Dược sư tự sự công bố chuyển thể và trailer!

Gần đây, Kênh Youtube chính thức của Toho Animation đã công bố PV của Dược sư tự sự (Kusuriya no Hitorigoto). Hiện vẫn chưa công bố ngày chính thức phát hành phim. Tuy nhiên, khả năng chắc chắn là anime sẽ phát sóng trong năm 2023. Thời lượng của phim cũng chưa được tiết lộ.

NỘI DUNG CỦA DƯỢC SƯ TỰ SỰ:

Bối cảnh là tại một quốc gia nọ, nơi còn tồn tại chế độ phong kiến, được mô phỏng theo bối cảnh Trung Hoa. Miêu Miêu (Mao Mao) là một cô gái không may mắn bị bắt cóc bán vào cung. Nhờ vào sự thông minh, có hiểu biết sâu rộng về dược cũng như có lòng trắc ẩn, cô đã cứu sống công chúa. Nhờ đó, cô trở thành cung nữ thử độc và bị Nhâm Thị – một thái giám kì lạ “xinh đẹp” cuốn vào những vụ án trong cung.

Dược sư tự sự không thật sự là thể loại cung đấu. Series tập trung nhiều vào con người. Không đơn giản là chỉ giành giật quyền lực, những con người trong đây được khắc họa khá có chiều sâu. Họ được khắc họa rõ với những mối quan hệ, khát khao và niềm mong cầu hạnh phúc. Tình yêu được thể hiện trong phim cũng rất thú vị.

Xem thêm: Dược sư tự sự – Series trinh thám cổ trang thú vị

Trailer anime:

Theo PV thì phần anime sẽ tập trung vào phần đầu của nguyên tác. Nội dung có hé lộ đến quá khứ của Maomao. Tạo hình của nhân vật trong trailer cũng khá khớp với bản chuyển thể manga trước đó. Đây là một anime đáng trông chờ năm 2023.

Hiện thì truyện tranh đã được NXB Kim Đồng thầu. Chất lượng giấy và quà tặng kèm cũng khá ổn. Các bạn có thể ủng hộ tác giả bằng việc đọc truyện nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *