Mirio Togata sẽ chết? hay Mirio Togata sẽ lấy lại được Quirk?

Trước khi năm kết thúc, My Hero Academia đã khiến người hâm mộ tan vỡ sau khi một trong Big Three của UA High School bị hạ bệ trong cuộc đối đầu căng thẳng với Overhaul . Là một trong ba anh hùng hàng đầu của trường, Mirio Togata hay Lemillion, đã có thể chiến đấu trực tiếp với nhân vật phản diện đáng sợ – Overhaul. Trước Izuku, Mirio / Lemillion là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho Quirk One for All .

Trong tập thứ 11 của mùa gần đây, Mirio Togata đã chứng tỏ mình xứng đáng với Quirk và danh hiệu của một anh hùng. Mối quan tâm của anh dành cho Eri thúc đẩy anh che chở cô khỏi Viên đạn phá hủy Quirk  nhưng với cái giá là Quirk của chính anh và tương lai của bản thân. Sự kiện này đã khiến mọi người tự hỏi liệu Lemillion sẽ chết. Ngoài ra, liệu anh ta có bao giờ lấy lại được Quirk của mình?  

Cuồng truyện sẽ rút ra những suy luận và sự thật từ manga để chứng minh câu trả lời cho những câu hỏi này. 

1. Trả lời nhanh


Mirio Togata hay Lemillion sẽ không chết. Trong Manga câu chuyện đã tiến triển hơn nữa, nhưng Mirio Togata vẫn chưa lấy lại được Quirk của mình. 

2. Người anh hùng “Lemillion” sẽ chết?


Người anh hùng “Lemillion” sẽ chết?

Mirio Togata, còn được gọi là Lemillion, không chết sau trận chiến với Kai Chisaki hoặc trong tương lai gần. Cuộc chiến khiến anh ta bị thương nặng và bị tước Quirk, nhưng anh ta vẫn sống sót và hồi phục. Nhưng người anh hùng “Lemillion”sẽ chết?

My Hero Academi – những nhân vật sở hữu quirk phù hợp để do thám.

Câu trả lời là không ? Mirio giữ vững ước mơ trở thành anh hùng cứu sống hàng triệu người như danh hiệu anh hùng của anh ta (Lemillion). Hành động dũng cảm của anh ấy, sự hy sinh Quirk của mình để cứu Eri sẽ vẫn là một dấu ấn của chủ nghĩa anh hùng của anh ấy. Lemillion chỉ nghỉ phép tạm thời ở trường trung học UA để hồi phục.

3. Lemillion sẽ lấy lại Quirk của mình?


Lemillion sẽ lấy lại Quirk của mình?

My Hero Academia hiện đang ở chương 255. Cho đến nay không có dấu hiệu nào cho thấy Lemillion lấy lại được Quirk của mình. Tuy nhiên, Cuồng truyện tin rằng Lemillion có thể lấy lại được Quirk của mình trong tương lai hoặc ít nhất là thực hiện ước mơ trở thành anh hùng. Cơ sở cho niềm tin này là trên ba căn cứ. 

A. Lời cuối cùng của Sir Nighteye với Mirio

Một trong những yếu tố mạnh mẽ nhất trong huy vọng của Mirio thông qua những thử thách và những lời nói cuối cùng của người cố vấn với Mirio. Sau Arc Shie Hassaikai, nhiều người sống sót nhưng đến lúc mọi người mất tinh thần. Sir Nighteye đầu hàng với những vết thương do Kai gây ra. Nhưng trước lúc đó, Sir Nighteye sử dụng Quirk  của mình một lần cuối cùng cho học trò Mirio của mình. Sir Nighteye sở hữu một Quirk có tên là Foresight, có thể nhìn thấy tương lai của một người thông qua tiếp xúc vật lý.

Trong truyện tranh hay phim hoạt hình không tiết lộ những gì Sir Nighteye nhìn thấy nhưng tương lai của Mirio đặt một nụ cười trên khuôn mặt. Sir Nighteye nói với Mirio rằng anh sẽ trở thành một anh hùng kiệt xuất và khuyên anh đừng thay đổi tương lai. Sir Nighteye còn khuyên Mirio nên giữ nụ cười – những lời này có lẽ đã cộng hưởng với Mirio ở mức độ sâu hơn và là một trong những gốc rễ cho sự lạc quan của anh. Không thể xác định được liệu Sir Nighteye có thấy Mirio lấy lại được Quirk của mình và Mirio sẽ trở thành một anh hùng xuất chúng hay không.  

B. Quirk của Eri

Một lý do khác cho niềm tin của Mirio rằng anh sẽ trở thành anh hùng một lần nữa là Quirk của Eri. Nếu có ai có thể giúp Mirio lấy lại Quirk, thì đó là Eri. Eri giữ Rewind Quirk nơi cô bé thể tua lại trạng thái cơ thể của một người về trạng thái quá khứ. Sự tồn tại Quirk của cô bé là nguyên nhân khiến cô ấy đâu khổ.

My Hero Academi – những nhân vật sở hữu quirk phù hợp để do thám.

Mirio và Eri dành một lượng lớn tình cảm và sự quan tâm dành cho nhau – Mirio hy sinh Quirk của mình để cứu Eri, và Eri chắc chắn sẽ làm bất cứ điều gì để giúp Mirio trở lại đúng hướng. Hạn chế duy nhất là Eri đã không học cách kiểm soát Quirk của mình. Khi Izuku đề nghị tặng Mirio One for All, Mirio từ chối và trấn an rằng một khi Eri kiểm soát được Quirk của cô bé – cô sẽ có thể khôi phục anh đến thời điểm mà anh đã sở hữu Quirk của mình.  

Điều bắt buộc là Eri phải học cách kiểm soát Quirk của mình. Cô bé đã thể hiện khả năng tua lại cơ thể của một người đến trạng thái mà họ thậm chí không tồn tại. Do đó, nếu không có khả năng kiểm soát sức mạnh của mình, cô bé có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn. Việc đào tạo của cô bé sẽ có kết quả theo nhiều cách – vì tương lai của Mirio và sức khỏe tinh thần của chính cô.

C. Huyết thanh giải độc

Một khả năng khác là các anh hùng tìm thấy huyết thanh thuốc giải độc mà Overhaul đã tạo ra như một phần trong kế hoạch của anh ta để thao túng nạn nhân. Một loại thuốc giải độc đã được tạo ra nhưng khả năng tìm thấy nó khá thấp. Vị trí của huyết thanh không được biết đến.  Đặc biệt là sau khi Liên minh tội phạm phục kích hộ tống của Kai đến Tartarus. Hoặc là chúng đã bị phá hủy trong vụ ẩu đả hoặc chúng đã bị đóng gói trong một nhà kho ở một địa điểm không xác định.

4. Quirk Mirio là gì và anh ấy đã đánh mất nó như thế nào?


Quirk Mirio là gì và anh ấy đã đánh mất nó như thế nào?

Quirk của Mirio là của Permeation nó cho Mirio khả năng có thể xuyên qua mọi thứ và thậm chí cả những sinh vật sống. Mặc dù vậy, Mirio vẫn giữ tốc độ, sức mạnh và độ bền khổng lồ cho phép anh ta đứng vững ngay cả khi không có Quirk. Trong cuộc đối đầu căng thẳng với Kai, một trong những tay sai Shin Nemoto đã đưa ra một kế hoạch để hạ bệ Mirio.  

Shin đã có thể xác định Mirio quan tâm đến Eri đến mức nào. Hắn quyết định bắn viên đạn phá hủy Quirk vào Eri, và thực tế rằng Mirio sẽ đặt mình vào giữa viên đạn và Eri. Và đó chính xác là cách nó diễn ra. 

Mất đi anh hùng Lemillion là một khó khăn. Nhưng tương lai có vẻ vẫn tươi sáng cho Lemillion. Chúng ta hy vọng sẽ sớm gặp lại người anh hùng Lemillion!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *