7 Ninja đã trải qua một tuổi thơ bất hạnh trong Naruto

Không giống như thời đại Boruto, nơi yên bình và ổn định hơn, các ninja trong thời đại Narutotừng phải sống một cuộc sống khó khăn để sống sót trên chiến trường.

Trong tất cả các ninja với cuộc sống trưởng thành khó khăn; có một số người đã phải vật lộn từ khi còn nhỏ! Họ là ai, và những gì đã xảy ra với thời thơ ấu của họ?

Đây là top 7 Ninja đã trải qua một tuổi thơ bất hạnh trong Naruto.

7. Uchiha Sasuke


Ban đầu tuổi thơ của Sasuke khá bình thường; sống hạnh phúc với cha và mẹ, luôn ngước nhìn anh trai và được bao quanh bởi những người Klansmen khác. Nhưng tất cả đã thay đổi khi Itachi đồ sát toàn bộ gia tộc.

Naruto: 20 thuyết âm mưu của người hâm mộ cuồng nhiệt đặt ra về Sasuke và gia tộc Uchiha.

Giết tất cả tộc nhân Uchiha và chỉ còn lại một mình Sasuke, có được sức mạnh to lớn để trả thù Itachi trở thành mục tiêu sống của Sasuke.

6. Karin


Một vài thành viên còn lại của tộc Uzumaki sau khi ngôi làng của họ bị phá hủy, Karin và mẹ cô đã trốn thoát đến Kusagakure – với điều kiện người mẹ giúp họ chữa lành vết thương trong cuộc chiến bằng sức mạnh của mình.

Vì bị buộc phải làm việc liên tục, mẹ của Karin đã chết. Sau đó Karin bị buộc phải thay thế công việc của mẹ cô. Sau đó, cô được Orochimaru chiêu mộ khi Otogakure tấn công và thiêu rụi Kusagakure.

5. Nagato


Nagato sống cùng bố mẹ, Fuso và Ise, ở ngoại ô Amegakure, nơi thường là chiến trường. Một ngày nọ trong Thế chiến thứ hai Shinobi, ngôi nhà của họ bị đột nhập bởi một cặp ninja Konohagakure.

Top 7 Ninja mạnh nhất không được hồi sinh với Edo Tensei

Hai ninja Konoha đã giết chết Fuso và Ise khi họ cố gắng trốn thoát. Sau khi trả thù bằng sức mạnh của Rinnegan (được Madara bí mật đưa ra), Nagato buộc phải đi lang thang một mình – cho đến khi anh gặp Konan và Yahiko, những đứa trẻ mồ côi chiến tranh.

4. Orochimaru


Mất cha mẹ vì chiến tranh từ khi còn nhỏ đã khiến Orochimaru phát triển tính cách lập dị và kỳ lạ .

Không lâu sau khi cha mẹ qua đời, Orochimaru đã tìm thấy một con rắn trắng gần mộ của họ. Giáo viên Hiruzen giải thích rằng sự xuất hiện của một con rắn trắng biểu thị cho sự may mắn và tái sinh. Nó gián tiếp làm cho Orochimaru trở nên điên cuồng khi nghiên cứu kinjutsu và thu thập tất cả kiến ​​thức trong tất cả các đại lục của thế giới ninja.

Hiền nhân thuật của Mitsuki? – nguồn gốc và sức mạnh

Jiraiya cảm thấy rằng hành động của Orochimaru là cách anh quên đi những ký ức đau đớn về quá khứ.

3. Gaara


Trở thành một Jinchuriki không bao giờ là dễ dàng. Việc chiếm lấy sức mạnh của vĩ thú một đuôi Shukaku khiến Gaara bị xa lánh bởi toàn bộ dân làng Sunagakure. Thêm vào đó, từ nhỏ anh đã sống khép kín và được đào tạo thành một kẻ giết người bởi cha mình, Rasa, và chú của anh, Yashamaru.

Lòng căm thù của anh tăng lên khi Rasa giao Yashamaru giết chết Gaara, như một trong những thử nghiệm. Rasa ít nhất đã cố gắng giết Gaara năm lần. Mất đi niềm tin, kể từ đó Gaara chỉ sống để bảo vệ mình.

2. Hashirama Senju


Cuộc sống trong cuộc Nội chiến khiến Hashirama Senju phải đối mặt, không chỉ với những cuộc chiến không hồi kết, mà còn là cái chết của những người gần gũi nhất với anh ta và anh em của anh ta. Trong cuộc xung đột với gia tộc Uchiha Hashirama, hai anh em đã mất: Butsuma và Itama Senju.

Do sự khắc nghiệt của cuộc sống, Hashirama hứa một ngày nào đó anh sẽ tạo ra hòa bình thế giới cho phép những đứa trẻ tương lai được sống trong hòa bình.

1. Uzumaki Naruto


Giống như Gaara, Naruto bị tẩy chay vì là Jinchuriki . Thêm vào đó, anh không có anh chị em và cha mẹ anh đã mất kể từ khi anh ta còn nhỏ.

May mắn thay, Naruto không bị mắc kẹt trong một lỗ hổng thù hận vì anh ta có bạn bè và những người sẽ chấp nhận bản thân anh vô điều kiện.

Điều khiến bạn xúc động nhất trong quá khứ của các nhân vật danh sách này là gì? Hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới. Hy vọng cuộc thảo luận này có thể khiến bạn cảm thấy hoài cổ một lần nữa với bộ anime ninja này. Hãy theo dõi các bài viết khác chỉ trong thế giới cuồng truyện nhé!

Read More


2 thoughts on “7 Ninja đã trải qua một tuổi thơ bất hạnh trong Naruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *