đón những bài viết khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *