Top 7 siêu năng lực gia mạnh nhất One Punch Man

Thế giới của One Punch Man có sự độc đáo riêng. Một trong số đó là sự hiện diện của các siêu năng lực gia-những siêu năng lực gia mạnh nhất One Punch Man- họ không giống như những anh hùng khác có cơ thể mạnh mẽ hoặc tốc độ cao, nhưng họ được ban phước với sức mạnh tâm linh. Tất nhiên mỗi người trong số họ có mức độ sức mạnh tâm linh riêng. 

Những siêu năng lực gia này tồn tại cả ở anh hùng và quái vật.Tất nhiên điều này có tác động đến những câu chuyện mà đôi khi các siêu năng lực gia tiêu diệt quái vật, hoặc sự xuất hiện của quái vật với sức mạnh siêu năng lực, chiến đấu chống lại các siêu năng lực gia hoặc anh hùng khác.

Để  tiếp nối chủ đề này,Cuồng truyện xin giới thiệu đến bạn Top 7 siêu năng lực gia mạnh nhất trong One Punch Man.Bạn hãy thử đánh giá ai là siêu năng lực gia mạnh nhất trong One Punch Man  nhé?

Gearsper


Gearsper siêu năng lực gia mạnh nhất One Punch Man

Gearsper là một anh hùng lớp C hạng 133, có sức mạnh siêu năng lực. Nhưng sức mạnh này rất yếu,ngay cả đến bây giờ sức mạnh tâm linh này vẫn chưa thực sự được Gearsper thể hiện.

Gearsper thường đội một chiếcMũ bảo hiểm ESPmà theo Gearsper có thể củng cố và khuếch đại sức mạnh ESPcủa mình. Mặc dù yếu, Gearsper vẫn được Hiệp HộiAnh Hùng kêu gọi cho cuộc tấn công vào trụ sở Hiệp hội Quái vật vì sức mạnh tâm linh hiếm có của mình.

“Đọc thêm : Cấp độ sức mạnh của các siêu anh hùng trong One punch Man

Slugerous


Slugerous

Slugerous là một con sên hình người. Slugerous có một thân và đầu giống như con sên đốm đen, với việc bổ sung cánh tay, chân, mũi và miệng.  

Slugerous và Kamakyuri và Frog Man trở thành nhóm được giao nhiệm vụ phục kích Saitama. Và hiển nhiên,Saitama dễ dàng ngâm đầu chúng xuống đất. Slugerous cuối cùng đã chết vì một cuộc tấn công từ Beast King.

Là một siêu năng lực gia, sức mạnh mà Slugerous thể hiện là khả năng ngoại cảm để giao tiếp với đồng minh của minh.Một siêu năng lực nhưng quá yếu để có thể có ích trong chiến đấu thực sự.

Fubuki


Fubuki siêu năng lực gia mạnh nhất One Punch Man

Fubuki có biệt danh là “Bão tuyết địa ngục” vàlà anh hùng lớp B hạng 1.Fubuki cũng là em gái của Tatsumaki – siêu anh hùng lớp S hạng 2. Nhưng trong sức mạnh của siêu năng lực gia, Fubuki yếu hơn Tatsumaki rất nhiều.

Fubuki đã che đi những điểm yếu của mình bằng cách thành lập nhóm của riêng mình, nhóm “Bão Tuyết”. Mặc dù được phân loại là cấp độ yếu, Fubuki vẫn có thiên tài về chiến thuật và chiến lược. Là một siêu năng lực gia, Fubuki có sức mạnh tâm lý và sức chịu đựng về tinh thần.

Hơn nữa,với khả năng năng chiến thuật mạnh mẽ,Fubuki đã làm chủ được một khả năng có thể khắc chế các siêu năng lức gia khác.Điều này được thể hiện khi Fubuki chiến đấu Psykos.Mặc dù sức mạnh của Psykos vược xa và có thể cùng cấp vớiTatsumaki nhưng Fubuki không cần hao phí nhiều sức mạnh tâm linh của mình mà đánh bại Psykos.

Evil Eye


Evil Eye nhân vật mạnh nhất One Punch Man

Evil Eye là một con quái vật ở dạng áo choàng có sức mạnh siêu năng lực cao. Evil Eye là một con quái vật tiên phong trong cuộc tấn công anh hùng vào Hiệp Hội Anh Hùng. Là một siêu năng lực gia, Evil Eye gây rắc rối cho những anh hùng dựa vào sức mạnh thể chất. 

Evil Eye được chứng minh là một sinh vật vô cùng mạnh mẽ. Với khả năng tâm sinh linh của mình, Evil Eye có thể xé toạc các tòa nhà lớn và ném chúng lên không trung. Cuộc đụng độ tâm linh của Evil Eye với Tatsumaki đã tạo ra một cơn lốc xoáy trong không trung. Evil Eye có khả năng chiến đấu lâu dài với Tatsumaki trước khi bị đánh bại, mặc dù thái độ của Tatsumaki sau đó cho thấy cô hoàn toàn không dùng nhiều sức vào trận chiến. 

Việc Evil Eye không phải là thành viên điều hành của Hiệp hội quái vật cũng ngụ ý rằng hắn ta không mạnh bằng Cấp độ Dragon.

Psykos / Gyoro Gyoro


Psykos / Gyoro Gyoro siêu năng lực gia mạnh nhất One Punch Man

Siêu năng lực gia mạnh nhất One Punch Man tiếp theo là Gyoro Gyoro, người lãnh đạo Hiệp hội Quái vật là một quái vật hình xúc tu mắt và tay có sức mạnh siêu năng lực cao. Nhưng hình dạng của Gyoro Gyoro thực ra chỉ là một “búp bê thịt” từ Psykos, một người phụ nữ có sức mạnh siêu năng lực cao sau khi biến thành quái vật. Cô ta trở thành một con quái vật mà không cần sử dụng “Tế bào quái vật”.

Psykos đã từng là bạn của Fubuki. Nhưng chứng rối loạn tâm thần trong cô khiến cô biến thành quái vật. 

Trong cuộc xâm lược của Hiệp hội quái vật, Gyoro Gyoro gặp Tatsumaki tại trung tâm chính của Hiệp hội và cả hai bắt đầu chiến đấu.Bị ấn tượng bởi sức mạnh siêu năng lực của Tatsumaki, Gyoro Gyoro đã giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình. Gyoro Gyoro thừa nhận rằng Tatsumaki ‘ có sức mạnh lớn hơn nhiều so với những gì mìnhdự đoán. Cuối cùng thì Psykos đã bị Tatsumaki tiêu diệt trong cuộc tổng tấn công của hiệp hội siêu hùng vào hang ổ của hiệp hội quái vật.

“Đọc thêm : Các cấp độ quái vật trong One Punch Man

Geryuganshoop


Geryuganshoop siêu năng lực gia mạnh nhất One Punch Man

Geryuganshoop là một người ngoài hành tinh đã tham gia tấn công Trái đất. Geryuganshoop là một trong những chiến binh mạnh nhất của Boros , tự nhận mình là nhà ngoại cảm vĩ đại nhất trong vũ trụ.

Sức mạnh của Geryuganshoop đã thể hiện bao gồm : thần giao cách cảm , telekinesis , di chuyển đồ vật , khống chế trọng lực , thao tác vật lý thông qua việc loại bỏ ma sát.

Geryuganshoop đối mặt với Saitama trong tàu vũ trụ Lord Boros. Nhưng Geryuganshoop đã chết khi Saitama ném một hòn đá chẻ đầuGeryuganshoop làm hai.

Yusuke Murata cũng từng nói rằng khả năng thao túng đồ vật của Geryuganshoop mạnh hơn Tatsumaki.

Tatsumaki


Tatsumaki siêu năng lực gia mạnh nhất One Punch Man

Tatsumaki là anh hùng hạng 2 cấp S. Cô là siêu năng lực gia mạnh nhất trong thế giới của One Punch Man cho đến nay. Khả năng của Tatsumaki bị các siêu năng lực gia khác sợ hãi, dù các nhân vật có sức mạnh thể chất cao. Chính điều này cũng khiến Tatsumaki cư xử kiêu ngạo.

Là siêu năng lực gia mạnh nhất trong One Punch Man, Tatsumaki sở hữu kỹ năng cực cao trong việc sử dụng sức mạnhtâm linh của mình, cho dù đó là để tấn công, phòng thủ hay sử dụng linh tinh. Kiến thức của Tatsumaki về sức mạnh tâm linh cũng rộng lớn như kỹ năng của cô ấy khi sử dụng chúng.

Tatsumaki cũng đủ mạnh để thực sự nâng Saitama lên không trung trong khi ở trạng thái suy yếu, mặc dù chỉ có thể nâng Saitama vài bước chân lên không trung.Trong anime, Tatsumaki cũng có thể kéo một thiên thạch từ ngoài vũ trụ. Khả năng ngoại cảm của cô đủ mạnh để chống lại Gyoro Gyoro tăng lực hấp dẫn lên gấp 300 lần.

Quả thực Tatsumaki là một trong những siêu năng lực gia hàng đầu trong thế giới One Punch Man.

Đó là Top 7 siêu năng lực gia mạnh nhất One Punch Man.Bạn nghĩ gì về siêu năng lực gia mạnh nhất trong One Punch Man ? Ai là siêu năng lực gia mạnh nhất trong One Punch Man yêu thích nhất của bạn ? Hãy chia sẻ, gắn thẻ và bình luận vào phần dưới đây nhé!

Xem thêm:

2 thoughts on “Top 7 siêu năng lực gia mạnh nhất One Punch Man

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *