Top 17 siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Top 17 siêu anh hùng S class trong One Punch Man giới thiệu về Anh hùng hạng S.Những anh hùng mạnh nhất là thành viên của Hiệp hội anh hùng. Những anh hùng hạng S có quyền lực hơn người thường và thường có siêu năng lực. Họ làm việc riêng lẻ nhưng trở thành nhóm nếu kẻ địch  có cấp độ tấn công hoặc Thảm họa cao hơn cấp Dragon (Giống như Trường hợp Boros). Dưới đây là 17 anh hùng của lớp S trong One-Punchman.

Chú ý : Phần 2 One Punch Man đã ra mắt : Xem tại đây

Rank 1. Blast  


Blast  siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Blast là siêu anh hùng S class trong One Punch Man duy nhất chưa xuất hiện trong cả Anime, Manga hay Webcomic. Blast được gọi là Anh hùng mạnh nhất sẽ chỉ xuất hiện khi cấp độ thảm họa đạt đến cấp độ God. Dựa trên dữ liệu từ Hiệp hội anh hùng, Blast được biết đến là người đàn ông mạnh nhất sát cánh cùng King.

Rank 2. “Đứa con của bão” Tatsumaki   


"Đứa con của bão" Tatsumaki   siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Tatsumaki, cô gái nhỏ 27 tuổi này là một anh hùng hạng S, người tích cực nhất trong việc săn quái vật. Tatsumaki là một phụ nữ có ngoại hình tóc xanh và sử dụng váy đen. Ngoại hình nhỏ bé của Tatsumaki thường được mọi người xung quanh đánh giá rằng cô là một cô bé 10 tuổi. 

Vấn đề về sức mạnh của Tatsumaki là một Esper cùng với em giá Fubuki. Sức mạnh Telekinesis phi thường. Tatsumaki có thể sử dụng Telekinesis của mình để đảo ngược các cuộc tấn công của Bom Tên lửa thuộc Cướp biển Dark Metter cũng có thể bay các mảnh vỡ từ các tòa nhà lớn, thả thiên thạch từ trên trời xuống và có thể ảnh hưởng đến điện trường và điện từ trường. Tatsumaki là vũ khí chủ lực của Hiệp hội anh hùng vì sức mạnh của Tatsumaki không chỉ là tấn công mà còn là phòng thủ. Tatsumaki siêu anh hùng S class sử dụng sức mạnh siêu nhiên mạnh nhất trong One Punch Man.

“Cùng xem : Top 7 siêu năng lực gia mạnh nhất One Punch Man

Rank 3. “Nanh bạc” Bang  


"Nanh bạc" Bang siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Bang, hay được cộng đồng biết đến với cái tên Silver Fang, là một Ông già là một chuyên gia võ thuật “Nước chảy đá mòn”. Bang có ngoại hình của một ông nội già nhưng có thân hình chuẩn và cũng có mái tóc màu trắng bạc. Bang được biết đến vì đã vượt qua giới hạn thể chất của một người bình thường với trường võ thuật của mình.

Sức mạnh của Bang đến từ võ thuật của anh ta có tên là Ryūsui Gansai Tread là một kỹ thuật tự vệ khiến người dùng sử dụng điểm yếu của kẻ thù và sử dụng luồng không khí để dễ dàng phá hủy mọi thứ, có thể thấy trong sự kiện Thiên thạch nơi Bang có thể phá hủy các thiên thạch nhỏ dễ dàng và có thể đánh bại sự tan chảy của một trong những thuộc hạ ngông cuồng với phong cách này. Ngay cả phong cách này cũng là trụ cột của học trò của ông, Garou.

Rank 4. Samurai nguyên tử 


Samurai nguyên tử siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Samurai Nguyên tử là một người đàn ông 34 tuổi thừa nhận mình vẫn còn trẻ. Samurai  Nguyên tử có sự xuất hiện của một samurai từ tóc đến quần áo và đến lưng áo choàng, anh ta có Áo khoác nguyên tử. Samurai Nguyên tử có nguyên tắc chỉ tôn trọng những người ở trên cấp bậc của họ. Đây là lý do tại sao Samurai Nguyên tử rất gần với Bang và tôn trọng ông.

Đúng như tên gọi, Samurai nguyên tử là một chiến binh sử dụng thanh kiếm samurai. Khả năng vung gậy của anh ấy thật phi thường. Anh ta có khả năng tốc độ không thể đo được để tiêu diệt kẻ thù của mình để cắt nó xuống cấp độ Nguyên tử. Thật không may, Samurai nguyên tử đã bị đánh bại bởi Black Sperm vì khả năng của Samurainya cũng làm tăng số lượng Black Sperm. 

Rank 5. Tiểu Bá Vương


Tiểu Bá Vương siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Tiểu Bá Vương là anh hùng nhỏ tuổi nhấtsiêu anh hùng S class trong hiệp hội anh hùng. Tiểu Bá Vương xuất hiện của một học sinh tiểu học ở Nhật Bản. Sức mạnh chính của cậu ta là trí thông minh. Tiểu Bá Vương trở thành một chiến lược gia và nhà chiến thuật cho các anh hùng lớp S để đánh bại những kẻ thù ở cấp độ Dragon hoặc God. Tiểu Bá Vương như Doraemon. Trong túi của cậu ta có rất nhiều Gedget và Vũ khí mà cậu ta sử dụng để chiến đấu với Quái vật.

Rank 6. “Hiệp sĩ kim loại” Prof.Bofoy


"Hiệp sĩ kim loại" Prof.Bofoy siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Giáo sư Bofoy hay Metal Knight là một giáo sư sử dụng robot để chiến đấu. Bofoy được biết là có tất cả vũ khí hủy diệt hàng loạt và vũ khí robot trên trái đất. Bofoy thường tiến hành các thí nghiệm vũ khí để phá hủy hàng loạt và Bofoy cũng đang nghiên cứu công nghệ Người ngoài hành tinh. Bofoy được coi như Tony Stark trong loạt phim Marvel Avenger. 

Giáo sư Bofoy làm việc trong phòng và để chiến đấu, Bofoy giao nộp mọi thứ cho robot sáng tạo của mình để Metal Knight là anh hùng hạng S hiếm khi xuất hiện trong các trận chiến.

Rank 7. King “Người mạnh nhất”  


King "Người mạnh nhất"  siêu anh hùng S class trong One Punch Man

King Man là kẻ mạnh nhất trên mặt đất. Cơ bắp nhìn và có một vết ria mép ghẻ ở mắt trái. King là người đàn ông mạnh nhất và anh hùng lớp S có khả năng chơi Game bá đạo và xem anime. Phải, King về cơ bản là người duy nhất trở thành nạn nhân vì những hiểu lầm của mọi người về sức mạnh của anh ta.

King thực sự có một sức mạnh chết người được gọi là “King Engine”, sức mạnh này là nhịp đập đáng sợ của King, được mọi người coi là nhịp đập của cái chết, nơi sức mạnh này trở thành vô tội vạ và có thể khiến một con quái vật cấp độ Wolf Till điên cuồng . Thật không may, vì nhịp tim của mình, đã mời những con quái vật đến với King.

“Đọc thêm : Top 10 siêu anh hùng cấp S mạnh nhất One Punch Man

Rank 8. Zombieman 


Zombieman siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Zombieman là một người đàn ông khá đẹp trai, sử dụng quần áo khá rách. Zombieman trông khá tuyệt vời bên cạnh đó Zombieman cũng nổi tiếng với Axe và Black Desert Eagle Revolver mà anh ta đã sử dụng trong chiến đấu. Zombieman có sức mạnh phù hợp với tên của tái sinh cấp cao.

Tái sinh độc quyền này là một trong những tái sinh tốt nhất trong loạt One-Punchman. Anh cần 15 phút để hồi phục một trong những chi bị mất. Phong cách chiến đấu của Zombieman tương tự như thợ săn Zombie, cụ thể là tấn công gần bằng Axes và tấn công tầm xa bằng Black Eagle Eagle. Người đàn ông Zombie đã chiến đấu và đánh bại Hoàng đế vô gia cư.

Rank 9. Drive Knight 


Drive Knight  siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Drive Knight, không được biết đến nhiều từ người này ngoài ngoại hình như Cyborg và có một mắt đỏ. Sức mạnh của Drive Knight cũng chưa được biết đến khả năng sức mạnh của nó là độ chặt của Cyborg, thứ khá mạnh ở Class S 

Rank 10. Thần lợn  


Thần lợn  siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Đứng thứ 10 trong Top 17 siêu anh hùng S class trong One Punch Man là Thần lợn.
Thần lợn là một nhân vật có ngoại hình Béo phì, ăn mặc giản dị và có khuôn mặt giống với một con lợn. Thần lợn là một nhân vật có sở thích ăn uống và thậm chí sở thích này cũng trở thành thế mạnh của anh ta. Anh ta có siêu tiêu hóa mà con người bình thường không thể có. Sức mạnh của nó có thể nuốt Black Sperm, nuốt 3 người cùng một lúc và nhổ nó ra.

Rank 11. Superalloy Darklight


Superalloy Darklight  siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Superalloy Darklight hoặc trong anime có tên Superalloy Blackluster. Là nhân vật đen nhất trong loạt phim One-Punchman. Ngoài ra, Superalloy Darklight có sự xuất hiện của một vận động viên thể hình và khuôn mặt của người Nigeria. Superalloy Có sức mạnh của Super Man khiến anh ta trở thành một pháo đài bất khả xâm phạm. Làn da đen của anh ta cứng hơn sắt bên cạnh đó anh ta cũng có thể tung ra những cú đấm có khả năng tiêu diệt Quái vật cấp Demon ngay lập tức.

Rank 12. Watchdog-man


Watchdog-man siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Watchdog-man là một nhân vật chưa được biết đến rộng rãi ngoại trừ ngoại hình sử dụng trang phục chó và ma quỷ, nơi anh ta có thể đánh bại hàng trăm quái vật rất nhanh.

Rank 13. Flashy Flash


Flashy Flash siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Flashy Flash là một nhân vật tương tự như Sonic hoặc có thể nói là một phiên bản tốt (màu trắng) của Sonic. Flashy Flash có sự xuất hiện của Sonic nhưng với chủ đề màu sáng hơn. Falshy Flash cũng là một chiến binh chủ lực trong Hero S Class. Phong cách chiến đấu là tốc độ và ninjutsu tương tự như Sonic.

Rank 14. Genos “Quỷ nhân máy”  


Genos "Quỷ nhân máy"   siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Demon Cyborg Genos là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện này. Genos là một thanh niên 18 tuổi có cơ thể đã được sửa đổi để trở thành Cyborg. Genos là một trong những anh hùng hạng S tích cực nhất so với các anh hùng khác. Cùng với Saitama, Genos đã học cách trở nên mạnh mẽ hơn. 

Rank 15. Tank Top Master   


Tank Top Master siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Các anh hùng hàng đầu của Class Tank Hero trong One-Punch man là những người lãnh đạo cao nhất trong nhóm Tank Top Hero. Tank Top Master là bậc thầy về thể lực. Sức mạnh của anh ta cũng có thể nâng một ngôi nhà bằng một tay và ném nó lên trời nhanh như một viên đạn. 

 Rank 16. Chày kim loại


Chày kim loại siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Metal Bat là một người chiến đấu với một cây gậy bóng chày. Metal Bat là một anh chàng thương hiệu và cũng là một chiến binh đường phố. Metal Bat có sức mạnh Siêu nhân trong đó sức mạnh chính là “Tinh thần chiến đấu” giúp tăng sức mạnh thể chất nếu bị tấn công. Trong cuộc chiến chống lại Garou, Metal Bat đã thành công trong việc thúc giục Garou, người cuối cùng đã chiến thắng Garou chỉ vì em gái Metal Bat dừng cuộc chiến. 

Rank 17. Người mẹ lao tù


Người mẹ lao tù siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Đứng cuối cùng trong Top 17 siêu anh hùng S class trong One Punch Man là
Người mẹ lao tù .Tôi có nên thảo luận về một nhân vật này? Điểm đáng chú ý là nhân vật này là nhân vật được xếp hạng cuối cùng có thể nói là yếu nhất trong số tất cả các nhân vật Hạng S. Sở thích của anh ta là cưỡng hiếp một người đàn ông (Tusbolan) không may anh ta không thể cưỡng hiếp Sonic trong tù vì Sonic cứ lẩn tránh. Sức mạnh chính của Người mẹ lao tù là cởi bỏ quần áo và xuất hiện trần trụi. 

Phía trên là top 17 siêu anh hùng S class trong One Punch Man.Nếu có bất kì ý kiến gì về bảng xếp hạng này.Xin hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem Thêm :

5 thoughts on “Top 17 siêu anh hùng S class trong One Punch Man

  1. Mua Giầy Bóng Rổtin chuyển nhượng muLần thứ nhất ra mắt thì giày Jordan 1 có màu đỏ, trắng và đen phối với nhau. Với upper mỏng manh nhẹ và đế bền rộng cùng bộ đệm lấy trực tiếp từ Crazylight Boost năm nhâm thìn, tạm thời Rose 8 cũng vô cùng xứng đáng để thử.

    https://chiefscreolecafe.com/detail/truc-tiep-giai-bong-da-aff-suzuki-cup-2018-93493.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *