10 thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki

Hội đồng Thập đại kỳ nhân của Học viện Totsuki là một ủy ban được thành lập bởi 10 đầu bếp hàng đầu trong học viện. Trong học viện nhiều vấn đề nội bộ còn lại thường để sinh viên xử lý. Họ là người có thẩm quyền cao nhất và quyền lực nhất trong học viện có quyền lực lớn hơn chính người đứng đầu. Tất cả các giảng viên thậm chí phải tuân theo một quyết định của mười người ưu tú. Thứ hạng của họ trong hội đồng tăng sức mạnh và trách nhiệm của họ tăng đáng kể. Do đó, ghế đầu tiên trong hội đồng là đầu bếp giỏi nhất trong học viện. Nhưng bản thân trong mười người ưu tú cũng đã là niềm tự hào về bản thân. Đây là danh sách 10 thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki

Yukihira Soma


Yukihira Soma Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki

Yukihira soma là học sinh mới nhất duy nhất chuyển vào cao trung của Học viện ẩm thực Tōtsuki. Soma đến từ khu mua sắm Sumiredōri , Soma là một đầu bếp không chính thống, chuyên về phong cách nấu ăn Yukihira, được phát minh bởi cha của cậu, Yukihira Jōichirō . Do bài phát biểu đầy tham vọng khét tiếng của Soma trong Lễ khai giảng trường trung học lần thứ 92, nhiều bạn cùng lớp đã tìm cậu ấy để chứng minh rằng họ là người sẽ đứng trên đỉnh Tōtsuki. Soma được Senzaemon Nakiri bổ nhiệm vào vị trí Nhất Tọa của Hội đồng Thập Kỳ Nhân sau chiến thắng Régiment de Cuisine.

Satoshi Isshiki


Satoshi Isshiki Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki

Một cư dân của Ký túc xá Cực Tinh , Satoshi nổi tiếng với kỹ năng nấu nướng kỳ lạ và xảo quyệt bên dưới tính cách nhân từ và ngớ ngẩn, cùng với sự chăm sóc của anh ta cho cho đàn em ở ký túc xá Cực Tinh. Với các loại rau được trồng trong đồn điền Cực Tinh, Satoshi đã giúp bán rau cho các nhà bếp địa phương và thậm chí đi ra ngoài để dạy các lớp học cá nhân tại Bếp DEF . Trong khi trước đó anh ta mất ghế trong Thập đại kỳ nhân vì phản đối học thuyết của Azami, anh ta đã lấy lại được chỗ của mình khi phe chống đối giành được chiến thắng Régiment de Cuisine.

Terunori Kuga


Terunori Kuga Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki

Chủ tịch của Ẩm thực Trung Quốc RS , Terunori đã đào tạo Hội nghiên cứu của mình để có thể nấu bất kỳ món ăn nào trong thực đơn với độ chính xác cao. Tất cả các thành viên có thể nấu một món ăn trong thực đơn không có sự khác biệt về hương vị với bất kỳ một thành viên nào khác. Trước đây anh ta đã mất vị trí trong Thập đại kỳ nhân vì phản đối học thuyết của Azami nhưng đã lấy lại được khi phe chống đối giành được thắng lợi ở Régiment de Cuisine.

Akira Hayama


Akira Hayama Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki

Một bậc thầy về gia vị, người chiến thắng trong Cuộc bầu cử mùa thu Tōtsuki thế hệ thứ 92 và là cựu vô địch của Hội thảo Shiomi, Akira trở thành Chủ tịch thứ 9 của Hội đồng Thập đại kỳ nhân sau khi vị trí của Terunori bị Azami buộc phải bỏ trống. Sau mất mát của mình chống lại Soma, Akira mất ghế của mình trong Hội đồng Thập đại kỳ nhân và cũng bị trục xuất khỏi học viện. Lệnh trục xuất của Hayama đã bị đảo ngược khi phe chống đối lật đổ Central và chiếm ghế thứ 4 trong vòng bốn tháng sau đó.

Ryo Kurokiba


Ryo Kurokiba Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki

Trợ lý của Alice, người thường lười biếng và thụ động. Tuy nhiên, một khi anh ta đeo băng đô đầu, anh ta trở thành một người dữ dội hơn nhiều. Cựu đầu bếp của một quán rượu Đan Mạch địa phương, Ryo đã được “giải cứu” khỏi đường phố Bắc Âu sau cuộc gặp gỡ đầu tiên với Alice. Kể từ đó, Ryo đi cùng Alice bất cứ nơi . Sở trường nấu ăn của anh là hải sản, với tất cả các loại cá và động vật giáp xác, chủ yếu là tôm hùm, là thành phần chính của anh.Lệnh trục xuất của anh đã bị đảo ngược. Ryou có được ghế thứ 5 trong Hội đồng thập đại kỳ nhân mới trong vòng bốn tháng sau đó.

Alice Nakiri


Alice Nakiri Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki

Hiệu trưởng hiện tại, anh em họ Đan Mạch của Erina, người chuyên về ẩm thực phân tử và là bậc thầy của Kurokiba. Xảo quyệt và khôn ngoan, Alice là đối thủ của Erina và thể hiện sự quan tâm đến tính cách và phong cách nấu ăn thú vị của Soma trong khi cố gắng hạ thấp Soma và truất phế người anh em họ của mình như một khách hàng tiềm năng hàng đầu. Sau khi trục xuất của cô đã bị đảo ngược trong sự sụp đổ của Central, cô đã giành được ghế thứ 6 trong vòng bốn tháng sau đó.

Takumi Aldini


Takumi Aldini Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki

Đối thủ tự xưng của Soma. Takumi đến từ Florence, Ý và làm việc cho nhà hàng của chú mình là ông Aldini cho đến khi ông đề nghị Takumi kiểm tra kỹ năng của mình tại Tōtsuki. Takumi là một chuyên gia ẩm thực người Ý và coi Soma là đối thủ lớn nhất của mình trong Học viện. Anh đã giành được một vị trí 7 trong Thập đại kỳ nhân khi phe chống đối giành được chiến thắng Régiment de Cuisine trước Azami’s Central.

Etsuya Eizan


Etsuya Eizan

Với một băng đảng lớn đằng sau, Etsuya đã tạo cho mình một danh tiếng khét tiếng như một Yankee (tội phạm Nhật Bản). Etsuya là một nhà tư vấn kinh doanh nổi tiếng, giúp nhiều doanh nghiệp Nhật Bản phát triển thịnh vượng, mang lại cho anh biệt danh Alquimista . Hiện tại Etsuya giành lại một vị trí ghế thứ 8 trong Thập đại kỳ nhân mới.

Nene Kinokuni


Nene Kinokuni Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki

Nene Kinokuni là con gái của gia đình Kinokuni danh tiếng. Nene rất thành thạo nghệ thuật truyền thống Nhật Bản. Nene là một chuyên gia về soba, chuyên về soba thủ công thông qua các phương pháp của gia đình Kinokuni đã được truyền qua nhiều thế hệ. Ban đầu cô đã chống lại phe chống đối và thua cuộc; tuy nhiên, cô đã tìm cách giành lại vị trí  ghế thứ 9 trong Hội đồng thập đại kỳ nhân mới trong khoảng bốn tháng sau đó.

Megumi Tadokoro


Megumi Tadokoro

Megumi là một người hiền lành và lịch sự. Megumi bị coi là một học sinh yếu do thiếu tự tin và lo lắng về hiệu suất, dẫn đến điểm thấp. Ban đầu cô được coi là học sinh có khả năng thất bại nhất trong Tōtsuki. Nhờ sự giúp đỡ và khuyến khích của Soma, kỹ năng của Megumi đã được cải thiện mạnh mẽ. Những món ăn của cô gợi lên cảm giác ấm áp và tràn đầy lòng hiếu khách đối với người ăn. Cô đã giành được vị trí ghế thứ 10 của mình trong Thập đại kỳ nhân sau khi phe chống đối giành được chiến thắng Régiment de Cuisine trước Azami’s Central.

10 thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki

Đó là 10 thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki. Nếu có gì sai sót ? Xin hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Read More


1 thought on “10 thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *