Top 7 Ninja mạnh nhất không được hồi sinh với Edo Tensei

Trong Thế chiến thứ tư Shinobi, Kabuto đã đánh thức hàng trăm ninja vĩ đại và tài năng đủ để khiến cho Đội quân Liên minh trở nên tuyệt vọng. Bắt đầu từ các thành viên của Akatsuki, Kage trước đó, cho đến các ninja khác.

Chúng ta đã biết lý do tại sao Jiraiya không được hồi sinh cùng với Edo Tensei, nhưng tại sao Kabuto quyết định không hồi sinh 7 ninja vĩ đại nhất này? Họ là ai, và lý do là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nào!

1. Uchiha Izuna


Uchiha Izuna

Là anh em ruột của Uchiha Madara, và là người đầu tiên đã có thể đánh thức sức mạnh của Mangekyō Sharingan. Và bởi vì đã từng là đại diện của tộc Uchiha, tất nhiên sức mạnh của Izuna hoàn toàn không thể đánh giá thấp.

Boruto là một Otsutsuki? Boruto liên quan đến tộc Otsutsuki như thế nào?

Nhưng có 2 lý do khiến Izuna không được chuyển sinh để giúp Madara đối phó với Liên minh Shinobi. Đầu tiên, không giống như Madara, người cố gắng sống sót càng lâu càng tốt, Izuna đã bị giết trong một thời gian dài và rất có thể cơ thể và DNA không thể được tìm thấy.

Thứ hai, Izuna đã đưa Sharingan của mình cho Madara trước khi chết. Vì vậy, ngay cả khi nó được hồi sinh, Izuna sẽ không hữu dụng trên chiến trường.

2. Uchiha Shisui


Uchiha Shisui

Được biết đến như một trong những thành viên Uchiha vĩ đại nhất, vì một số lý do, Shisui đã không được Kabuto hồi sinh. Nhưng như đã thảo luận ngắn gọn trong cuộc thảo luận của Edo Tensei Jiraiya, Kabuto và Obito đã quyết định rằng dành thời gian để tìm kiếm DNA của Shisui và Jiraiya cũng sẽ mất rất nhiều thời gian và sử dụng Madara là đủ.

3. Kisame Hoshigaki 


Kisame Hoshigaki

Một trong những thành viên Akatsuki bị giết gần đây nhất. Không chỉ đáng tin cậy khi sử dụng thủy thuật, Kisame còn rất hòa hợp với thanh kiếm Samehada của anh ta nên khả năng chiến đấu của anh ta rất cao.

Tuy nhiên, Kisame rất khó được chuyển sinh thông qua Edo Tensei vì anh ta quyết định tự sát bằng cách bị cá mập ăn thịt ở Kumogakure . Không chỉ DNA bị phân tán, Kabuto cũng sẽ gặp khó khăn nếu phải xâm nhập vào khu vực của kẻ thù để tìm kiếm và lấy DNA của Kisame.

4. Konan


Konan

Khả năng ninjutsu của Konan với thuật giấy chắc chắn sẽ giúp các lực lượng của Obito trong Thế chiến thứ tư Shinobi. Nhưng bằng cách nào đó, cô và Yahiko không được hồi sinh mặc dù Konan đã bị giết trong khi chiến đấu với Obito ở Amegakure – gần khu mộ của Nagato.

Obito rất có thể nghi ngờ rằng Konan sẽ có thể đảo ngược ảnh hưởng của Edo Tensei.

5. Danzo Shimura


Danzo Shimura

Mặc dù phụ thuộc rất nhiều vào hàng chục con mắt Sharingan mà ông ta dán khắp cơ thể, bản thân Danzou vẫn là một shinobi tài năng không thể xem nhẹ. Nhưng Kabuto chắc chắn rất khó lấy DNA của mình vì ông ta đã chết bằng cách tự hủy hoại chính mình.

6. Hatake Sakumo


Hatake Sakumo

Được biết đến với cái tên “Nanh trắng của làng lá” không chỉ trong làng mà còn lọt vào tai của Kage và các quan chức cấp cao khác, tất nhiên cha của Kakashi có tiếng tăm rất lớn là một ninja. Tại sao Kabuto không gọi ông ta?

Tương tự như trường hợp của Kisame, có thể Kabuto cảm thấy rằng việc xâm nhập Konoha sẽ rất nguy hiểm và việc tìm kiếm DNA của ông ta trong một nghĩa trang ninja rộng lớn sẽ mất quá nhiều thời gian.

7. Might Dai


Might Dai

Cha của Gai thực sự không nổi tiếng lắm và thường bị chọc cười vì cả đời ông vẫn được xếp hạng genin – nhận được danh hiệu là “Gen vĩnh cửu”. Nhưng không nhiều người biết rằng khả năng mở 8 Gates (dù không hoàn hảo) của ông ta có thể giết chết 4 trong số 7 chủ nhân của thanh kiếm huyền thoại Kirigakure .

Chắc chắn nếu Might Dai được hồi sinh và có sức mạnh cơ thể vô hạn, nó sẽ biến ông ta thành một ninja rất khủng khiếp, phải không?

Boruto: 10 sự thật về Kawaki có thể bạn đã bỏ lỡ

Nhưng trở lại câu đầu tiên: Giống như mọi người khác, Kabuto chắc chắn cũng đã đánh giá thấp Dai, vì vậy Kabuto đã không chuyển sinh vị Gen vĩnh cửu vĩ đại này.

Đó là Top 7 Ninja mạnh nhất không được hồi sinh với Edo Tensei. Nếu bạn có ý kiến nào khác hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới nhé!

Read More


1 thought on “Top 7 Ninja mạnh nhất không được hồi sinh với Edo Tensei

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *